สาวเผยความฝันเจ้านางนอนบอกขอให้ “ครูบาบุญชุ่ม” มาโปรด แล้วจะปล่อย 13 ชีวิต!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวเผยความฝันเจ้านางนอนบอกขอให้ “ครูบาบุญชุ่ม” มาโปรด แล้วจะปล่อย 13 ชีวิต!

วันที่ 29 มิ.ย. จากกรณี เด็กๆ และโค้ช 13 ชีวิต ติดอยู่ในถ้ำหลวง อ.แม่สาย จ.เชียงราย ตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมา และขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ระดมสรรพกำลังเพื่อช่วยเหลือผู้สูญหายสุดความสามารถ

ครูบาบุญชุ่ม

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. ที่ผ่านมา สมาชิกเฟซบุ๊ก Nattanuch Prasertong ได้โพสต์เกี่ยวกับกรณีเด็กและโค้ชหาย โดยได้เล่าถึงความฝัน ระบุว่า เจ้าแม่นางนอนได้มาเข้าฝันตน บอกว่าอยากให้ พระครูบาบุญชุ่ม ญาณสํวโร เดินทางมาโปรดที่ถ้ำหลวง แล้วถึงจะให้ปล่อยตัวเด็กๆ ออกมา ระบุว่า

เชฟฝันว่า เจ้านางดอยนางนอน อยากให้ครูบาบุญชุ่มมาโปรดแล้วนางจะให้เจอน้องๆ 13 คน ขออธิษฐานให้ท่านครูบาแผ่เมตตาด้วยเทอญ #ไม่ได้รู้จักครูบาแต่ฝันแบบนี้แปลกดี #อะไรก็ได้ขอให้น้องๆ ปลอดภัยก็พอ สาธุ สาธุ รอๆๆๆ ติดตามว่าเมื่อไหร่จะได้ยินข่าวว่า เจอแล้วและทุกคนปลอดภัย ไม่ใช่ญาติพี่น้องแต่ใจเป็นห่วงสุดๆ สงสารทั้งเด็กและพ่อแม่รวมเจ้าหน้าที่ ช่วยทำอะไรไม่ได้เพราะไปก็คงเกะกะเขาเปล่าๆ จึงได้ขออธิษฐานและขออุทิศส่วนกุศลผลบุญที่เราเคยทำตั้งแต่อดีตจนปัจุบัน ขอให้อธิษฐานนี้สำฤทธิ์ผลด้วยเทอญ

ในฝันนั้นเจ้านางได้บอกไว้ว่ารอคอยครูบามานานกว่า 300 ปี อยากให้มาปลดปล่อยนาง แล้วนางจะให้เจอ ไม่งั้นเจ้านางไม่ยอม ในฝันพระนางกริ้วมาก #ทุกอย่างที่เขียนนี้ ฝันนะคะ จะเก็บความฝันไว้คนเดียวเกิดว่ามันเป็นเส้นผมบังภูเขาเราเก็บงำไว้ไม่บอกกล่าว หากฝันเป็นจริงล่ะทำไง ถ้าพระครูบาท่านมาโปรดผู้ตกทุกข์ได้ยากก็ไม่เสียหายอะไรเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจที่ดีใช่มั้ยคะ ช่วยแชร์ให้บ้างนะคะเพราะเชฟก็ไม่เคยรู้จักครูบามาก่อนเพราะอยู่อเมริกามานาน เลยไม่ได้ติดตามเรื่องพระทรงศีลหลายๆ รูปค่ะ ขอบคุณค่ะ ภาพนี้เชฟหาจากอินเตอร์เน็ต #เจ้านางบอกไม่เอาของเซ่นไหว้ พระรูปอื่นก็ไม่เอา พระนางมีกรรมติดกับพระครูบาบุญชุ่มเท่านั้น ฝันเป็นเรื่องยาวเลยตอนคืนวันเป็งปุ๊ดเมื่อตอนตี 3 ลืมบอกไปอีกอย่างในฝันเจ้านางบอกชื่อ เจ้านางน้อยปิ่นคำ ผมยาวถึงเข่า ใส่กำไลเท้าข้างขวากลมๆ ข้างเดียว พระรูปมีเค้าความงาม หน้าตาท่านเหมือนทุกข์ระทมและโกรธกริ้ว ดวงตาท่านแดงเหมือนร้องไห้อย่างหนัก เท้าเจ้านางเปื้อนโคลนถึงน่อง เห็นในฝันนะคะท่านเศร้ามากๆ นี่ฝันจริงๆ เลยเล่าให้ฟังคะ มิได้อยากดังเพราะขายอาหารก็สบายดีอยู่แล้ว ขอบคุณค่ะ

 

 

โดยล่าสุด เมื่อเวลา 18.30 น. ลูกศิษย์ของพระครูบาบุญชุ่ม ญาณสํวโร แห่งวัดพระธาตุดอนเรือง เมืองพง รัฐฉาน ประเทศ ได้เดินทางมาเตรียมรับ ครูบาบุญชุ่ม ที่กำลังเดินทางมาถึงถ้ำหลวงเพื่อทำพิธีแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน