Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 26 ก.พ. 2563

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ.2559หมอทรัพย์ สวนพลู

17 ก.ย. 2559 - 07:47 น.

เมษมีอันตรายจากการวิ่งขึ้นลงที่สูงๆ พฤษภความยุ่งยากในบ้านเรือนเริ่มหมดไป มิถุนไม่ควรมีการชุมนุมเพื่อนฝูงโดยไม่จำเป็น กรกฎมีปัญหาในเรื่องดวงตาหรือต้อง เปลี่ยนแว่นตาใหม่ สิงห์ได้ข่าวดีที่เกี่ยวแก่การงานและรายได้ กันย์ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันสูงขึ้น ตุลไม่ควรขัดแย้งกับใครๆ พิจิกอาจถูกหลอกลวงให้ซื้อของปลอม ธนูคนโสดจะพบความรักอันสดชื่น มังกรมีโอกาสได้ลาภลอยติดต่อกันไปหลายวัน กุมภ์ไม่ควรมีสัมพันธ์เป็นพิเศษกับคนแก่ มีนได้ลาภลอยเล็กน้อยพอเป็นที่อุ่นใจ

zod01170959p1ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านอาจมีอาการร้อนภายในร่างกายมากกว่าปกติหรืออยู่ในที่อุดอู้โดยไม่จำเป็น จะมีอันตรายจากการวิ่งขึ้นลงที่สูงๆ พบความไม่ปกติในหมู่บริวาร เช่น มีการสร้างหน่วยงานทับซ้อนองค์กรที่มีอยู่เดิมของท่านราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำงานติดต่อใกล้ชิดกับผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยมากขึ้น เกิดความเข้าใจเห็นใจกันและกันเป็นอันดี ความยุ่งยากในบ้านเรือนเริ่มหมดไป บริวารที่มีความรู้ความสามารถจะเข้ามาช่วยเหลือทำการงานอย่างแข็งแรงราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านเที่ยวกลางคืนไม่ดีอาจมีภัย ระยะนี้โจรผู้ร้ายชุกชุม ดวงของท่านยังถูกดาวเสาร์เล็งอันตรายจากการถูกทำร้ายผิดตัวมีอยู่ ไม่ควรมีการชุมนุมเพื่อนฝูงโดยไม่จำเป็น ผู้ใหญ่จะสนับสนุนความเป็นอยู่ของท่านราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับคำแนะนำชักชวนในเรื่องงานอาชีพ เช่น ให้ย้ายไปอยู่ที่ใหม่ ซึ่งความจริงไม่เหมาะสมกับท่าน มีปัญหาในเรื่องดวงตาหรือต้องเปลี่ยนแว่นตาใหม่ อาจมีการทักคนผิด หรือพูดคุยกับคนแปลกหน้านานๆราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ลาภเป็นสิ่ง ของแปลกประหลาด ได้ข่าวดีที่เกี่ยวแก่การงานและรายได้ ถ้าจะทำอะไรเกี่ยวแก่บ้านเรือนควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง แม้ว่าจะเป็นวันหยุดงานท่านก็จะได้เงินสดก้อนหนึ่งโดยสุจริตราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับการยกย่องจากส่วนรวม อาทิตย์ยกเข้าราศีกันย์ 09.31 น. ร่วมพฤหัสบดีและศุกร์ อาจได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติหรือสรรเสริญสดุดีเป็นทางการ ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันสูงขึ้น มีผู้พยายามผูกมัดท่านราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านทำงานอะไรอยู่ก็ตามจะมีปัญหาเกิดขึ้น หุ้นส่วนผู้ร่วมงานเกิดแตกแยกกัน คู่ครองของท่านอาจถูกสัตว์ร้ายขบกัด มีรายได้ประจำระยะยาวเกิดขึ้นหรือได้มรดกโดยไม่มีการสูญเสีย ไม่ควรขัดแย้งกับใครๆราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภจากผู้สูงอายุหรือผู้ร่วมงานเก่าแก่อยู่ด้วยกันมานาน มีรายจ่ายพิเศษช่วยเหลือสัตว์พลัดหลงนักบวชหรือผู้มีศีลธรรมให้ความช่วยเหลือในด้านความรู้ความคิดต่างๆ อาจถูกหลอกลวงให้ซื้อของปลอมราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านร่างกายอ่อนแอ แต่ยังทำงานมาก ไม่คำนึงถึงอาหารและการพักผ่อน แต่ผลตอบแทนที่จะเกิดขึ้นในสองสามวันข้างหน้า ก็คุ้มค่ากับการทุ่มเทกำลังกายและกำลังใจของท่าน คนโสดจะพบความรักอันสดชื่นราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านที่มีชีวิตอับเฉาเศร้าหมองมาระยะหนึ่ง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปดวงท่านจะแจ่มใสขึ้นมาก มีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ มีโอกาสได้ลาภลอยติดต่อกันไปหลายวัน สิ่งของ ที่อยู่ไกลหูไกลตาจะหายราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านไม่ควรพูดถึงเรื่องการเงินหรือบุคคลอื่นทางโทรศัพท์โดยไม่จำเป็น ได้ข่าวดีในเรื่องรายได้และผลประโยชน์จากการทำงาน อาจจะตามใจตนเองจนเกิดผลร้ายในภายหลัง ไม่ควรมีสัมพันธ์เป็นพิเศษกับคนแก่ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภลอยเล็กน้อยพอเป็นที่อุ่นใจ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 00.15 น. เล็งดาวดีกลุ่มใหญ่ โชคลาภที่มาถึงท่านในระยะนี้มิใช่เรื่องธรรมดา พระเกตุซึ่งนำหน้าราศีมีนทำมุมดีกับอังคาร การงานราบรื่น


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ.2559หมอทรัพย์ สวนพลู
ข่าวที่เกี่ยวข้อง