แฉ! แก๊งนักมวย ประวัติไม่ธรรมดา! ระดับหัวหน้าพาลูกน้องบู๊-ไล่ยิงแก๊งอริกลางหาดใหญ่

25 ก.ค. 2561 - 16:31 น.

แฉ! แก๊งนักมวย ประวัติไม่ธรรมดา! ระดับหัวหน้าพาลูกน้องบู๊-ไล่ยิงแก๊งอริกลางหาดใหญ่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แฉ! นายเกรียงศักดิ์ ถิระไชย หรือ ศักดิ์ ผาสุก ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดระนอง เลขที่ 74/2561 ลงวันที่ 23 ก.ค. 2651 ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา,พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ,ยิงปืนในหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

จากกรณีภาพวงจรปิดจับภาพกลุ่มผู้ก่อเหตุถูกระบุว่าเป็นแก๊งนักมวยดังเนื่องจากใส่เสื้อของค่ายมวยชื่อดังในจังหวัดชลบุรี ไม่พอใจถูกห้ามเปิดเพลงเสียงดัง จึงคว้าปืนกระหน่ำยิงขึ้นฟ้าหน้าผับดังกลางเมืองระนอง ขณะเดียวกันมีกลุ่มการ์ดหน้าผับและวัยรุ่นได้เข้ามาห้ามจึงถูกปืนยิงศีรษะจนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตามที่เสนอไปก่อนหน้า

แฉ แก๊งนักมวย ประวัติ ยิง

ศักดิ์ผาสุก


ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบข้อมูลย้อนหลังพบว่า 1 ใน ผู้ต้องหา ที่อยู่ในเหตุการณ์ ซึ่งเป็นคนชักปืนจ่อหัวคนในคลิปคือ นายเกรียงศักดิ์ ถิระไชย หรือ ศักดิ์ ผาสุก เคยตกเป็นข่าวดังมาเมื่อช่วงเดือน ม.ค. 2561 ที่ผ่านมา

แฉ แก๊งนักมวย ประวัติ ยิง

แฟ้มภาพข่าวสด : ศักดิ์ผาสุก นั่งปะทะหน้า อ้วนเซียงตึ้ง

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว นายเกรียงศักดิ์ ได้ก่อเหตุคล้ายกันคือ ยกพวกไล่ยิงแก๊งคู่อริคือแก๊งของ “อ้วน เซียงตึ๊ง” กลางเมืองหาดใหญ่ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว นายเกรียงศักดิ์ ถูกดำเนินคดี พยายามฆ่า มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควรและทำให้เสียทรัพย์

อ่านข่าว : คุม ‘แก๊งยิงถล่มหาดใหญ่’ ฝากขัง ‘อ้วนเซียงตึ้ง’ ‘ศักดิ์ผาสุก’ เจออ่วม4ข้อหา! (คลิป)

อ่านข่าว : แถลงจับ 5 โจ๋แก๊งอริหาดใหญ่เปิดศึกดวลปืน แฉปมไล่ฆ่ากันเพราะผู้หญิงคนเดียว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แฉ! แก๊งนักมวย ประวัติไม่ธรรมดา! ระดับหัวหน้าพาลูกน้องบู๊-ไล่ยิงแก๊งอริกลางหาดใหญ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง