logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

เตรียมมันส์! ‘เสก โลโซ’ คัมแบ็กจัดคอนเสิร์ต ขาร็อกตั้งตารอไว้เลย!

6 ก.ย. 2561 - 13:30 น.

พร้อมยัง! ‘กานต์’ ประกาศลั่น! ‘เสก โลโซ’ คัมแบ็กจัดคอนเสิร์ต เก็บเงินรอดูไว้เลย!

เสก คัมแบ็ก / หลังจาก “เสก โลโซ” เข้ารับการรักษาอาการป่วยไบโพลาร์ที่โรงพยาบาล และทราบว่าอาการดีขึ้นตาลำดับ โดยมี กานต์ อดีตภรรยา และ อีฟ ภรรยาคนปัจจุบัน ผลัดกันเข้าไปเยี่ยม โดยเมื่อ 3 ก.ย. ที่ผ่านมา กานต์ ได้โพสต์จดหมายของ เสก โลโซ ที่เขียนถึงเธอลงในเฟซบุ๊ก พร้อมระบุข้อความว่า “ในที่สุดเธอก็เข้าใจฉัน ฉันไม่เคยคิดร้ายกับเธอ ฉันห่วงเธอรักเธอเสมอมา เธอใกล้หายแล้วสินะ วันนี้ขอโทษที่ไม่ได้ไป พรุ่งนี้จะรีบไปหานะ ยังห่วงเสมอทุกลมหายใจ!!”

ความเคลื่อนไหวล่าสุด 6 ก.ย. กานต์ วิภากร อดีตภรรยาร็อคเกอร์ชื่อดัง ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn ระบุว่า เตรียมต้อนรับการกลับมาของ เสก โลโซ ไม่ผิดหวังแน่นอน ใครสนใจลงโชว์คอนเสิร์ตล่วงหน้า รีบจองกันไว้ก่อนนะคะ เราจะเรียงลำดับตามลูกค้าจองก่อนหลังคะ เตรียมมันส์!! เต็มที่แน่นอน ขอกำลังใจให้พี่เสกด้วยจ้า ติดต่อคอนเสิร์ต ทักอินบ็อคคะ..

ทั้งนี้ แฟนเพจได้เข้ามาโพสต์ไอจีของกานต์-วิภากร wiphakorn15 ว่า รอพี่เสกหายก่อน แล้วออกมาประกาศเป็นทางการดีกว่านะคะพี่ หนูติดตามพี่ตลอด รายละเอียดสถานที่ยังไม่มีไม่รู้จะอินบ๊อกยังงัย หนูว่าประกาศทีเดียวเซอร์ไพรส์มากกว่าค่ะรอซื้อบัตรนะคะ

โดย กานต์-วิภากร ได้ตอบคอมเมนท์กลับว่า อันนี้คือหมายถึง บุ๊คไว้คะ แล้วแต่ลูกค้า ไม่ได้บังคับ คนอยู่ทางนี้ก็ต้องช่วยหาเงิน ไม่ใช่อยู่เฉยๆอย่างเดียว

พร้อมยัง! ‘กานต์’ ประกาศลั่น! ‘เสก โลโซ’ คัมแบ็กจัดคอนเสิร์ต เก็บเงินรอดูไว้เลย!

ล่าสุด กานต์-วิภากร ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า "เดี๋ยวๆๆ มีคนเข้าใจผิดเยอะจัง อ่านดีๆนะคะ ขายคอนเสิร์ต ไม่ใช่ขายบัตรคอนเสิร์ต ใครจะจ้างไปเล่น อินบ็อคมาคะ เข้าใจนะคะ"

พร้อมยัง! ‘กานต์’ ประกาศลั่น! ‘เสก โลโซ’ คัมแบ็กจัดคอนเสิร์ต เก็บเงินรอดูไว้เลย!


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

เตรียมมันส์! ‘เสก โลโซ’ คัมแบ็กจัดคอนเสิร์ต ขาร็อกตั้งตารอไว้เลย!