Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

มั่นใจ ไม่ได้โชว์ของลับ สาวเซ็กซี่เปิดใจหลังไลฟ์เปลือยทำสปา ตบก้นโชว์!

15 ส.ค. 2561 - 12:46 น.

มั่นใจ ไม่ได้โชว์ของลับ สาวเซ็กซี่เปิดใจหลังไลฟ์เปลือยทำสปา ตบก้นโชว์!

จากกรณี มีการแชร์คลิปสยิวของสาวทรงสะบึมไลฟ์สด รีวิวสปา“ตบก้น”กันจะจะ โดยสมาชิกเฟซบุ๊คชื่อ Thunnaree Thunyawattanasirichote ได้สร้างความฮือฮาด้วยการไลฟ์สดขณะตัวเองนานเปลือยทำสปาอยู่ร้านแห่งหนึ่งย่านนนทบุรี โดยมีเจ้าหน้าที่กำลังนวดตบบั้นท้ายอย่างขะมักเขม้นนั้น

ล่าสุด น.ส.ปณิชา ภูศรีโสม เจ้าของร้านสปา ได้เปิดเผยผ่านรายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ ทีวี ว่า รู้สึกดีใจที่มีคนแชร์คลิปดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ส่วนตัวมองว่าไม่ได้เป็นคลิปอนาจารหรือโป๊ เพราะลูกค้าคนดังกล่าวเป็นนางแบบเซ็กซี่อยู่แล้ว และภาพในคลิปก็เห็นแค่เนินก้น ไม่ได้โชว์ทั้งตัว เป็นภาพขณะที่ลูกค้ากำลังนวดสครับทั้งตัวเพื่อกระชับรูปร่าง โดยการตบก็ต้องตบทั้งตัวหลังการสครับ เพื่อกระจายไขมัน ซึ่งปกติทางร้านจะให้ลูกค้าใส่กางเกงในและมีผ้าปิดหน้าอก แต่เมื่อนวดก็ต้องคอยยกกางเกงในขึ้น ลูกค้าคนดังกล่าวจึงไม่ใส่กางเกงในเพื่อความสะดวก

"ส่วนกระแสดราม่าคลิปที่ออกไป ตนมองว่าเป็นเรื่องปกติ ไม่ได้กระทบกับร้านแต่อย่างใด โดยก่อนที่จะมีข่าว ตนเห็นว่าลูกค้าลงคลิปในเฟซบุ๊ก ก็ขอแชร์คลิปมาลงในเพจร้านเพื่อโปรโมท เพราะเห็นว่าลูกค้ามีความพึงพอใจ"

ทางด้าน น.ส.ธัญญ์นรี ธัญวัฒนาศิริโชติ หรือเมย์ สาวในคลิปดังกล่าว เล่าว่า ตนเป็นนางแบบถ่ายเซ็กซี่ โชว์ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายอยู่แล้ว บางครั้งก็แต่งตัววาบหวิว แต่ก็เป็นหน้าที่การงานของตน ประกอบกับเป็นคนชอบเข้าสปาและมักจะทำสปาทั้งตัว ส่วนคลิปดังกล่าวที่โพสต์ รู้สึกตกใจที่มีคนแชร์และสนใจมากขนาดนี้

จากคลิปดังกล่าวสังคมอาจจะมองว่าโป๊อนาจารก็ตาม ตนไม่ได้คิดอะไร เพราะทำงานแนวเซ็กซี่ ก็มักจะลงภาพวาบหวิวประจำอยู่แล้ว และครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งได้มีการตรวจสอบแล้วว่าไม่ได้โชว์ส่วนของลับแต่อย่างใด อีกทั้งตนมองว่าเป็นเรื่องส่วนตัว ความชอบส่วนตัวและเป็นเรื่องตลกมากกว่า

ทั้งนี้ เมย์ ยังบอกอีกว่า ขอขอบคุณสังคมที่เป็นห่วง แต่ยอมรับว่าแม้จะเป็นนางแบบเซ็กซี่ แต่ก็ไม่ได้แต่งตัวโป๊ไปในที่สาธารณะ และไม่มีความกังวลเรื่องความผิดฐานนำเข้าภาพลามกอนาจาร เพราะเชื่อว่าไม่ได้มีภาพโป๊หรือโชว์ของลับ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มั่นใจ ไม่ได้โชว์ของลับ สาวเซ็กซี่เปิดใจหลังไลฟ์เปลือยทำสปา ตบก้นโชว์!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง