จากกรณีที่โลกโซเชียลนำภาพเก่านางแบบสาวรายหนึ่ง ซึ่งถ่ายโพสต์ท่าโชว์ความวาบหวิว ภายในห้างสรรพสินค้า และร้านอาหารชื่อดัง จนทำให้ชาวเน็ตรุมวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม และมีการขุดคุ้ยประวัติของเธอจนพบว่า สาวคนดังกล่าวเป็นคนเดียวกับนางแบบสาวที่โด่งดังจากภาพชุดในร้านกาแฟในจังหวัดชลบุรีตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 19 พ.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบ น.ส.มิ่งโกมุท คงสวัสดิ์ อายุ 20 ปี หรือน้องมิงค์ นางแบบสาวคนดังกล่าว ที่ร้านกาแฟ นีน่า คอฟฟี่ แยกเกษมพล อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พบนางแบบสาวคนดังกล่าวกำลังเสิร์ฟกาแฟและพูดคุยกับลูกค้า บางคนขอถ่ายรูปคู่กับน.ส.มิ่งโกมุทเพื่อเป็นที่ระลึก ส่วนบรรยากาศรอบๆร้าน พบว่ามีการนำรูปถ่ายของน้องมิงค์มาติดหน้าร้าน ซึ่งเป็นรูปที่เคยมาถ่ายแบบแต่งชุดหวาบหวิวเสริฟ์กาแฟจนป็นข่าวโด่งดังไปทั่ว

 

น.ส.มิ่งโกมุท คงสวัสดิ์ อายุ 20 ปี หรือ น้องมิงค์ ตัดสินใจมาทำเด็กเสิร์ฟที่ร้านกาแฟทุกวันเสาร์ อาทิตย์ ที่สัตหีบ

น.ส.มิ่งโกมุท เปิดเผยว่า “สำหรับภาพที่ถูกเผยแพร่เป็นภาพที่ถ่ายแล้วกว่า 1 ปี ซึ่งภาพถ่ายชุดดังกล่าว เป็นการเลียนแบบชาวต่างชาติที่แอบถ่ายรูปนางแบบตามสถานที่ต่างๆ และมีคนมาปล่อยในโลกโซเชียลจนทำให้เป็นกระแสใหญ่โตภายหลังที่เป็นกระแสจึงได้เดินทางไปที่พื้นที่รับผิดชอบ”

น้องมิงค์ โพสท่าให้ลูกค้าถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

“ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหา กระทำการอันควรขายหน้าแก่ธารกำนัล ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไดำเนินการปรับจำนวน 5,000 บาท เมื่อดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว จึงตัดสินใจมาทำเด็กเสิร์ฟที่ร้านกาแฟทุกวันเสาร์ อาทิตย์ ที่สัตหีบ สาเหตุที่มาทำงานเสิร์ฟกาแฟเพราะจะได้เจอคนได้พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและก็สนุกดี” น.ส.มิ่งโกมุท กล่าว

น้องมิงค์ โพสท่าให้ลูกค้าถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

น้องมิงค์ โพสท่าให้ลูกค้าถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน