ชายพิการ อ้างเป็นฤาษีตาไฟ ยอมสารภาพมีเซ็กซ์สาว 17 อ้างไม่ได้เริ่ม!

4 ก.ย. 2561 - 15:09 น.

ชายพิการ อ้างเป็นฤาษีตาไฟ ยอมสารภาพมีเซ็กซ์สาว 17 อ้างไม่ได้เริ่ม!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีพ่อแม่ของ น.ส.เอ (นามสมมุติ) ได้นำตัว น.ส.เอ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.หญิง ศิรินทรา บุญธรรม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ว่า บุตรสาวถูกชายที่อ้างตัวว่าเป็น ฤาษีตาไฟ ทำการสะเดาะเคราะห์แล้วข่มขืน ​ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งข้างถนนสายศรีสะเกษ-ขุขันธ์ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ

อ่าน ​​หนุ่มพิการอ้างเป็น ฤาษีตาไฟ มอบตัว ปัดข่มขืนสาว 17 ชี้ร่างกายแบบนี้จะเอาใครได้

โดย น.ส.เอ ระบุว่าในวันเกิดเหตุ น.ส.เอ ได้ระบุว่า นายทวี เป็นผู้มารับ ไปทำพิธีกับนายสุรสิทธิ์ ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง ​โดยใช้เวลาสะเดาะเคราะห์ 2 วัน และชายที่อ้างตัวเป็นฤาษีได้ข่มขืน น.ส.เอ รวม 4 ครั้ง โดยต่อมา ครอบครัวของชายพิการที่โดนกล่าวหา ได้อุ้มชายพิการ มามอบตัวพร้อมปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำการดังกล่าว


​ล่าสุด ​นายสุรสิทธิ์ พละศักดิ์ หรือ ร่างทรงปู่ฤาษีตาไฟ ผู้ถูกกล่าวหา เปิดเผยว่า นายทวี เคยเป็นคนที่มาทำพิธีสะเดาะเคราะห์กับตน จนสนิทสนมกัน ก่อนที่จะมาเป็นคนคอยช่วยเหลือตนในเรื่องต่างๆ หลังจากนั้น ซึ่งวันที่เกิดเรื่องนายทวีเป็นคนจัดการทุกอย่าง ทั้งเรื่องห้อง และเป็นคนขับรถมารับตนและสาว 17 ไปส่งที่รีสอร์ต โดยเปิดไว้ 2 ห้อง ห้องหนึ่งนายทวีและลูกสาวนอน ส่วนอีกห้องให้ตนเองและสาว 17 นอนด้วยกัน

​อย่างไรก็ตาม นายสุรสิทธิ์ ได้ยอมรับว่ามีเพศสัมพันธ์กับสาว 17 ปี 4 ครั้ง ซึ่งตนไม่ใช่คนเริ่ม และตนก็พยายามห้ามแล้ว ส่วนตัวนายทวี ไม่ได้มีอะไรด้วย ก่อนที่เช้ารุ่งขึ้นจะขับรถมาส่งบ้าน

ที่มา ทุบโต๊ะข่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชายพิการ อ้างเป็นฤาษีตาไฟ ยอมสารภาพมีเซ็กซ์สาว 17 อ้างไม่ได้เริ่ม!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง