Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มี.ค. 2564

แม่บ้านแฉซ้ำ! เคยเจอจะจะ มีเซ็กซ์ในห้องน้ำสวนลุม เสียงครางสนั่น

11 ส.ค. 2561 - 12:54 น.

แม่บ้านแฉซ้ำ! เคยเจอจะจะ คู่เกย์มีเซ็กซ์ในห้องน้ำ สวนลุม เสียงครางสนั่น

จากกรณีมีผู้โพสข้อความผ่านทวีตเตอร์เล่าประสบการณ์หลังไปวิ่งออกกำลังกายใน สวนลุม ซึ่งเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ บนถนนพระราม 4 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. แต่ฝนตกจึงเดินลัดสวน ก่อนพบเห็นผู้ชายหลายคนยืนจับกลุ่มกันบริเวณ ศาลา 8 เหลี่ยม และทำกิจกรรมร่วมรัก จนมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์และแชร์จำนวนมาก

รปภ.รับ มีกลุ่มคนมาซั่มในสวนลุมพินีจริง เผยสถานที่นิยมเอาท์ดอร์ เงียบ ปลอดคน

ผู้ว่ากทม.มาดู! เปิดคลิปมีเซ็กซ์ในสวนสาธารณะ แฉมาวิ่งพร้อมหาคู่เอาท์ดอร์ (คลิป)

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ที่สวนลุมพินี กรุงเทพมหานคร หลังจากมีข่าวเสนอออกไปว่ามีวัยรุ่นชายรักชาย นัดกันมามีเพศสัมพันธ์บริเวณสวยสาธารณะลุมพินี จากการลงสำรวจพื้นที่บริเวณศาลาภิรมย์ภักดี ซึ่งเป็นศาลาขนาดใหญ่ มีลักษณะแบบเปิดโล่ง ไม่มีซอกมุม บริเวณโดยรอบจะมีม้านั่งกับต้นไม้ มีแสงไฟสว่างเล็กน้อยจากโคมไฟ บริเวณโดยรอบมีถนนให้วิ่งหรือปั่นจักรยาน มีประชาชนเดินทางมาวิ่งออกกำลังกายเป็นจำนวนมาก มีทุกช่วงอายุ โดยส่วนใหญ่แล้ว ในศาลาภิรมย์ภักดีจะมีประชาชนมานั่งเล่น ทานอาหารและนอนพักผ่อน

ถัดไปประมาณ 500 เมตร จะพบซุ้มหลังคาผ้าใบสีเขียวและมีโต๊ะนั่งไว้สำหรับนั่งเล่นจำนวนมาก โดยต้นไม้บริเวณดังกล่าวค่อนข้างร่มรื่น มีต้นไม้ใหญ่จำนวนมาก และบริเวณดังกล่าว ในช่วงเย็นจะค่อนข้างเงียบและมืด เนื่องจากแสงไฟไม่ค่อยสว่างมากนัก โดยในวันนี้มีเจ้าหน้าที่ของกทม.มาตัดต้นไม้บริเวณดังกล่าว เพื่อให้โปร่งโล่งและไม่เป็นที่ลับตาคน รวมไปถึงบริเวณอื่นๆที่มีต้นไม้เยอะด้วย

จากการสอบถามพนักงานทำความสะอาดห้องน้ำทราบว่า จากการที่ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดห้องน้ำมาประมาณ 3 ปี ตนทราบอยู่แล้วว่าก่อนที่จะมีข่าวเสนอออกไปนั้น เหตุการณ์แบบนี้เคยเกิดมาแล้วหลายครั้ง เพียงแต่ไม่มีใครอัดคลิป หรือเสนอออกไปให้เป็นข่าว ทั้งบริเวณห้องน้ำหญิงและห้องน้ำชาย ซึ่งบริเวณในห้องน้ำจะมีห้องอาบน้ำ เพื่อให้ประชาชนมาบริการหลังจากออกกำลังกายเสร็จ ด้านในห้องน้ำก็จะมีตู้ให้เก็บของใช้ส่วนตัว ซึ่งตนจะเข้าไปทำความสะอาดทุกๆ 30 นาที โดยเคยเห็นผู้ชาย 2 คนออกมาจากห้องน้ำหลังจากอาบน้ำเสร็จหลายครั้ง บางครั้งก็ได้ยินเสียงเหมือนคนในห้องน้ำกำลังมีเพศสัมพันธ์กันและร้องครางออกมา แต่ตนก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะคิดว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัว แต่ก็อยากจะให้ไปทำกิจกรรมในที่ส่วนบุคคลมากกว่า

ด้านประชาชนที่เดินทางมาออกกำลังกาย กล่าวว่า หลังจากที่มีข่าวเสนอออกไปว่าเพศทางเลือกชายรักชาย นัดกันมามีเพศสัมพันธ์ในที่สวนสาธารณะนั้น รู้สึกไม่เหมาะสม ตนเข้าใจว่าการมีเซ็กซ์เป็นเรื่องปกติ แต่ควรจะไปมีในสถานที่ส่วนบุคคล ซึ่งเมื่อออกข่าวมาแบบนี้ ทำให้บุคคลที่มีรถสนิยมทางเพศชายรักชาย ภาพลักษณ์เสียหาย จากที่สังคมกำลังเป็นที่ยอมรับ กลายเป็นมองเพศนี้ในแง่ลบ จึงอยากให้ไตร่ตรองให้รอบคอบ เนื่องจากสถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่สาธารณะและอยู่ใกล้กับโรงเรียนหรือสถานศึกษา รวมไปถึงเป็นสถานที่พักผ่อนของครอบครัวหลายช่วงอายุ ดังนั้นควรจะไปทำกิจกรรมในที่ส่วนตัวมากกว่า

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่บ้านแฉซ้ำ! เคยเจอจะจะ มีเซ็กซ์ในห้องน้ำสวนลุม เสียงครางสนั่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง