ทุกข์ร่วมปี! ร้องหญิงเมาปาขวดใส่บ้านพัง อยู่อย่างระแวง แจ้งตร.จับ แต่ปล่อยมาก่อเหตุซ้ำ

จากกรณีที่ ข่าวสดออนไลน์ ได้เคยนำเสนอเรื่องราวของ คุณวนิดา แก้วจินดา อายุ 35 ปี ที่อาศัยอยู่ในชุมชนลุ่มเจ้าพระยา เขตบางกรวย จ.นนทบุรี โดยเปิดบ้านเป็นร้านขายของชำ ทว่ากลับถูก นางนิตยา ปานแก้ว อายุ 45 ปี ที่ได้มาเช่าบ้านอยู่ตรงข้ามบ้านปาขวดเบียร์ใส่เป็นประจำเวลาที่เมาสุรา รวมถึงเคยใช้มีดดายหญ้าด้ามยาวมาฟันในยายวัย 74 ปีที่อยู่ในบ้าน

แต่ทุกครั้งที่แจ้งความไปที่ สภ.บางกรวย กลับไม่สามารถดำเนินการเอาผิดแก่ นางนิตยา ได้ แม้จะถูกจับตัวไปทว่าก็ถูกปล่อยกลับมากระทำแบบเดิมอยู่บ่อยครั้ง อ่านข่าว : เปิดใจสาวถูกขี้เมาใช้มีดไล่ฟันยาย-ปาขวดใส่บ้าน 4 เดือน แจ้งความ 6 ครั้งตร.ไม่จับ

ล่าสุดทีมข่าวยังได้รับการเผยจาก คุณวนิดา ว่าครอบครัวของตนเองยังพบกับมรสุมชีวิตดังกล่าวตามเดิม คือดื่มเบียร์แล้วเมาก็โวยวาย ก่อนจะปาขวดเบียร์ใส่บ้านของตน และข้างบ้าน โดยล่าสุดเมื่อสัปดาห์ก่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการมาจับกุมไป แต่หลังจากหายไปประมาณ 3 วัน ก็กลับมาใช้ชีวิตตามเดิม

จนมาล่าสุด นางนิตยา ได้พยายามเข้ามาขโมยเบียร์ที่บ้านตอนตนเผลอ ต่อหน้าต่อตาตำรวจ ทว่ามีคนในบ้านเห็นไว้ทัน ซึ่งตำรวจบอกว่านึกว่าเป็นลูกค้ามาซื้อของ ตนพยายามจะแจ้งข้อหาบุกรุก แต่ก็ถูกตำรวจปฏิเสธว่า แจ้งไม่ได้เพราะเป็นร้านขายของ ตนสงสัยว่าต้องให้เขาถือมีดมาเหมือนคราวก่อนหรือไม่ ถึงจะเป็นการบุกรก

คุณวนิดา เล่าต่อว่า เมื่อคืนบ้านตนยังถูกปาขวดใส่เหมือนเดิม แจ้งความหลายครั้งจนไม่รู้จะทำอย่างไรแล้ว เพราะถูกจับเดี๋ยวก็ถูกปล่อยออกมา มีคนเอาเหล้ามาส่งให้ และพอเมาก็ปาขวดใส่บ้านตน ทางเจ้าหน้าที่พาไปโรงพยาบาลศรีธัญญาไม่นานก็ออกมา เพราะเขาไม่ได้บ้า สุดท้ายก็เป็นแบบเดิม