สั่งสอบด่วน! ลุงหัวร้อน ชักปืนขู่กลางศูนย์ราชการ ที่แท้ บิ๊กข้าราชการ ป.ป.ช.

สั่งสอบด่วน! ลุงหัวร้อน ชักปืนขู่กลางศูนย์ราชการ ที่แท้ บิ๊กข้าราชการ ป.ป.ช.

เป็นเหตุการณ์ที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ ซึ่งได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในขณะนี้ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ มีชายคนหนึ่งดูมีอายุ ลงมาจากรถ แล้วใช้ปืนจ่อเล็งไปทางผู้ขับขี่ที่ตามหลังมา หลังจากเหตุการณ์ก่อนหน้าที่ ชายสูงวัยได้ขับแซงซ้ายและบีบแตรไล่ ส่วนรถคันที่มีกล้องได้ขับตามมาอย่างต่อเนื่อง จนเกิดเหตุการณ์ลงมาจากรถแล้วเล็งปืนใส่ โดยมีผู้หญิงที่นั่งมาด้วยกันโบกมือให้ถอยออกไป และห้ามผู้ชายไว้

อ่าน ลุงหัวร้อนบีบแตรแซง ก่อนคว้าปืนเล็งใส่ กลางศูนย์ราชการ อ้างโดนขับรถจี้ตาม (คลิป)

ขึ้นลำพร้อมยิง

ชักปืน เล็งใส่ ฝากลุงไว้ในอ้อมใจสักคน เก่งจังเลยครับลุง ทะเบียนลุงก็ชัดอยู่นะ หงายการ์ดอะไรดีน๊า…———————🚗 ไฟรถเดิมๆ แน่ใจได้อย่างไรว่าสว่างเหมาะสมกับถนนไร้แสงไฟ 🚗🚗 เชิญนำรถเข้าตรวจสอบด้วยอุโมงค์วัดค่าแสงและเปรียบเทียบ 🚗🚗 ที่ศูนย์บริการ BANKKIN XENON ฟรี‼ 🚗💡 คลิ๊กเลย https://bit.ly/2PJOdEj 💡 ฺFanpage ➡ https://bit.ly/2pku38DInbox ➡ https://bit.ly/2D6BjyNLine ➡ https://bit.ly/2PNCrbZโทร 086-666-6437(กทม)

โพสต์โดย เฮียขับรถ เมื่อ วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม 2018

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.)ได้สั่งให้มีการสอบสวนเรื่องดังกล่าว เนื่องจากพบว่า ชายที่ปรากฏในคลิปเอาปืนเล็งใส่คู่กรณีนั้นอาจเป็น ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. ทั้งนี้ มีการตรวจสอบวงจรปิด ทะเบียนรถ และรูปพรรณ พบว่า ตรงกับ นายพิเศษ นาคะพันธุ์ ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. ซึ่งในวันนี้ (16 ต.ค.) ไม่ได้มาทำงาน เบื้องต้นพบว่า ได้สั่งการให้มีการสอบสวนเรื่องดังกล่าวอย่างเร่งด่วนแล้ว

บทความก่อนหน้านี้แค่ตัวอย่างยังแรง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2 ภาคจบที่จะได้รู้บทสรุปของทุกตัวละคร 
บทความถัดไปมท.1 เตือนพรรคการเมือง อย่าล้ำเส้น!! รัฐบาล จับตาทุกฝีก้าว จ่อฟ้องหากทำผิด