Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 12 ก.ค. 2563

'เชอรี่ สามโคก' โพสต์อีก! ปม 'เก๋ เลเดอเรอร์' ฆ่าตัวสลด เผยขอให้พ้นทุกข์จริงๆ

10 ก.ย. 2561 - 09:22 น.

เชอรี่ สามโคก โพสต์อีกรอบ กรณี 'เก๋ เลเดอเรอร์' ฆ่าตัวตายสลด เผยปมปัญหาต่างๆ ควรปล่อยให้เป็นเรื่องของครอบครัว ชี้ทุกคนสามารถมีความทุกข์ มีปัญหาได้ ขอทุกคนร่วมส่งจิตอธิษฐานส่งเพื่อนสู่สุขคติ

จากกรณี น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ นางแบบเซ็กซี่ ซึ่งผันตัวเป็นนักธุรกิจสาว เจ้าของ ลาพรีมคลินิก คลินิกศัลยกรรม กระโดดตึก 3 ชั้นเสียชีวิต เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา เบื้องต้นพบขวดยาฆ่าหญ้าในห้องน้ำชั้น 3 ซึ่งคาดว่าเก๋กินยาฆ่าหญ้าก่อนกระโดดตึกลงมาเสียชีวิต สอบสวนเพื่อนสนิทระบุว่าเก๋บ่นว่าเครียดจัดปัญหาชีวิต

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณเกิดเหตุพบผู้ตายได้กระโดดลงมาจากหน้าต่างห้องพักที่อาศัยอยู่เพียงคนเดียว และจากการตรวจสอบภายในห้องพักพบยาฆ่าหญ้ากรัมม็อกโซน เปื้อนอยู่บนพื้นห้องน้ำและในห้องนอน

เก๋ เลเดอเรอร์

เก๋ เลเดอเรอร์

ล่าสุด เชอรี่ สามโคก หรือ น.ส.ลฎาภา รัชตะอมรโชติ นางแบบเซ็กซี่ชื่อดัง ได้โพสต์ภาพของตัวเองโทนสีขาวดำ พร้อมข้อความถึงเรื่องราวการเสียชีวิตของ เก๋ เลเดอเรอร์ ซึ่งเป็นเพื่อนรัก หลังจากก่อนหน้านี้ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยมาแล้ว โดยระบุว่า "เชอคิดว่า เรื่องของปมต่างๆ เหตุผลอะไรต่างๆในกรณีของเก๋ ปล่อยให้เป็นเรื่องราวของครอบครัว หรือเจ้าหน้าที่นะคะ เมื่อเกิดขึ้นแล้ว ไม่ว่าจะเหตุผลอะไรก็ตาม มันทำให้รู้ว่า ทุกคนสามารถมีความทุกข์ มีปัญหา มีความเครียดกันได้

เชอรี่ ระบุอีกว่า สิ่งที่เก๋แสดงออกกับคนรอบข้าง หรือคนทั่วไปอยู่เสมอ คือรอยยิ้มและความสุข จนคนไม่คิดว่า ผู้หญิงที่ทั้งสวย เซ็กซี่ มีความสามารถ ขยัน และประสบความสำเร็จขนาดนี้ จะมีความทุกข์จนถึงขั้นนี้ได้ แต่เก๋ก็เป็นเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง เป็นคนๆหนึ่ง แต่ละคนมีความทุกข์และปัญหาต่างกัน และตอนนี้สิ่งที่เชออยากให้คนที่รักหรือชื่นชมเก๋ทำให้เก๋มากที่สุดคือ ส่งจิตอธิษฐานขอให้เก๋ไปสู่สุขคติ ใครสะดวกจะทำบุญตามศาสนาและอุทิศให้เก๋ ก็ทำนะคะ .... ปมช่างมันค่ะ สำคัญคือ ให้เก๋ได้พ้นจากความทุกข์จริงๆ #จนกว่าจะพบกันใหม่ #ripkae "

เชอรี่ สามโคก โพสต์ถึง เก๋ เลเดอเรอร์

เชอรี่ สามโคก โพสต์ถึง เก๋ เลเดอเรอร์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ 'เชอรี่ สามโคก' โพสต์อีก! ปม 'เก๋ เลเดอเรอร์' ฆ่าตัวสลด เผยขอให้พ้นทุกข์จริงๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง