ทุกข์ร่วมปี! ร้องหญิงเมาปาขวดใส่บ้านพัง อยู่อย่างระแวง แจ้งตร.จับ แต่ปล่อยมาก่อเหตุซ้ำ

จากกรณีที่ ข่าวสดออนไลน์ ได้เคยนำเสนอเรื่องราวของ คุณวนิดา แก้วจินดา อายุ 35 ปี ที่อาศัยอยู่ในชุมชนลุ่มเจ้าพระยา เขตบางกรวย จ.นนทบุรี โดยเปิดบ้านเป็นร้านขายของชำ ทว่ากลับถูก นางนิตยา ปานแก้ว อายุ 45 ปี ที่ได้มาเช่าบ้านอยู่ตรงข้ามบ้านปาขวดเบียร์ใส่เป็นประจำเวลาที่เมาสุรา รวมถึงเคยใช้มีดดายหญ้าด้ามยาวมาฟันในยายวัย 74 ปีที่อยู่ในบ้าน

แต่ทุกครั้งที่แจ้งความไปที่ สภ.บางกรวย กลับไม่สามารถดำเนินการเอาผิดแก่ นางนิตยา ได้ แม้จะถูกจับตัวไปทว่าก็ถูกปล่อยกลับมากระทำแบบเดิมอยู่บ่อยครั้ง อ่านข่าว : เปิดใจสาวถูกขี้เมาใช้มีดไล่ฟันยาย-ปาขวดใส่บ้าน 4 เดือน แจ้งความ 6 ครั้งตร.ไม่จับ

ล่าสุดทีมข่าวยังได้รับการเผยจาก คุณวนิดา ว่าครอบครัวของตนเองยังพบกับมรสุมชีวิตดังกล่าวตามเดิม คือดื่มเบียร์แล้วเมาก็โวยวาย ก่อนจะปาขวดเบียร์ใส่บ้านของตน และข้างบ้าน โดยล่าสุดเมื่อสัปดาห์ก่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการมาจับกุมไป แต่หลังจากหายไปประมาณ 3 วัน ก็กลับมาใช้ชีวิตตามเดิม

จนมาล่าสุด นางนิตยา ได้พยายามเข้ามาขโมยเบียร์ที่บ้านตอนตนเผลอ ต่อหน้าต่อตาตำรวจ ทว่ามีคนในบ้านเห็นไว้ทัน ซึ่งตำรวจบอกว่านึกว่าเป็นลูกค้ามาซื้อของ ตนพยายามจะแจ้งข้อหาบุกรุก แต่ก็ถูกตำรวจปฏิเสธว่า แจ้งไม่ได้เพราะเป็นร้านขายของ ตนสงสัยว่าต้องให้เขาถือมีดมาเหมือนคราวก่อนหรือไม่ ถึงจะเป็นการบุกรก

คุณวนิดา เล่าต่อว่า เมื่อคืนบ้านตนยังถูกปาขวดใส่เหมือนเดิม แจ้งความหลายครั้งจนไม่รู้จะทำอย่างไรแล้ว เพราะถูกจับเดี๋ยวก็ถูกปล่อยออกมา มีคนเอาเหล้ามาส่งให้ และพอเมาก็ปาขวดใส่บ้านตน ทางเจ้าหน้าที่พาไปโรงพยาบาลศรีธัญญาไม่นานก็ออกมา เพราะเขาไม่ได้บ้า สุดท้ายก็เป็นแบบเดิม

 

 

 

 

บทความก่อนหน้านี้มีวันนี้เพราะเมียให้! สูตรคืนฟอร์ม ‘สุมัญญา’ จนคัมแบ๊กติดทัพช้างศึกในวัย 31 กะรัต
บทความถัดไปสุดวุ่นไล่จับควายบนถนนออโตบาห์น 5ตัวแอบหนีออกมาจากทุ่ง ถึงขั้นต้องใช้เครนยก (คลิป)