'ยุทธนา' ประกาศเลิกเชียร์ 'เทือก!' ซัดโกหกทั้งน้ำตา ลั่น 'ตระบัดสัตย์ได้ ก็โกงได้'

5 มิ.ย. 2561 - 13:39 น.

‘ยุทธนา มุกดาสนิท’ ผู้กำกับมือทองชื่อดัง ประกาศเลิกเชียร์ ‘สุเทพ เทือกสุบรรณ!’ ซัดโกหกทั้งน้ำตา ลั่น ‘ตระบัดสัตย์เพื่อชาติได้ ก็โกงกินเพื่อชาติได้เช่นกัน’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเมื่อวันที่ (3 มิ.ย.) ที่ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ประกาศเข้าร่วมพรรคการเมืองกับพรรค “รวมพลังประชาชาติไทย” ซึ่งมีนายเอนก เหล่าธรรมทัศน์ และอดีตแกนนำ กปปส.หลายคนเป็นแกนนำจัดตั้งพรรค โดยนายสุเทพ ได้ลุกขึ้นกล่าวทั้งน้ำตากลางที่ประชุมพรรคว่า “แม้ตัวเองจะเป็นจุดอ่อนของพรรคนี้ ให้คนนำมาโจมตีว่าผมตระบัดสัตย์ แต่ผมขอประกาศเลยว่าจะไม่อยู่เบื้องหลัง แต่ผมจะยืนเคียงข้างพี่น้องประชาชน และผมไม่สนใจคำวิจารณ์เหล่านั้น”

ล่าสุด เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายยุทธนา มุกดาสนิท ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ได้เผยแพร่ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Euthana Mukdasanit แสดงความคิดเห็นในประเด็นการเมือง โดยกล่าวถึงกรณีนายสุเทพ เทือกสุบรรณ อดีตแกนนำ กปปส. ซึ่งออกมาร้องไห้ขณะงานเปิดตัวพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) ดังนี้

“ลุงกำนันนี่เจ้าน้ำตานะ…เปลี่ยนใจเปลี่ยนคำพูดก็ชี้แจงความจำเป็นและนโยบายชัดๆดีกว่า…น้ำตาไม่แก้ปัญหาโกหกหรอก!!!”

ต่อมา นายยุทธนายังโพสต์ข้อความเพิ่มเติมถึงวาทะ “ตระบัดสัตย์เพื่อชาติ” โดยระบุว่า ตนคือแฟนคลับของนายสุเทพแต่จะไม่เชียร์นายสุเทพอีกต่อไปเนื่องจากอายตัวเองโดยระบุว่า

“ตระบัดสัตย์เพื่อชาติ”ได้ต่อไปก็”โกงกินเพื่อชาติ”ได้ ตรรกะเดียวกัน! ผมน่ะFCลุงกำนันแต่จะไม่ยอมตระบัดสัตย์เชียร์ต่อไป!! อายตัวเอง555

ก่อนหน้านี้ นายยุทธนา มุกดาสนิท ผู้กำกับมือทองชื่อดัง ได้มีท่าทีการวิพากษ์วิจารณ์การเมือง โดยได้รับความสนใจอย่างมาก เมื่อครั้งโพสต์ข้อความว่า “อยากให้ยิ่งลักษณ์ขึ้นไปตอบคำถามสดๆบนเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส คนจะได้เห็นกันทั่วโลก”

ภาพจาก Facebook Euthana Mukdasanit

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'ยุทธนา' ประกาศเลิกเชียร์ 'เทือก!' ซัดโกหกทั้งน้ำตา ลั่น 'ตระบัดสัตย์ได้ ก็โกงได้'
ข่าวที่เกี่ยวข้อง