เสี่ยพัทยา ประกาศอัดฉีด ‘ช้างศึก’ เข้าตัดเชือก 5 แสน ลิ่วซิวทองเอาไปเลย 1 ล้าน

เสี่ยพัทยา

เสี่ยพัทยา เจ้าของร้านอาหารประกาศอัดฉีดขุนพล ‘ช้างศึก’ ทีชาติไทย ถ้าเข้ารอบรองชนะเลิศ รับ 5 แสนบาท แถมถ้าได้แชมป์ รับไปเลย 1 ล้าน  

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอลชาย ในซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 ธ.ค.62 “ช้างศึกหนุ่ม” ทีมชาติไทย มีคิวลงสนามนัดสุดท้ายของกลุ่ม บี พบ ทีมชาติ เวียดนาม ช่อง NBT ถ่ายทอดสด

ก่อนเกมการแข่งขันนัดตัดสิน ระหว่าง “ช้างศึก” ทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ จะพบกับ “ดาวทอง” เวียดนาม ซึ่งทีมชาติไทยมีเป้าหมายสำคัญคือต้องชนะมากกว่า 2 ประตูขึ้นไป จึงจะผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้นั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานจากหน้าบินาน ฟุตบอล สเตเดียม สนามแข่งขัน ได้รับข้อมูลว่า นายสุชาติ ชัยเสรี เจ้าของร้านอาหาร “Kiss food and Drink” ในเมืองพัทยา จังหวัลชลบุรี ซึ่งเดินทางมาชมเกมนี้ด้วยตัวเอง ประกาศอัดฉีดให้กับทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ หากเอาชนะเวียดนาม ด้วยสกอร์ที่สามารถผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ เป็นจำนวนเงิน 500,000 บาท

นอกจากนี้ หากทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ สามารถผ่านเข้าไปคว้าเหรียญทองได้สำเร็จ จะมีอัดฉีดเพิ่มให้อีก 500,000 บาท รวมทั้งสิ้นถ้าหากทีมไทยคว้าเหรียญทองได้ จะได้รับอัดฉีดทั้งหมด 1 ล้านบาท

สุชาติ เผยว่า บินมาถึงมะนิลา เมื่อคืนตอนตี 3 ก่อนจะเดินทางมาสนามทันที เหตุผลที่ประกาศอัดฉีดครั้งนี้ เนื่องจาก ตนเองเป็นคนไทย ทำมาหากินบนแผ่นดินไทย ก็อยากจะตอบแทนแผ่นดินเกิดบ้าง

บทความก่อนหน้านี้เอาให้ชัวร์ก่อนด่า! พี่สะใภ้ไฮโซกี้ แจง ฝน ฮอร์โมน ไม่ใช่กิ๊ก อย่า งง ระวังหน้าแตก
บทความถัดไปนองเลือดเพิร์ลฮาร์เบอร์ ทหารเรือสหรัฐยิงดับ 2 เจ้าหน้าที่-ฆ่าตัวตาม