เป็นไปได้!? ฟิลิปปินส์ ได้รางวัลผู้จัดงานซีเกมส์ดีที่สุด!

ฟิลิปปินส์

เมื่อ 3 ธ.ค. มะนิลา บูเลติน รายงานว่า SPIA Asia หรือ เวทีมอบรางวัลอุตสาหกรรมกีฬาแห่งเอเชีย ได้ตระหนักถึงความพยายามของ ฟิลิปปินส์ ในการจัดการแข่งขันกีฬา SEA Games ในครั้งนี้ จึงได้จัดพิธีมอบรางวัล เชิดชูความสำเร็จขึ้นที่โรงแรมแกรด์ ไฮแอต มะนิลา

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยทาง The Sports Industry Awards (SPIA) Asia ได้ยกย่องให้คณะกรรมการจัดงานการแข่งขันกีฬาแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของฟิลิปปินส์ (PHISGOC) เป็นผู้จัดงาน SEA Games ที่ดีที่สุด รางวัลนี้ยกย่องความสำเร็จของ PHISGOC ในความพยายามของพวกเขาในการจัดพิธีเปิดการแข่งขันระดับโลกและการจัดกีฬา 56 รายการและกิจกรรม 530 รายการ

SPIA Asia Awards เป็นองค์กรที่มอบรางวัลในเอเชียซึ่งมุ่งเน้นไปที่การรับรู้และเฉลิมฉลองความสำเร็จของอุตสาหกรรมกีฬาในเอเชียในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ด้าน อีริก ก็อตต์ชอล์ก ซีอีโอของ SPIA ได้เดินทางมามอบรางวัลให้แก่ อลัน ปีเตอร์ คาเยตาโน ประธาน PHISGOC และ รามอน ซูซารา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ PHISGOC ในระหว่างการประชุมที่จัดขึ้น โดยทาง Suzara ได้กล่าวขอบคุณต่อ SPIA และเน้นว่ารางวัลนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้พนักงานของ PHISGOC ให้ทำงานหนักขึ้นและทำงานได้ดีขึ้นในวันที่เหลือของการแข่งขันซีเกมส์


อ่าน – ฉัตร์ชัย ฉลุยต้อนขาดมวยอิเหนา ตุนทองแดง เข้ารอบรอง มวยซีเกมส์

บทความก่อนหน้านี้รวบชาวจีน 54 คน เปิดรร.เกาะสมุย ตั้งฐานคอลเซ็นเตอร์ ตุ๋นชาติเดียวกันเล่นหุ้น
บทความถัดไปควาย8พันตัวสังเวย แพะต่อคิว เทศกาลบูชายัญสัตว์ใหญ่สุดในโลก