ยาเสียสาว – พบทิงเจอร์ขาว หรือ ยาเสียสาว ยังมีขายกันอยู่เพียบในร้านค้าออนไลน์ โดยมีผู้สอบถามรายละเอียดสนใจสินค้ากันมากมาย แม้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเพิ่งลงพื้นที่กวาดล้างครั้งใหญ่ก็ตาม

กลายเป็นประเด็นน่าสนใจระดับหนึ่ง สำหรับกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่กวาดล้าง ยาเสียสาว ย่านกลางเมือง โดยได้ยึดของกลางได้อย่างมากมาย หนึ่งในนั้นคือ “ทิงเจอร์ขาว” หรือเป็น ยาเสียสาวที่ได้รับขนานนามว่า เป็นยาปลุกเซ็กซ์อันดับ 1 ที่ผู้ชายใช้กัน

Photo : Twitter

สำหรับ ทิงเจอร์ขาว หรือที่ในหมู่วัยรุ่นชายเรียกว่า ยาเสียสาว มีลักษณะเป็นผลึกใส นิยมใช้ในการมอมสาวโดยผสมลงในเครื่องดื่ม ตัวยาละลายน้ำอย่างรวดเร็ว ไร้กลิ่น โดยมีสรรพคุณช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศหญิง ให้เกิดอารมณ์มีความต้องการทางเพศ ซึ่งตามหลักทั่วไปแล้วถือว่ามีอันตราย เนื่องจากตัวยาชนิดนี้ใช้สำหรับกระตุ้นอารมณ์สัตว์ในฟาร์ม เพื่อการขยายพันธุ์เท่านั้น

แม้จะมีการกวาดล้างล็อตใหญ่ไป ทว่าในโลกออนไลน์บรรดาร้านค้า ยังคงมีการขายสินค้าตัวนี้ให้เห็นอย่างโจ๋งครึ่ม และมีผู้เข้ามาสอบถามกันอย่างมากมาย เรียกว่างานนี้สาวๆ สายเที่ยวอาจต้องระวังเป็นพิเศษ หากออกไปสังสรรค์ เพราะ ยาเสียสาว ตัวนี้ยังกระจายอยู่ใกล้ตัวเรา และมีการขายในราคาที่ไม่สูงอีกด้วย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน