มารีญา ชวนสาวงามออกตามหาความฝัน ชิงมงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

27 เม.ย. 2561 - 19:05 น.

เมื่อวันที่ 27 เม.ย. ที่อาคารมาลีนนท์ 2 นางสุรางค์ เปรมปรีดิ์ ประธานอำนวยการกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ พร้อมด้วย น.ส.ชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แถลงข่าวการจัดประกวด “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018” ครั้งที่ 1 เพื่อคัดเลือกสาวงามไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 โดยมีมารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 พร้อมด้วยรองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 สุภาภรณ์ ฤทธิพฤกษ์ และรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2017 ปวีณสุดา ดรูอิ้น สุรพฤนท์ อาจคงหาญ และรัตน์ชนก เนาวะเศษ ร่วมงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นางสุรางค์ กล่าวว่า ปีนี้กองประกวดเฟ้นหาสาวงามที่มีทั้งความสวย บุคลิกโดดเด่น มีทัศนคติในการมองโลกและการดำเนินชีวิตที่ดี ตามแนวคิดหลักของการประกวดมิสยูนิเวิร์ส คือ Confidently Beautiful ทั้งยังเป็นสาวงามที่พร้อมจะสื่อถึงพลังของผู้หญิง Empowered Women สามารถเป็นต้นแบบและแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงยุคใหม่ที่นับวันจะมีบทบาทมากขึ้นในสังคมโลก โดยปีนี้จะมีกิจกรรมเก็บตัวที่จ.กระบี่ จังหวัดที่สวยงามมากของประเทศไทย


น.ส.ชิชญาสุ์ กล่าวว่าการรับสมัครจะมีเพียงวันเดียวคือวันอาทิตย์ที่ 27 พ.ค. เวลา 09.00 – 19.00 น. ที่ห้องบอลรูม โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ โดยเปิดรับสมัครสาวงามอายุ 18 – 27 ปีบริบูรณ์ ในกรณีที่ผู้สมัครอายุต่ำกว่า 20 ปี ต้องมีผู้ปกครองมาด้วยเพื่อให้ความยินยอม สนใจดาวน์โหลดใบสมัครที่ www.missuniversethailnd.com ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ด้านมารีญาซึ่งสร้างผลงานเข้ารอบท็อปไฟว์ในเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 กล่าวแนะนำว่าสาวงามที่จะมาประกวดต้องเชื่อมั่นในตัวเอง กล้าแสดงออก กล้าพาประเทศไทยไปให้คนทั้งโลกรู้จัก ที่สำคัญต้องเป็นตัวของตัวเอง “อยากให้มาประกวดกันเยอะๆ สิ่งที่ต้องเตรียมพร้อมก่อนมาสมัครซึ่งรับสมัครเพียงวันเดียวคือเราต้องมีความพร้อมมากๆ ก่อนมาสมัครมารีญาได้ศึกษาวัฒนธรรมไทย วิถีความเป็นไทย และความสัมพันธ์ของประเทศเรากับประเทศอื่นๆ มาก่อน อยากให้ทุกคนมีความพร้อมค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มารีญา ชวนสาวงามออกตามหาความฝัน ชิงมงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018
ข่าวที่เกี่ยวข้อง