Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

แก๊งบิ๊กไบก์ ลั่น! ทำหนังสือขอผอ.เขาดินแล้ว มีวุฒิภาวะ สมาชิกมีหมอ-ทหาร-วิศวกร

26 ส.ค. 2561 - 21:14 น.

แก๊งบิ๊กไบก์ ลั่น! ทำหนังสือขอผอ.เขาดินแล้ว มีวุฒิภาวะ สมาชิกมีหมอ-ทหาร-วิศวกร

แก๊งบิ๊กไบก์ โต้ / จากกรณีที่ สมาชิกเว็บไซต์พันทิป "สมาชิกหมายเลข 1001474" ได้ตั้งกระทู้ “อยากระบาย พาครอบครัวเที่ยวเขาดิน แต่เจอกลุ่มมอไซค์ไร้มารยาท” โดยเป็นการบอกพฤติกรรมของบิ๊กไบก์ รุ่น รีเบล กลุ่มหนึ่งที่ได้ไปเที่ยวสวนสัตว์ดุสิต หรือ เขาดิน พร้อมกับมีการจัดกิจกรรมจนเจ้าของกระทู้บอกว่ารบกวนนักท่องเที่ยวคนอื่น และยังมีการไปแหย่กรงรบกวนสัตว์ จนถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล

อ่าน ด่ายับ ! แก๊งบิ๊กไบก์รุ่นใหญ่ เที่ยวเขาดินสุดไร้มารยาท ทั้งบิดทั้งเบิ้ลลั่นสวนสัตว์

ล่าสุด สมาชิกเว็บไซต์พันทิป ชื่อ Beack77 ได้เข้ามาตอบกระทู้ดังกล่าวว่า ขอบคุณมากครับ ถือว่าคุณเป็น FC กลุ่มเราเลย ผมนี่ละ 1 ในชุดที่ไปด้วย แล้วบอกเลยว่า ก่อนจะโพสต์ เรียงลำดับเหตุการณ์ให้ดีๆก่อนนะครับ

แล้วก็สิ่งที่คุณโพสต์มาตรงกันข้ามหมดครับ ผมก็พอจะเข้าใจเจตนาการสื่อสารของคุณนาะเข้าใจว่า คงจะอยากดิสเครดิต กลุ่มเรา (คุณอิจฉาอะไรหรือเปล่าครับ ที่กลุ่มคุณไม่ได้มีกิจกรรมแบบนี้หรอครับ)

อ๋อฝากนิดนึง เจ้าหน้าที่ตรงนั้นได้รับการอนุญาตให้มาอำนวยความสะดวกกับกลุ่มเรา เพราะเราทำหนังสือไปยัง ผอ.สวนสัตว์เรียบร้อย รวมทั้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย ดังนั้นผมอยากให้คุณแจ้งได้เลยครับ ตามสบาย อีกรื่องถ้าต้องการประจานจริงๆ โดยตามหลักของมนุษย์แล้ว ต้องบันทึกถาพและคลิปมาครับ ไม่ทราบว่าคุณนั่งเทียนเเต่งเรืองราวมาเปล่าครับ

สมาชิกพันทิป Beack77 ยังได้ตอบอีกว่า กลุ่มนี้ไม่ใช่แว้นอัพเกรดอย่างที่คิดหรอกครับ เรามีทีมงานจัดชุด ชุดละ10คัน วิ่งเข้ามายังพื้นที่ไม่ได้มาเป็นฝูงแบบที่คิดครับ ฝากถึง จขกท หัดเปิดใจบ้าง ออกมาดูโลกภายนอกบ้าง อย่ามัวแต่จ้องแป้นพิมพ์ครับ ปล.อายุเฉลี่ยคนในกลุ่ม 35+ จนถึง 63-64 ครับ พิจารณาเอาเองว่าวุฒิภาวะเค้ามีไหม มีทั้ง ทหาร ตร หมอ วิศวะกร ยันพ่อค้าตลาดนัดน่ะจ้ะ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แก๊งบิ๊กไบก์ ลั่น! ทำหนังสือขอผอ.เขาดินแล้ว มีวุฒิภาวะ สมาชิกมีหมอ-ทหาร-วิศวกร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง