ลูกสาวเล่าทั้งน้ำตา แท็กซี่ฆาตกร เห็นพ่อ ยืนรอข้ามถนน ยังขับมาชนจนกระเด็น!

25 ก.ย. 2561 - 18:27 น.

ลูกสาวเล่าทั้งน้ำตา แท็กซี่ฆาตกร เห็นพ่อ ยืนรอข้ามถนน ยังขับมาชนจนกระเด็น!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Airrin KO ได้โพสต์คลิปวงจรปิดถึงเหตุการณ์ รถแท็กซี่รายหนึ่งก่อเหตุขับมาชนคุณพ่อวัย 60 ปี ของเธอเองขณะกำลังข้ามถนน จนเสียชีวิตแล้วขับรถแท็กซี่หลบหนีไปอย่างหน้าตาเฉย ตามที่เสนอไปก่อนหน้า

ล่าสุดวันที่ 25 ก.ย. น.ส.ณิชานันท์ วงษา อายุ 36 ปี ลูกสาวของผู้เสียชีวิตที่ถูกรถแท็กซี่ขับชน เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.50 น. ของวันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมา บริเวณหน้าตลาดยิ่งเจริญ (สะพานใหม่) ประตู 3 ขณะนั้น คุณพ่อคือนาย อิทธิพล วงษา อายุ 60 ปี ไปตลาดและกำลังจะข้ามถนนกลับบ้านตามปกติ ซึ่งบริเวณจุดเกิดเหตุมีการสร้างรถไฟฟ้า และมีการนำแท่งแบร์ริเออร์มากั้นเพื่อทำเป็นทางไว้สำหรับคนข้ามถนน


ซึ่งหลังเกิดเหตุคุณพ่อถูกเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่ง ร.พ.ภูมิพลฯ จากนั้นประมาณ 2 ชั่วโมง คุณพ่อก็ไปเสียชีวิตที่ร.พ. เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว โดยคดีดังกล่าว ร.ต.ท.(หญิง) สุภัชชา รัตนพงศ์ รองสว.(สอบสวน) สน.บางเขน เป็นเจ้าของคดี

โดยทีแรกที่ตนยังไม่เห็นภาพจากกล้องวงจรปิด ตนคิดว่าเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากการเฉี่ยวชน แต่ทั้งนี้เมื่อตนไปไล่กล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆที่เกิดเหตุก็ต้องพบกับภาพที่หน้าตกใจ คือ แท็กซี่สีเขียวเหลือง คันก่อเหตุ เหมือนตั้งใจชนคุณพ่อที่ยืนรอข้ามถนนอยู่ ทั้งๆ ที่บริเวณดังกล่าวเป็นทางที่กั้นไว้สำหรับคนเดินข้ามถนนและเป็นบริเวณตลาด ซึ่งเป็นแหล่งที่มีผู้คนพลุกพล่าน

อย่างไรก็ดีในวันนี้ ตนเดินทางเข้าไปพบพนักงานสอบสวน ที่สน.บางเขน อีกครั้ง เพื่อนำวงจรปิดที่หามาได้ แต่ยังภาพทะเบียนรถนั้นยังไม่ชัด ให้พนักงานสอบสวนเพื่อเป็นหลักฐานในการตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี โดยเบื้องต้นทางตำรวจอยู่ระหว่างประสาน ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ไล่กล้องตามเส้นทาง โดยขณะนี้ศพของคุณพ่อตั้งบำเพ็ญกุศลไว้ที่ ศาลา 7 วัดราษฎร์นิยมธรรม (วัดหนองพักชี) พหลโยธิน 52 ก่อนที่จะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันพรุ่งนี้ (26 ก.ย.) เวลา 16.00 น.

ส่วนทางคดีตนขอวิงวอนผู้คนในสังคม หากใครที่ผ่านไปในบริเวณเส้นทางดังกล่าวในคืนวันที่ 22 ก.ย. และมีภาพจากกล้องหน้ารถสามารถจับภาพทะเบียนแท็กซี่คันก่อเหตุ ช่วยติดต่อมาที่ตนหรือให้เบาะแสกับทาง ตำรวจสน.บางเขนได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกสาวเล่าทั้งน้ำตา แท็กซี่ฆาตกร เห็นพ่อ ยืนรอข้ามถนน ยังขับมาชนจนกระเด็น!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง