ดานิเอเล เฟร์รี แย้มให้โอกาสดาวรุ่งลงสนามดวลเจ้าภาพ ปิดท้ายซีเกมส์

ดานิเอเล เฟร์รี

ดานิเอเล เฟร์รี หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมโปโลน้ำหญิงทีมชาติไทย เผย เตรียมให้โอกาสผู้เล่นที่ยังไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามในช่วง 3 นัดแรก ในการแข่งขันซีเกมส์ 2019 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ลงเก็บประสบการณ์ในการพบกับเจ้าภาพฟิลิปปินส์ ในนัดสุดท้าย ในวันที่ 1 ธ.ค.

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทีมโปโลน้ำหญิงไทย ได้รับการการันตีคว้าเหรียญทองการแข่งขันซีเกมส์ครั้งนี้อย่างแน่นอนแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้เก็บชัยชนะ  3 นัดรวด ในการแข่งขันแบบพบกันหมด โดยนัดล่าสุดถล่มสิงคโปร์ 20-2

โดยล่าสุดดานิเอเล เฟร์เร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมโปโลน้ำหญิงทีมชาติไทย ออกมาพูดถึงความพร้อมสำหรับเกมนัดต่อไปกับฟิลิปปินส์ซึ่งจะเป็นนัดสุดท้ายของซีเกมส์ครั้งนี้ ว่า

“แน่นอนว่าในเกมสุดท้ายกับฟิลิปปินส์จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องผู้เล่นที่จะลงสนาม แต่ทั้งนี้ผมได้ให้โอกาสเด็กๆที่อายุน้อย ราว 13-14 ปี ได้สัมผัสกับเกมการแข่งขันตั้งแต่ช่วงครึ่งหลังของเกมนัดที่ผ่านมาแล้วด้วยเหมือนกัน ซึ่งทุกคนเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถ”

“ในปีนี้ทีมโปโลน้ำหญิงของเราคว้าแชมป์ไป 3 รายการ, โดยแบ่งเป็น 2 รายการในยุโรป และตอนนี้ก็แชมป์ซีเกมส์ ตอนนี้พวกเขาควรได้รับการพักผ่อนเป็นอันดับแรก แต่แน่นอนว่าจะได้พักก็ต่อเมื่อจบเกมกับฟิลิปปินส์แล้วเท่านั้น”

บทความก่อนหน้านี้เปิ้ล ไอริณ ตกใจ ตำรวจมากันทั้งสนามบิน ขอนำตัวไปสอบสวน เจอเรื่องไม่คาดคิด!
บทความถัดไปวอลเลย์บอลชาย ถึง ฟิลิปปินส์ – มั่นใจป้องแชมป์ 5 สมัยติด