สุดซึ้ง! แฟนคลับหมูป่า ทำคลิปส่งกำลังใจให้โค้ชเอก อย่าโทษตัวเอง “ทุกคนเคยร้องให้”

หลังจากน้องๆ ทีมหมูป่าอะคาเดมีและโค้ชทั้ง 13 คน ออกมาจากถ้ำหลวงได้อย่างปลอดภัย ซึ่งขณะนี้กำลังพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ แต่ที่หลายคนยังกังวลก็เห็นจะเป็นโค้ชเอก เพราะหวั่นว่าโค้ชเอกจะโทษตัวตัวเองที่กลายเป็นต้นเหตุทำให้ทั้งหมดเข้าไปติดอยู่ในถ้ำหลวง แต่ในทางกลับกันไม่มีใครคิดแบบนั้น เพราะมีแต่จะให้กำลังใจ เพื่อให้ผ่านพ้นเรื่องร้ายๆ นี้โดยเร็ว และพร้อมจะก้าวข้ามมันไปด้วยกัน

ล่าสุดแฟนคลับหมูป่าอะคาเดมี ได้ทำคลิปเพื่อให้กำลังใจโค้ชเอก และไม่อยากให้โค้ชเอกโทษตัวเอง โดยในคลิปแฟนคลับได้นำภาพของโค้ชเอกในอิริยาบทต่างๆ มารวมไว้ในคลิป พร้อมทั้งใส่เพลง ทุกคนเคยร้องไห้ ของ ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ ประกอบไปด้วย ทำให้บรรยากาศในเพลงปนเศร้าและมีพลังไปในตัว

อดีตควรทิ้งมันไว้ เราต้องก้าวไปข้างหน้าอย่างมีความหวัง #ทุกคนป็นกำลังใจให้น้องเอกนะ #น้องเป็นคนดีมากใครเห็นใครรู้จักก็จะรักโค้ชคนนี้มาก#สู้ๆนะคับ#ทุกคนเคยร้องไห้Cr.แฟนคลับหมูป่าอะคาเดมี่

โพสต์โดย Teen Talk (หมูป่า) Academy เมื่อ วันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2018

ซึ่งคลิปดังกล่าวทางทีมหมูป่า อะคาเดมีได้นำไปลงไว้ในเพจ “Teen Talk (หมูป่า) Academy” พร้อมข้อความว่า “อดีตควรทิ้งมันไว้ เราต้องก้าวไปข้างหน้าอย่างมีความหวัง #ทุกคนป็นกำลังใจให้น้องเอกนะ #น้องเป็นคนดีมากใครเห็นใครรู้จักก็จะรักโค้ชคนนี้มาก #สู้ๆ นะคับ #ทุกคนเคยร้องไห้”

ขอบคุณเฟซบุ๊กเพจ Teen Talk (หมูป่า) Academy

บทความก่อนหน้านี้ไทยสมายล์อาสาส่งฮีโร่กู้ภัยถ้ำหลวงกลับบ้าน พร้อมขอบคุณน้ำใจคนไทยดูแลดีเยี่ยม
บทความถัดไปรมว.กีฬา ชม ยุวชนใต้ สุดแกร่ง ร่วมแข่งบอลโลก ที่สวีเดน