logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

แม่ 'เสก โลโซ' ถึงกรุงเทพฯแล้ว! แต่อดเยี่ยม-ได้แค่มองลอดช่องประตูไกลๆเท่านั้น

27 ส.ค. 2561 - 12:54 น.

แม่ 'เสก โลโซ' ถึงเมืองกรุงแล้ว หลังลูกชายถูก 'กานต์-อีฟ' ร่วมมือกันล็อกตัวนำส่งโรงพยาบาล เพื่อรักษาอาการไบโพลาร์ พี่สะใภ้ เผยอยากร้องไห้ แม่มาเยี่ยมลูก แต่หมอบอกต้องรอให้เจ้าของไข้อนุญาตก่อน

จากกรณี กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ "เสก โลโซ" ร็อกเกอร์ชื่อดัง พร้อมด้วย "อีฟ" อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ ภรรยาคนปัจจุบันของเสก ได้ร่วมกันนำตัวเสกส่งส่งโรงพยาบาล เพื่อเข้ารับการรักษาอาการไบโพลาร์ ต่อมานางปลิว ศุขพิมาย อายุ 71 ปี ซึ่งเป็นแม่ของเสก ได้เปิดเผยว่าเตรียมจะเดินทางมาเข้าเยี่ยมลูกชาย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เสก โลโซ / ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Sakonrat Sookpimai" ภรรยาของ แสน นากา และเป็นพี่สะใภ้ของเสก ได้โพสต์ภาพของนางปลิว ขณะเดินทางไปเยี่ยมเสกที่โรงพยาบาลเมื่อวันที่ 26 ส.ค.ที่ผ่านมา แต่ก็ไม่ได้เข้าไปเยี่ยมลูกชาย โดยต้องนั่งรออยู่บริเวณด้านหน้าหอผู้ป่วยเท่านั้น

โดยพี่สะใภ้ของเสก ได้โพสต์ข้อความว่า "อยากร้องให้ น้ำตาไหลออกมาเอง สงสารคุณย่าจับใจ ขอเข้าเยี่ยมลูกชาย แต่หมอไม่อนุญาติ บอกต้องรอให้เจ้าของไข้อนุญาติก่อน กราบขอบพระคุณคุณตาน้องลีอองมากๆคร้ ที่ทำหน้าที่ช่วยไปรับคุณย่าถึงโคราช และพาไปเยี่ยมลูกชาย ถึงแม้จะได้แค่มองลอดช่องประตูไกลๆกลับบ้านเราเถอะคร้คุณย่า มาให้นู๋กับหมาน้อยนอนกอดดีกว่านะคะ อย่าร้องให้นะคะ พวกเรารักคุณย่า แม่สามีที่แสนดีที่สุดในสามโลกของนู๋"

ขอบคุณข้อมูลจากเฟซบุ๊ก Sakonrat Sookpimai


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

แม่ 'เสก โลโซ' ถึงกรุงเทพฯแล้ว! แต่อดเยี่ยม-ได้แค่มองลอดช่องประตูไกลๆเท่านั้น