Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 30 ก.ย. 2563

แม่โอ วรุฒ เผยปมเพื่อนโกงลูกจนหมดตัว ร้ายลึกไม่อยากเอ่ยชื่อ-ลองมาร่วมงานศพ!!(คลิป)

17 ก.ย. 2561 - 07:18 น.

แม่โอ วรุฒ เผยปมเพื่อนโกงลูกจนหมดตัว ร้ายลึกไม่อยากเอ่ยชื่อ-ลองมาร่วมงานศพ

แม่โอ วรุฒ เผยปมเพื่อนโกงลูกจนหมดตัว ร้ายลึก - จากการสูญเสีย โอ-วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกชื่อดัง ที่เกิดอาการชักหมดสติหยุดหายใจ เหตุเกิดตั้งแต่ช่วงค่ำวันที่ 9 ก.ย. ก่อนสิ้นใจสงบ วันที่ 11 ก.ย. หลังเข้าร.พ.ได้เพียง 2 วัน แพทย์ยื้อชีวิตไว้ไม่ได้ โดยตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่วัดพระสิงห์เมืองเชียงใหม่ สวด 7 วัน จากนั้นเก็บไว้ 100 วันเพื่อเตรียมงานฌาปนกิจ

อ่านข่าว นีโน่ขนลุกซู่! เจอเจ้าอาวาสเข้ามาทักถึง โอ วรุฒ แบบนี้

อ่านข่าว น้ำตาคลอ!! พ่อโอ วรุฒ เปิดใจ สูญเสียลูกชายสุดรัก เขาไปดีแล้ว-ขอเกิดเป็นลูกอีก(คลิป)

อ่านข่าว “นีโน่” แจงปมเงินรายรับรายจ่าย งานศพ “โอ วรุฒ” หลังมีคนบอกเอามาให้เลขาแล้ว

ล่าสุด แม่ปุ๊ นางอรพิน วรธรรม แม่ของโอ วรุฒ เล่าเรื่องราวถึงภาพของลูกขณะบวชเป็นพระว่า ครั้งหนึ่งโอ วรุฒ เคยบวช มีแสงพาดผ่านที่ตัวโอเข้ามาในโบสถ์ และตอนนั้นเขากำลังแย่ จิตใจอ่อนแอ เนื่องจากสิ่งที่ลูกชายมีอยู่ ต้องขายทั้งหมด ทั้งบ้านที่กรุงเทพฯ 2 หลัง รถ เรือ รวมถึงบ้านที่เชียงใหม่

แม่โอ วรุฒ กับภาพเหมือนลูกชาย

ซึ่งบ้านที่เชียงใหม่ มีคนนำไปขาย เป็นผู้ชาย ซึ่งไม่ใช่เพื่อนสนิท เพิ่งจะเข้ามาในชีวิตของลูกชายตน ตอนที่ตกอับ และตอนนี้เขาก็คงรับกรรมไปแล้ว เพราะเขาทำกับลูกชายตนไว้เยอะ ซึ่งตนไม่อยากเอ่ยชื่อ เพราะตอนที่ลูกชายบวช เขาก็บอกว่าอโหสิกรรมให้แล้ว ตอนนั้นเขาหมดกำลังใจเยอะ งานลดฮวบฮาบ ผิดหวังหลายอย่าง ทั้งงาน ทรัพย์สินเงินทอง ถูกโกง เรื่องลูก

ทั้งนี้ ตนก็อโหสิกรรม แต่กรรมใดใครทำ ก็ตามสนองไปตามกรรมเวรนั้น แต่ตอนนั้น รู้สึกว่าเขารักและหวังดีกับลูกชายตนมาก ดูไม่รู้เลยว่าประสงค์ร้ายอยู่ลึกๆ ส่วนสาเหตุที่บุคคลดังกล่าว นำบ้านของโอไปขายได้นั้น เขาหลอกให้โอ เซ็นใบมอบอำนาจ ซึ่งตอนนั้น เขาพูดอะไร โอก็หลงเชื่อหมด ทั้งที่รู้จักกันได้ไม่ถึงปี

นางอรพิน กล่าวต่อว่า ตั้งแต่จัดงานศพของลูกชาย บุคคลดังกล่าวก็ยังไม่ได้เดินทางมาร่วมพิธี ไม่อยากเอ่ยชื่อว่าเป็นใคร “ก็ลองมาสิ แม่จะได้เตะกระเด็นไปเลย ถึงจะอโหสิกรรม แต่จิตใจเรายังแค้นอยู่นะ เขาทำให้เราหมดเนื้อหมดตัวเลย” นางอรพิน กล่าว

โดยครั้งยังมีชีวิต โอ วรุฒ เคยเผยว่าถูกเพื่อนคนนี้โกงจนแทบไม่เหลือ แต่รู้สึกปลงแล้ว ไม่คิดแม้แต่ไปฟ้องร้องเอาเรื่องอะไรด้วย

cr.อมรินทร์ทีวี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่โอ วรุฒ เผยปมเพื่อนโกงลูกจนหมดตัว ร้ายลึกไม่อยากเอ่ยชื่อ-ลองมาร่วมงานศพ!!(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง