ซ่อมเพราะหมั่นไส้! แม่แฉนาทีโหด 3 รุ่นพี่พลทหารสั่งทำหัวปักพื้น รุมเตะชายโครงจนสลบ

23 ส.ค. 2561 - 19:51 น.

ซ่อมเพราะหมั่นไส้! แม่แฉนาทีโหด 3 รุ่นพี่พลทหารสั่งทำหัวปักพื้น รุมเตะชายโครงจนสลบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีน้าสาวของพลทหารคชา พะชะ อายุ 22 ปี ทหารเกณฑ์สังกัดหน่วยทหารแห่งหนึ่งใน จ.ลพบุรี เผยว่าเมื่อกลางดึกวันที่ 21 ส.ค.ที่ผ่านมา หลานเข้าโรงพยาบาล ด้วยอาการหัวใจหยุดเต้น แต่ไม่แจ้งว่าเกิดจากสาเหตุอะไร จากนั้นช่วงสายพ่อหลานก็โทรไปหานายทหารคนหนึ่งยศพันโทว่า น้องไม่น่าน็อกไปเอง เพราะไม่มีโรคประจำตัว และเป็นคนแข็งแรง อยู่ดีๆ จะน็อกไปได้อย่างไร นายทหารคนดังกล่าวก็ยอมรับกับพ่อของหลานว่ามีพลทหารรุ่นพี่ 3 คน ทำการซ่อมหลานจริง เขาจับทั้ง 3 คนขังคุกทหารแล้ว แต่ยังไม่ได้ดำเนินคดีอะไร เบื้องต้นทั้ง 3 คนรับสารภาพว่าซ่อมรุ่นน้องจริง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ธำรงวินัยโหด! รุ่นพี่รุมซ่อมพลทหารปางตาย หัวใจหยุดเต้น แพทย์ยื้อสุดชีวิต

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 23 ส.ค. ที่บริเวณหน้าห้องไอซียู โรงพยาบาลอานันทมหิดล ต.เขาสามยอด อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี ผู้สื่อข่าวได้โทรไปสัมภาษณ์ นางรุ่งฤดี สิหะวงศ์ มารดาของพลทหารคชา พะชะ หรือเข้ม อายุ 22 ปี ที่ถูกพลทหารรุ่นพี่ ทั้งหมด 3 คน รุมซ่อมจนได้รับบาดเจ็บสาหัส นั้น

นางรุ่งฤดี กล่าวว่า วันนี้ตนได้ไปแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.เมืองลพบุรี แล้ว ทางพลทหารรุ่นพี่ทั้ง 3 นาย ก็มาสารภาพกับตนว่า เป็นคนลงมือซ่อมลูกชายจริง เนื่องจากหมั่นไส้ โดยการอาศัยจังหวะในช่วงเวลากลางคืนที่พลทหารนายอื่นๆ หลับหมดแล้ว และไม่มีผู้บังคับบัญชาอยู่เรือนนอน

รุ่นพี่ทหารทั้ง 3 นาย จึงไปเรียกลูกชายมาซ่อม โดยให้ทำท่าหัวปักพื้น แต่จุดที่ทำท่าหัวปักพื้นตนไม่แน่ใจว่าเป็นพื้นปูนหรือพื้นหญ้า และระหว่างที่พลทหารคชากำลังอยู่ในท่าหัวปักพื้น พลทหารรุ่นพี่ทั้ง 3 คนก็วิ่งเข้ามาทำร้ายร่างกาย ด้วยการเตะเข้าไปที่ชายโครงจนลูกชายล้มลงไปนอนกับพื้น จากนั้นพลทหารรุ่นพี่ทั้ง 3 ก็รุมทำร้ายจนพลทหารคชาหมดสติ จึงหยุดกระทำ

“หากลูกรักษาตัวกลับมาหายดีแล้ว จะให้ออกจากการเกณฑ์ทหาร และจะให้กลับไปทำงานกับครอบครัวที่บ้านเกิดที่จังหวัดบุรีรัมย์ทันที” นางรุ่งฤดี กล่าว


ต่อมาเมื่อเวลา 18.30 น. นางรุ่งฤดี ได้แจ้งว่า ลูกชายของตนอาจจะไม่รอดแล้ว จากนั้นก็ร้องไห้อย่างหนัก

แม่พลทหารทรุดตัวร่ำไห้

ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวล่าสุดว่า มีเจ้าหน้าที่ทหารเฝ้าอยู่หน้าห้องไอซียูประมาณ 5 นาย และคอยดูแลครอบครัวของพลทหารคชาอย่างใกล้ชิด เนื่องจากทางนางรุ่งฤดี สิหะวงศ์ แม่ของพลทหารคชา ยังคงมีอาการเสียใจและร้องไห้ตลอดเวลา

เจ้าหน้าที่ทหารเข้ามาดูแลครอบครัวพลทหารคชา

สามพลทหารรุ่นพี่ กราบขอขมา ลั่นไม่ตั้งใจ เมียอุ้มท้อง 5 เดือน เผยอาการล่าสุด!

แม่แจ้งความ เอาเรื่อง 3 รุ่นพี่พลทหาร กราบขอโทษสารภาพซ่อมจริง อาการยังโคม่า!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซ่อมเพราะหมั่นไส้! แม่แฉนาทีโหด 3 รุ่นพี่พลทหารสั่งทำหัวปักพื้น รุมเตะชายโครงจนสลบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง