หวั่นซ้ำรอย! ญาติห่วงผัว-เมียเศรษฐี หายตัวปริศนา เล่าอดีตน้องถูกปล้น-ฆ่าฝังดิน!

24 ก.ย. 2561 - 07:51 น.

น้องชาย สาวไทย-ผัวฝรั่ง หายตัวปริศนา เผยห่วงพี่สาวมาก เล่าอดีตครอบครัว น้องคนเล็กถูกปล้นรถ ก่อนคนร้ายฆ่าฝังดิน ระบุหวั่นเกิดเหตุซ้ำ อยากรู้ตอนนี้พี่สาวอยู่ที่ไหน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นางหน๊อต เสาร์แดน อายุ 61 ปี พร้อม สามีชาวออสเตรเลีย อายุ 61 ปี หายตัวไปจากบ้านพัก ต.ช่อแฮ อ.เมือง จ.แพร่ ตั้งแต่วันที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา หลังหมอนัดไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเชียงใหม่ แล้วหายตัวไปติดต่อไม่ได้ ต่อมา สภ.พระธาตุช่อแฮ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นพบรอยคราบเลือดที่อ่างล้างมือข้างสระว่ายน้ำ ซึ่งอยู่ห่างจากตัวบ้านไม่ไกลนัก จึงได้ให้กองพิสูจน์หลักฐานเก็บรอยคราบเลือดเพื่อตรวจสอบต่อไป

อ่านข่าว : ผัว-เมียเศรษฐีหายลึกลับ! ญาติให้พระ 2 วัดดูดวงชะตา บอกถูกฆ่าฝังดินริมห้วย
อ่านข่าว : ช็อกเจอคราบเลือด! ในบ้านผัวเมียเศรษฐีแพร่หายตัวปริศนา พระ 2 วัด ทักบอกถูกฆ่าฝัง


ล่าสุด นายศักดิ์นา สุดแดน หรือ หนุ่ม น้องชายนางหน็อต กล่าวว่า ตนเป็นน้องแท้ ๆ ของนางหน๊อต รวมทั้งผู้ต้องสงสัย โดยมีพี่น้องรวม 6 คน เสียชีวิตไปแล้ว 1 คน ซึ่งตนไม่ได้เจอกับนางหน๊อตมา 4-5 เดือนแล้ว ส่วนกรณีที่มีการออกข่าวว่า นายวารุต รัตนสัจจะกุล หรือ หนัด พี่ชายของนางหน็อต ตกเป็นผู้ต้องสงสัยนั้น ตนไม่ทราบ ไม่รู้เหตุการณ์แน่ชัด จึงอยากเจอพี่ชาย เพราะหากทำจริงตนก็อยากให้พูดความจริง กล้าทำก็กล้ารับ คนอื่นจะได้กระจ่างกับเรื่องที่เกิดขึ้น

นายศักดิ์นา กล่าวต่อว่า ตนไม่อยากโกรธใคร ไม่ใครว่าเป็นผู้ก่อเหตุ เพียงอยากทราบว่าตอนนี้พี่สาวและสามีอยู่ที่ไหน ยอมรับว่าห่วงพี่สาว ทั้งนี้ เมื่อประมาณ 20 ปี น้องชายคนเล็กก็เคยเกิดเหตุลักษณะนี้ โดยถูกคนร้ายปล้นเอารถ ก่อนจะลงมือฆ่าไปฝังดินไว้ ซึ่งใช้เวลาตามหากว่า 1 เดือนจึงพบ ซึ่งตนกลัวจะมาเกิดเหตุซ้ำรอย

ขอบคุณข้อมูลจาก : รายการทุบโต๊ะข่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หวั่นซ้ำรอย! ญาติห่วงผัว-เมียเศรษฐี หายตัวปริศนา เล่าอดีตน้องถูกปล้น-ฆ่าฝังดิน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง