ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

หมอลักษณ์ ฟันธง จันทรุปราคา 27-28ก.ค. ส่งผลหนัก ราศีใดได้เงินก้อนใหญ่-ราศีใดถูกหวยแปลกๆ

เมษบริวารทำให้เดือดร้อน พฤษภได้รับความเดือดร้อนจากเพศตรงข้าม มิถุนจะได้ลาภและคุณงามความดีต่างๆ จากผู้ใหญ่ กรกฎได้ลาภจากบริวารทั้งผู้ใหญ่และผู้น้อย สิงห์การแก้ปัญหาทั้งหลายสำเร็จได้ด้วยดี กันย์ทรัพย์สินสิ่งของที่ถูกโจรกรรมจะได้คืน ตุลคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ พิจิกไม่ควรเข้าร่วมวงสนทนากับเพื่อนบ้านที่ไม่สนิทสนมกัน ธนูได้ลาภจากเพศตรงข้าม มังกรไม่ควรรับแขกแปลกหน้า กุมภ์ได้ลาภจากญาติมิตรและบริวารที่อ่อนกว่า มีนอาจได้รับความเดือดร้อนจากบริวารหรือผู้คนของท่าน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะไว้วางใจต่อการเปลี่ยนแปลงของ สิ่งแวดล้อมมากนัก ไม่ได้ ถ้าวางสิ่งของไว้จะหาไม่พบ บริวารทำให้เดือดร้อน ในเรื่องทรัพย์สินและการงาน ยังมีเรื่อง ยุ่งยาก อื่นๆ ตามมาด้วย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับความไม่พอใจจากสิ่งแวดล้อมและญาติมิตร ทำความดีไว้แก่ใครก็ตามเขาจะเข้ามาบอกโดยตรงว่าไม่ได้ทำ ได้รับความเดือดร้อนจากเพศตรงข้าม ไม่ควรติดต่อใดๆ กับคนที่ท่านไม่รู้จัก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้ลาภและคุณงามความดีต่างๆ จากผู้ใหญ่ ถูกพวกพ้องเรี่ยไรเงินสด พอสมควร ท่านอาจมีความจำเป็นต้อง เดินทางไกล ถูกติฉินนินทาต่างๆ ที่ไม่เป็นความจริง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภจากบริวารทั้งผู้ใหญ่และผู้น้อย ความก้าวหน้าในการทำงานของท่านเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นสำหรับบริวารและพวกพ้อง มีสัญญาณและสิ่งบอกเหตุต่างๆ ที่แสดงว่าท่านจะได้ลาภใหญ่

ดวงวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2561

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะโชคดีเป็นการส่วนตัว แล้วจะยุ่งยากเพราะเสียทรัพย์และมีผู้ขอความช่วยเหลือต่างๆ การแก้ปัญหาทั้งหลายสำเร็จได้ด้วยดี ไม่ควรลงโทษผู้น้อยโดยใช้พละกำลัง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับทรัพย์สินสิ่งของที่ติดค้างอยู่กับ ผู้อื่น แม้สิ่งของที่หายนานนับเดือนก็ยังหาพบ ทรัพย์สินสิ่งของที่ถูกโจรกรรมจะได้คืน ไม่ควรเปลี่ยนแปลงความคิดไม่ว่าใครจะชักจูงอย่างใด

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้ลาภจากบริวาร ได้รับความตื่นเต้นสนุกสนานเหมือนได้ชมมายากล คู่หมั้น คู่สมรสนำลาภมาให้ เพื่อนที่มีความรู้ความสามารถเป็นพิเศษช่วยเหลือการงานดี พี่ป้าน้าอาให้ลาภ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านไม่ควรเข้าร่วมวงสนทนากับเพื่อนบ้านที่ไม่สนิทสนมกัน เพราะเขาจะนำเรื่องไม่ดีมาบอก แม้จะเป็นเรื่องไม่จริงท่านก็เสียขวัญ จะจับจ่ายใช้สอยด้วยความประหยัด จะไปเยี่ยมญาติมิตรที่เจ็บไข้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับข่าวต่างๆ ที่ไม่ดี เสียเวลาเปล่าๆ โดยไม่มีประโยชน์ ญาติมิตรสนิทที่เคยใกล้ชิดกันจะย้ายภูมิลำเนา จะรักษาทรัพย์สินผลประโยชน์ไว้ได้ด้วยความ เข้มแข็ง ได้ลาภจากเพศตรงข้าม

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับยกย่อง จากบรรดาผู้มีอิทธิพลต่างๆ เป็นเหตุให้นักเลงและพวกอันธพาลก็ยำเกรงท่าน ถ้ามีใครนำอะไรมาให้ไม่ควรรับในวันนี้ บ่ายๆ แล้วจึงจะดี ไม่ควรรับแขกแปลกหน้า

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านควรระมัดระวังแขกเหรื่อที่จะมาใน วันนี้ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 13.09 น. อย่างช้าพรุ่งนี้ได้ลาภสิ่งใดสิ่งหนึ่งแน่นอน พี่น้องไปมาหาสู่ ได้ลาภจากญาติมิตรและบริวารที่อ่อนกว่า

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านไม่ควรไปดู เหตุร้ายต่างๆ ที่เกิดขึ้นใกล้ๆ รวมทั้งต่อสู้กันอย่างหนักด้วย ท่านมีร่างกายไม่แข็งแรง อาจได้รับความเดือดร้อนจากบริวารหรือผู้คนของท่าน แม้จะเสียทรัพย์บ้างก็ไม่ควรบ่นเพราะเป็นการฟาดเคราะห์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน