สุดอาลัย! ‘แม่ปุ๊’ ยืนมองรูปลูกชาย “โอ วรุฒ” ถึงน้ำตาซึม

โอ วรุฒ

สุดอาลัย! ‘แม่ปุ๊’ ยืนมองรูปลูกชาย “โอ วรุฒ” ถึงน้ำตาซึม

วันที่ 14 ก.ย. หลังจากพระเอกตลอดกาล โอ วรุฒ วรธรรม ถูกหามส่งโรงพยาบาลหางดง จ.เชียงใหม่ เมื่อค่ำวันที่ 9 ก.ย. หลังชักหมดสติและหยุดหายใจ โดยแพทย์รีบนำตัวเข้าห้องฉุกเฉินแล้วปั๊มหัวใจ ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ ต้องปั๊มหัวใจถึง 2 ครั้ง แต่สุดท้ายไม่สามารถยื้อชีวิตของอดีตพระเอกดังไว้ได้ โดยมีเพื่อนดาราและพี่น้องนักแสดงแวะเวียนมาร่วมอาลัยเป็นครั้งสุดท้าย

สำหรับบรรยากาศงานสวดพระอภิธรรม โอ วรุฒ ที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อ.เมืองเชียงใหม่ วันที่ 14 ก.ย. น.ส.พิชชภา หรือเก๋ อดีตภรรยา โอ วรุฒ พร้อมน้องแอร์บัส ลูกชายวัย 9 ขวบ ได้เดินทางมากราบศพพ่อโอเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนเดินเข้าไปพูดคุยกับคุณย่า พร้อมถามถึงความเป็นอยู่ ก่อนน้องแอร์บัสจะหอมแก้มและสวมกอดคุณย่า จากนั้นเก๋และน้องแอร์บัสได้ออกมาวางดอกไม้จันทน์ พร้อมทักทายญาติพี่น้อง


นอกจากนี้ภายในงานยังมีพี่น้องดาราในวงการมาร่วมอาลัยแน่นวัด อาทิ นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ อดีตรองนายกฯ และเป็นผู้ดึงโอ วรุฒเข้าสู่วงการบันเทิง ต้อม อินคา เป็ด เชิญยิ้ม แซม ยุรนันท์

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า คุณแม่ปุ๊ อรพิญ วรธรรม คุณแม่ของโอ ได้ยืนมองภาพของ โอ วรุฒ บุตรชายผู้ล่วงลับ ด้วยอาการโศกเศร้า