ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะเดินทางเข้าไปในสถานที่รกร้างเปล่าเปลี่ยว หาของสิ่งใดไม่ค่อยพบ ต้องการอะไรควรอาศัยความพยายาม บ้านเพื่อนไม่ค่อยซื่อตรง อาจเกิดเหตุการณ์ตื่นเต้นขึ้นได้โดยง่าย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้แสดงความคิดเห็นเป็นวาจาหรือลายลักษณ์อักษร โดยมีผู้กระเซ้าเย้าแหย่หรือต่อต้านเพียงเล็กน้อย ได้รับเงินสดหรือสิ่งของสวยงามมีค่า เดินทางด้วยเรือไม่สะดวก จะพบเห็นอุบัติเหตุทางน้ำ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะมีโชคดีจากเพศตรงข้าม ถ้ามีความรักกับผู้ใดจะได้รับอัธยาศัยไมตรีจากผู้นั้น ไปไหนทางน้ำไม่สะดวก บริวารมีโชคทางการศึกษา กิจการงานระยะยาวให้ ผลดี ไม่ควรดื่มสุรานอกบ้าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีงานใหญ่และสำคัญเป็นอันมาก มีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูง พี่ป้าน้าอา อาจจะให้ลาภเป็นการใหญ่ จะทำงานเกี่ยวแก่วาจาและลายลักษณ์อักษรเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก มีผลงานแปลกๆ ใหม่ๆ

ดวงประจำวันอังคารที่ 22 พ.ค.2561 หมอทรัพย์ สวนพลู ข่าวสด

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะได้ลาภจากการเดินทางใกล้ๆ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 00.56 น. ท่านมีความคิดจิตใจสว่างกระจ่างแจ้งตลอดวัน ได้รับข่าวดีจากพี่น้อง แต่ถูกเพื่อนฝูงติฉินนินทาพอสมควร

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะรับประทานยาต่างๆ โดยไม่จำเป็น เดินทางไปไหนตามลำพังมักหลงทาง จะหลงเชื่อผู้ที่ไม่มีหัวนอนปลายเท้า แต่ท่านก็ปลอดภัยไม่มีใครทำอะไรได้ ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านยึดมั่นในจริยธรรมและความซื่อตรงต่างๆ ของชีวิต ไม่ควรเดินทางตามลำพัง เพราะอาจมีอันตราย ควรงดใช้ห้องน้ำสาธารณะอย่างเด็ดขาด ญาติมิตรนำลาภมาให้เป็นอันมาก ได้ลาภพิเศษของตนเอง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับสิ่งของที่ถูกยืมไปนานๆ กลับคืนมา บริวารคนรับใช้ลูกจ้างจะถูกเพื่อนบ้านยุแหย่ต่างๆ นานา บางคนก็ไปหลงแฟนจนลาออกจากงาน การเดินทางทั้งใกล้และไกลไม่สะดวก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับผลดีจากกิจการที่ทำมาเป็นระยะเวลายาวนาน บริวารช่วยทำกิจการงานเต็มกำลังและนำลาภมาให้ ได้ลาภจากทางไกลหรือผู้อยู่ไกลนำมาให้ มีผู้เข้าใจผิดในฐานะของท่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านชอบสิ่งต่างๆ ที่เป็นการต่อสู้อย่างโลดโผนผจญภัย ดูมวยดูรักบี้อย่างใกล้ชิด แม้แต่ของที่ถูกขโมยไปก็มีผู้นำมาคืน บริวารที่หลงทางออกไปจากบ้านจะกลับมา กิจการที่ริเริ่มใหม่หรือทำไว้แล้วจะเจริญขึ้นเรื่อยๆ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้เดินทางด้วยความสะดวก สบาย ได้ทำงานด้วยความราบรื่นและปลอดภัย จะวางสิ่งของแล้วลืมหาไม่พบเป็นเวลานาน บริวารนำลาภมาให้หรือชักชวนเพื่อนของเขามาทำงานกับท่าน ความรักสมหวัง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้อยู่ในหมู่ชนที่รักความเป็นธรรมและซื่อตรง บำเพ็ญคุณงาม ความดีได้ด้วยความปลอดโปร่งโล่งใจ ใครนำของมีค่ามาฝากไว้ไม่ควรรับ เช่น รถยนต์หรือทองรูปพรรณ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน