หนุ่มขับเก๋ง ยอมรับแล้ว ปมขับรถชน ลุงใบ้ หลังอ้างตำรวจถูกลุงวิ่งตัดหน้ารถ ยอมรับหลับในเพราะอ่อนเพลียจากการทำงาน ระบุ พร้อมให้ความช่วยเหลือตามกฎหมาย ด้าน เจ้าของโพสต์ เผย ลูกชายลุงมาขอดูวงจรปิด ชี้ดูจากภาพรถขับเร็วมาก

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ AUiiz Tawakit โพสต์คลิปวิดีโอเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด จับภาพเหตุการณ์รถยนต์เก๋งสีดำ พุ่งชนลุงที่กำลังเดินอยู่ในซอยแห่งหนึ่ง จนล้มลงภายในซอยแห่งหนึ่ง โดยคนขับรถเก๋งคันดังกล่าวยังให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ถูกคนวิ่งตัดหน้ารถตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ลุงใบ้ / ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ส.ค. นายเทวกฤต คีตาภัทรกาลีน อายุ 31 ปี เจ้าของโพสต์ เปิดเผยว่า ลูกชายของลุงที่ถูกรถชนได้เข้ามาขอกล้องที่หน้าบ้านตนเพราะเป็นจุดเกิดเหตุ พร้อมเล่าให้ตนฟังว่า คนขับให้การว่าลุงวิ่งตัดหน้ารถ จึงอยากขอดูหลักฐาน ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ส.ค.ที่ผ่านมา ขณะลุงกำลังวิ่งออกกำลังกาย โดยรถเก๋งสีดำก็ขับมาชนทางด้านหลัง ซึ่งดูจากภาพแล้วพบว่ารถขับเร็วมาก ซึ่งการขับรถในซอยหมู่บ้านไม่น่าจะขับเร็วขนาดนั้น

ด้าน นายต้อม คนขับรถเก๋งคันดังกล่าว ยอมรับว่า ตนหลับในเนื่องจากอ่อนเพลียจากการทำงาน จึงไม่เห็นลุงที่เดินอยู่ ซึ่งเมื่อรู้สึกตัวตอนชนก็ตกใจ เมื่อสอบถามคนที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่าคุณลุงวิ่งและล้มเข้าหารถตน จึงพูดไปตามนั้น เพราะส่วนตัวก็ไม่ได้เห็นเหตุการณ์ โดยตนไม่ได้หนีหรือปัดความรับผิดชอบ ยังโทรเรียกรถพยาบาล รวมถึงคุยกับครอบครัวของคุณลุงแล้ว และยินดีช่วยเหลือตาม พ.ร.บ.

ขอบคุณข้อมูลจาก : รายการทุบโต๊ะข่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน