Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 26 ก.พ. 2563

ตรวจสอบดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน พ.ศ.2559 กับหมอทรัพย์ สวนพลู

18 ก.ย. 2559 - 08:02 น.

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษ ไม่ควรอยู่นอกบ้านในเวลาดึกๆ เพราะโจรผู้ร้ายชุกชุม พฤษภได้ข่าวดีในเรื่องการงาน และเงินทอง มิถุนผู้ไม่มีแฟนจะพบความรักที่อบอุ่น กรกฎมีอุปสรรคในการเดินทาง สิงห์มักมีคำพูดอันลึกซึ้งที่ผู้ใกล้ชิดไม่เข้าใจ กันย์ไม่ควรถือวิสาสะหยิบฉวยของผู้อื่นมาใช้ โดยพลการ ตุลอย่าใกล้ชิดผู้มีศัตรูมากๆ พิจิกมีโชคดีในการทำงาน ธนูอย่าไปอาสาทำงานยากๆ มังกรใครทำของหายจะได้คืนนอกจากของที่แตกหักได้ กุมภ์อาจมีภัยจากคนแปลกหน้า มีนชีวิตความเป็นอยู่ของท่านมีการเปลี่ยนแปลง

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่าน ได้รับการชดเชยในสิ่งที่เสียหายต่างๆ มีกิจการที่ต้องคิดอ่านโดยไม่พักผ่อน มีความคิดเห็นที่ดีควรจดบันทึกไว้ทันที เพราะถ้าลืมแล้วจะนึกไม่ออกอีกเลย ไม่ควรอยู่นอกบ้านในเวลาดึกๆ โจรผู้ร้ายชุกชุม

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่าน ได้ลาภจากญาติ มิตรที่อ่อนกว่า ได้ข่าวดีในเรื่องการงานและเงินทอง เป็นโรคผิวหนังซึ่งรักษาให้หายได้ พร้อมที่จะแสดงความสามารถที่ท่านมีอยู่ แต่ผู้ใหญ่ไม่เปิดโอกาสให้ ปัญหาปลวกและแมลงทุเลาลง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่าน ได้ลาภจากญาติ มิตรที่อยู่ห่างไกล ถ้ามีปัญหาเรื่องบ้านเรือนที่อยู่อาศัย จะแก้ไขได้ในระยะนี้ แต่ควรระวังการหลอกลวงไว้บ้าง ได้ลาภจากคนรัก ผู้ไม่มีแฟนจะพบความรักที่อบอุ่นสดชื่นหรือได้เงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่าน โชคดีอย่างไม่นึกไม่ฝันหลายเรื่อย คู่หมั้นคู่ครองไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ มีอุปสรรคในการเดินทาง การเงินรายได้ขาดตกบกพร่อง มีการลักเล็กขโมยน้อย ไม่ควรออกนอกบ้านกลางคืนโดยไม่จำเป็น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่าน ได้รับความรู้ใหม่ๆ หรืออาจแปลกประหลาดสำหรับผู้อื่น มักมีคำพูดอันลึกซึ้งที่ผู้ใกล้ชิดไม่เข้าใจทางดำเนินชีวิตของท่านถูกต้องดี งามอยู่แล้ว ไม่ควรอธิบายถึงเรื่องปรัชญาและปัญหาเศรษฐกิจใดๆ ในระยะนี้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่าน จะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นได้โดยง่าย เพราะพูดจากระเซ้าเย้าแหย่กันตามปกติ ไม่ควรถือวิสาสะหยิบฉวยของผู้อื่นมาใช้โดยพลการ ควรติดต่อกับคู่รักด้วยตนเอง ไม่ควรอาศัยสื่อต่างๆ เพราะจะยุ่ง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่าน ที่จะลงทุนโดยอาศัยหุ้นส่วนผู้ร่วมงานหรือการลงแชร์ งดไว้ก่อนสักสองสามวัน อุปสรรคศัตรูที่เผชิญหน้ากับท่านมาหลายวันจะหาย ไปเอง หมู่นี้อุบัติภัยและการทำร้ายกันรุนแรงมาก อย่าใกล้ชิดผู้มีศัตรูมากๆ

zod02180959p1

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่าน ได้รับผลดีจากกิจการงานต่างๆ ได้ข่าวดีจากญาติมิตร บริวารนำลาภมาให้เป็นอันมาก อาหารและเครื่องดื่มที่ปลอดภัยสำหรับท่านมีน้อยลง บริวารที่ยังเด็กมีค่าใช้จ่ายสูง มีโชคดีในการทำงาน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่าน ทำกิจการงานต่างๆ หรือแม้แต่เล่นกีฬาที่มีผู้ดู จะมีผู้สนับสนุนให้กำลังใจเป็นอันมาก ค่าความนิยมสูงขึ้นอีก ญาติมิตรสนิทบางคนออกจากงานตามระเบียบ หรือมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ อย่าอาสาทำงานยากๆ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่าน เหมือนผู้ที่เลี้ยงเป็ดไก่หมูซึ่งรู้ชะตาชีวิตของพวกนั้น เป็นเหตุให้มีความรู้สึกนึกคิดต่างๆ หลายอย่าง จะมีผู้พยายามติดต่อขออาศัย อยู่กับท่าน ของหายได้คืนนอกจากของที่แตกหักได้ พี่น้องที่ป่วยจะทุเลา

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่าน ต้องทำอะไรในวันนี้จะมุ่งหน้าทำไปจนสำเร็จ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ท่านที่มีแฟนแล้วโกรธกันจะคืนดีกัน ไม่ควรโยกย้ายที่เก็บเงินสดในเวลากลางคืน อาจมีภัยจากคนแปลกหน้า อย่าทำงานหนัก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่าน จะพบสิ่งแปลกใหม่และดีงามทันทีที่ตื่นนอนเช้าพรุ่งนี้ ชีวิตความเป็นอยู่ของท่านมีการเปลี่ยนแปลง ถ้าท่านยังมีรายได้น้อยอยู่จะมีรายได้เพิ่มขึ้นหลายทาง ซึ่งถ้าท่านจัดการให้เหมาะจะไม่มีหนี้สินใดๆ


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตรวจสอบดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน พ.ศ.2559 กับหมอทรัพย์ สวนพลู
ข่าวที่เกี่ยวข้อง