Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

เปิดภาพ โอ วรุฒ กับ ก้อย แฟนคนสุดท้าย ทำพิธีสะเดาะเคราะห์

16 ก.ย. 2561 - 22:47 น.

เปิดภาพ โอ วรุฒ กับ ก้อย แฟนคนสุดท้าย ทำพิธีสะเดาะเคราะห์

เมื่อเวลา 19.20 น วันที่ 16 กงย. ที่วัดพระสิงห์ฯ อ.เมืองเชียงใหม่ ได้มีการสวดอภิธรรมศพของ โอ วรุฒ เป็นคืนที่ 6 โดยมีดารานักร้อง แขกและประชาชนมาร่วมงานกันจำนวนมาก โดยประชาชนได้มารอดูดารา นักร้อง จนเต็มศาลาและยืนด้านนอกศาลาเพื่อรอถ่ายภาพกับดาราที่ตนเองชื่นชอบ

กระทั่งเวลาประมาณ 20.40 น พิธีสวดอภิธรรมศพได้เสร็จสิ้นลง ประชาชนพากันมายืนรอถ่ายภาพดารากันเต็มด้านหน้าศาลาและทะลักไปจนถึงประตูด้านใน โดยเหล่าดารา เช่น แซม ยุรนันท์ และยิ่งยง รวมทั้งดาราคนอื่นต่างทยอยออกจากงานประชาชนได้ขอถ่ายภาพเซลฟี่ กับดาราที่ตนเองชื่นชอบจนดารานั้นต้องค่อย ๆ ออกจากงาน

“ก้อย” แฟนคนสุดท้าย “โอ” ย่องขมาศพ-ร่ำไห้!! แรมแฉยับ-อมเงิน ไล่พ่อไปบ้านคนชรา

ขนลุก! เปิดใจ”ก้อย” พยาบาลสาวคนรู้ใจคนสุดท้ายของ “โอ วรุฒ” ถึงเหตุที่ต้องเปิดตัว

ด้านนีโน่ เปิดเผยว่า สำหรับการเก็บศพของโอ วรุฒ 100 วันนั้น ตนและคณะได้ไปประสานงานกับทางเจ้าอาวาสวัดพระนอนขอนตาล อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ แล้ว โดยจะเก็บศพโอ ไว้ที่วัดแห่งนี้ พระครูบัณฑิตธรรมาภรณ์ หรือพระอาจารย์ขาว เจ้าอาวาสวัด ได้จัดเตรียมสถานที่ไว้ให้เก็บศพของโอไว้อย่างดี สถานที่พร้อมทุกอย่างกว้างขวาง โดยเจ้าอาวาสยังได้ทักกับตนว่า เห็นคล้ายกับว่ามี โอ วรุฒ ลงมาจากรถตู้พร้อมกับนี่โน่ด้วย ฟังเจ้าอาวาสพูดแล้วขนลุก

อย่างไรก็ตามในวันพรุ่งนี้เป็นวันสุดท้ายที่จะสวดอภิธรรมศพ โอ ในช่วงเช้า ทางโรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียน จะได้นำคณะมาถวายอาหารเพล พระสงฆ์ และนำเค้กมาอวยพรวันเกิดพี่โอ วรุฒและ ทำบุญแผ่ส่วนกุศลให้กับพี่โอไปพร้อม ๆ กันด้วย ที่วัดพระสิงห์ อ.เมืองเชียงใหม่

ขณะที่น.ส.รักษิณา สกลธศักดิ์สิริ หรือก้อย อายุ 41 ปี พยาบาลสาวที่เคยสนิมสนมใกล้ชิดและดูแล โอ วรุฒ ในช่วงปีที่แล้ว นำภาพในอดีตที่เคยพา โอ วรุฒ ไปทำพิธีสะเดาะเคราะห์ ที่วัดหนองควาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ในช่วงวันเกิดของ โอ วรุฒ เมื่อปีที่แล้ว และภาพแสนโรแมนติกสองคนในช่วงกลางคืนที่มีเค้กฉลองวันเกิดให้กับโอ ท่ามกลางแสงเทียนที่ปักอยู่ที่เค้ก ออกมาให้กับผู้สื่อข่าวได้ดูและบอกว่า ในวันพรุ่งนี้วันที่ 17 ก.ย. ช่วงเวลา 08.00 น จะทำบุญให้กับพี่โอทั้งสองวัด ที่วัดหนองควาย และวัดดอยแก้ว อ.หางดง โดยจะใส่ชุดที่เคยไปทำบุญสะเดาะเคราะห์ กับโอ ที่วัดหนองควาย และที่วัดดอยแก้ว เมื่อปีที่แล้วอีกครั้ง เพื่อทำบุญวันเกิดให้กับโอ และแผ่ส่วนกุศลให้กับโอ

ด้านนางหมวย แม่บ้านโอ วรุฒ เปิดเผยว่า รูปภาพที่น.ส.ก้อย คนสนิทพี่โอ วรุฒ เอามาเผยแพร่นั้น เป็นรูปภาพที่คุณก้อยกับพี่โอ ไปทำบุญวันเกิดพี่โอด้วยกัน มีการทำพิธีสะเดาะเคราะห์เท่านั้น พี่เขาไปด้วยกัน 2 คน ก่อนจะแยกทางกันและพี่โอจากไปอย่างสงบ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดภาพ โอ วรุฒ กับ ก้อย แฟนคนสุดท้าย ทำพิธีสะเดาะเคราะห์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง