รู้ตัวแล้ว วินจยย.หัวร้อน ตบรปภ.ห้าง ฉุนโดนเตือนจอดขวางทางเข้า-ออก ตร.จ่อเอาผิด แถมเข้าข่ายความผิดใช้รถไม่ตรงตามประเภทที่จดทะเบียน

วันที่ 18 มิ.ย.2569 จากกรณีคลิปเหตุการณ์ วินจยย.ทำร้ายร่างกายรปภ.บริเวณทางเข้าออก หน้าห้างสรรพสินค้าย่านราชประสงค์ โดยใช้มือตบเข้าที่ศีรษะก่อนหลบหนีไป หลังจากที่วินจยย.ไม่พอใจที่รปภ.ของห้าง เข้าไปตักเตือนและแจ้งให้ขยับรถ เนื่องจากเป็นพื้นที่ห้ามจอดและกำลังจอดรถกีดขวางทางเข้า-ออกหน้าห้าง จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจาร์ในโซเชียล

ล่าสุด พ.ต.อ.ศิริชาติ จันทร์พรมมา ผกก.สน.ปทุมวัน เปิดเผยว่า ทางผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับทางพนักงานสอบสวนไว้เป้นหลักฐานตั้งแต่วันเกิดเหตุ เมื่อวันที่ 23 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายความผิดฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่น โดยไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ และอาจเข้าข่ายความผิดฐานใช้รถไม่ตรงตามประเภทที่จดทะเบียน

จากการสืบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายศาสตราวุธ อายุ 39 ปี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เรียกให้เข้ามาพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อหาในวันพรุ่งนี้ (วันที่ 19 มิ.ย.) เวลา 13.00 น. ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน