ดราม่าหนัก! ไม่ยินดี แฟน 'พลอย เดอะกิ๊ก' ขอแต่งงานกลาง 'เดี่ยว12' ชี้ไร้กาลเทศะ

6 ส.ค. 2561 - 08:18 น.

ดราม่าหนักมาก คนดูไม่ปลื้ม แฟน “พลอย เดอะกิ๊ก” ขอแต่งงานกลางทอล์กโชว์ เดี่ยว 12 ซัด ขโมยเวลาคนอื่นมาทำเรื่องส่วนตัว เสียเงินหลายพันมาดูโชว์ แต่ต้องถูกคั่นเวลา เจอถามกลับ พวกดราม่าอยู่ในเหตุการณ์หรือไม่ ‘โน้ส อุดม’ ลดเวลาโชว์-เนื้อหาหรือเปล่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คู่รักขอแต่งงานกลางเดี่ยว12

เดี่ยว 12 / กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาเลย หลังจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ ‘เดี่ยว 12’ ได้โพสต์เล่าเรื่องราวดีๆของเดี่ยว 12 รอบ 19.00 น.ของเมื่อวันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา เกี่ยวกับการที่มีคู่รักอย่าง พลอย พงษ์รตี หรือ “พลอย เดอะกิ๊ก” ซึ่งถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าของแต่งงานกลางงานโชว์ของ “โน้ส อุดม แต้พานิช”

ไม่เห็นด้วยคู่รักขอแต่งงาน

โดยโพสต์จากแฟนเพจ ระบุว่า “หลังจากโชว์เดี่ยว 12 รอบทุ่มวันนี้ผ่านไปประมาณชั่วโมงครึ่ง มีเรื่องราวเกี่ยวกับบุพเพสันนิวาส อันสุดแสนประทับใจเกิดขึ้น จนทำให้ผู้ชมทั้งฮอลล์น้ำตาซึม ด้วยความอิจฉาหนักมาก โดยเฉพาะนักแสดงของเรา… อีกคู่แล้วสินะที่แซงหน้าเฮียเราไป ขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับ คู่สมรสคู่ใหม่นะครับ”


แห่คอมเม้นท์ถึงกรณีคู่รักขอแต่งงาน

ซึ่งหลังจากที่โพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปนั้น ก็มีเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากกว่า 1,000 คอมเม้นท์ ยอดแชร์กว่า 2,000 ครั้ง และมีผู้คลิกไลค์กว่า 20,000 โดยมีทั้งผู้ที่มาร่วมแสดงความยินดี และไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว เนื่องจากมองว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม ขัดจังหวะการรับชมของคนอื่นที่ต้องการชมการทอล์กโชว์ของ “โน้ส อุดม” และที่สำคัญคือหาบัตรดูก็ยากแล้ว

คอมเม้นจากเพจเดี่ยว 12

แสดงความเห็นกันจำนวนมาก

ขอบคุณเพจ เดี่ยว 12

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าหนัก! ไม่ยินดี แฟน 'พลอย เดอะกิ๊ก' ขอแต่งงานกลาง 'เดี่ยว12' ชี้ไร้กาลเทศะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง