เม จีระนันท์ เผยสภาพหน้าอก หลังติดเชื้อหวิดดับ สุดช้ำแผลติดเชื้อ ปอดแฟบ!

18 ก.ค. 2561 - 15:21 น.

เม จีระนันท์ เผยสภาพหน้าอก หลังติดเชื้อหวิดดับ สุดช้ำแผลติดเชื้อ ปอดแฟบ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี อดีตนักร้องอาร์เอส เม จีระนันท์ โพสต์เล่าเรื่องราวประสบการณ์ ที่ไปทำศัลยกรรมหน้าอก ที่ประเทศเกาหลีใต้ สุดท้ายมีการติดเชื้อ โรงพยาบาลที่เกาหลีใต้ให้หิ้วถุงระบายเลือดจากหน้าอกขึ้นเครื่องบินกลับประเทศไทย และต้องรับการรักษาอย่างฉุกเฉินจนเกือบเอาชีวิตไม่รอดนั้น

ล่าสุด สาว เม ได้โพสต์ภาพของตนเอง พร้อมข้อความว่า “สภาพของเม หลังการผ่าตัดรักษาตัวที่รพ.แห่งที่ 2 ในไทย” โดยพบว่า เป็นภาพของสาวเม ถอดเสื้อและเซ็นเซอร์ไว้ แต่สังเกตได้ว่า หน้าอกของเธอแบบเรียบเพราะต้องผ่าตัดเต้านมที่เสริมไปออก


โดย สาวเม ระบุว่า เธอได้รับผลกระทบจาก แผลบริเวณใต้รักแร้ ซึ่งเป็นแผลติดเชื้อ และถูกผ่าบริเวณเดิมซ้ำถึง 4 ครั้ง ทั้งนี้ พบว่า ในระยะยาวนั้น ไม่มีทางที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม 100% ซ้ำบริเวณไหล่ยังเป็นพังผืด ยกแขนไม่ได้ ต้องใช้เวลาในการฟื้นฟูร่างกายอย่างน้อย 6 เดือน – 1 ปี นอกจากนี้ ปอดยังแฟบ ต้องทำกายภาพต่อเนื่องอีกด้วย

ทั้งนี้ เรื่องราวของสาวเม นั้น ยังอยู่ระหว่างการฟ้องร้องเพื่อเรียกค่าเสียหายจากผลกระทบที่เกิดขึ้นทั้งหมด จากทางโรงพยาบาลที่ประเทศเกาหลี ซึ่งเสนอเงินชดใช้ค่าเสียหายเธอเป็นมูลค่า 2.4 ล้านบาท แต่ด้านสาวเม ยืนยันว่า จะเรียกร้องค่าชดเชยที่ 60 ล้านบาท!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เม จีระนันท์ เผยสภาพหน้าอก หลังติดเชื้อหวิดดับ สุดช้ำแผลติดเชื้อ ปอดแฟบ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง