เปิดหนังสือ บิ๊ก ป.ป.ช. แจงเหตุหัวร้อน ยกปืนขู่แท็กซี่ อ้างโดนจี้ท้าย ตบไฟ บีบแตรไล่

เปิดหนังสือ บิ๊ก ป.ป.ช. แจงเหตุหัวร้อน ยกปืนขู่แท็กซี่ อ้างโดนจี้ท้าย ตบไฟ บีบแตรไล่

จากกรณี นายพิเศษ นาคะพันธ์ อายุ 52 ปี ตำแหน่งผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการ ปปช.ชักปืนภายในศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ ปรากฎคลิปฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์เหตุเกิดท้องที่ สน.ทุ่งสองห้องตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 10 ต.ค,ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่าน เตรียมค้นบ้าน บิ๊ก ป.ปช.จ่อปืน แท็กซี่ ยันดำเนินคดี 2 ข้อหา เร่งหาตัวคู่กรณี!

รายงานข่าวจากสำนักงาน ป.ป.ช.ระบุว่า นายพิเศษ นาคะพันธุ์ ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช.ได้ทำหนังสือชี้แจงข้อเท็จจริง กรณีปรากฏเหตุบนท้องถนนในคลิปข่าว ส่งถึงนายวรวิทย์ สุขบุญ เลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช.โดยระบุรายละเอียดว่า ด้วยวันที่ 10 ตุลาคม ที่ผ่านมา ตนเองพร้อมญาติเดินทางไปทำธุระที่อาคารบี ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ ในช่วงบ่ายสามโมง

เข้ามอบตัววานนี้

ขณะที่รอติดสัญญาณไฟแดงเพื่อเลี้ยวรถเข้าศูนย์ราชการตรงอาคารเอ ได้มีรถแท็กซี่คู่กรณีสีเขียวเหลือง จำเลขทะเบียนไม่ได้ ไม่ทราบชื่อคนขับ แต่จำหน้าตาและรูปพรรณได้ คือผู้ชายผิวคล้ำ ผมดำ หน้าสี่เหลี่ยม ใส่เสื้อมีฟ้าอ่อน รถแท็กซี่ดังกล่าวจอดติดไฟแดงด้านหน้ารถของตน เมื่อได้สัญญาณไฟเขียว รถแท็กซี่ได้เคลื่อนตัวไปถึงปากทางศูนย์ราชการ

โดยตนได้ขับรถตามไปช้าๆ ปรากฏว่ารถแท็กซี่ดังกล่าวได้หยุดโดยไม่ทราบสาเหตุ จึงได้รออยู่สักครู่ เนื่องจากการจราจรจะติดขัด จึงได้กดแตรรถเตือนไป 1 ครั้ง และแซงซ้ายขึ้นหน้าไป ปรากฏว่าคนขับรถแท็กซี่ดังกล่าวแสดงความไม่พอใจ กดแตรรถใส่ตน 1 ครั้ง และเปิดไฟกระพริบหน้ารถใส่หลายครั้ง และได้ขับรถแท็กซี่ไล่ติดตามรถของตนมาโดยกระชั้นชิด จนเกือบจะชนท้ายรถของตนหลายครั้ง

จนกระทั่งถึงบริเวณลูกระนาด รถตนได้แล่นผ่านไป รถแท็กซี่ได้ชะลอความเร็วเพราะติดลูกระนาด ตนจนตัดสินใจหยุดรถและเปิดประตูรถลงไป พร้อมทั้งถืออาวุธปืน โดยมีเจตนาเพื่อป้องกันตัวและได้เดินไปหยุดยืนบริเวณท้ายรถของตัวเอง และยกปืนไปทางรถรถแท็กซี่ พร้อมทั้งตระโกนบอกคนขับแท็กซี่ว่า “ขับแบบนี้ได้อย่างไร ต้องการจะชนท้ายรถผมหรืออย่างไร”

ตนจึงได้สั่งให้รถแท็กซี่ถอยหลังออกไป และให้วิ่งไปทางอื่น อย่าขับมาจี้ท้ายรถของตน ในขณะนั้นคนขับแท็กซี่ได้ตระโกน พูดในรถทำนองว่า ขอโทษและโบกมือไปมา ทำนองว่าไม่มีปัญหาอะไร ซึ่งตนได้สังเกตเห็นว่า ในตอนแรกแท็กซี่มีสีหน้าไม่พอใจอย่างยิ่งและทำท่าจะเปิดปะตูลงมาจากรถ แต่เมื่อเห็นตนมีอาวุธ จึงตัดสินใจไม่ลงมาจากรถและได้เลี้ยงรถไปทางอื่น หลังจากนั้นตนก็ได้ขับรถไปทำกิจธุระที่อาคารบี

บทความก่อนหน้านี้ไนน์ บาย นาย ร้องเล่นครบรสใน INTO THE LIGHT with YOU ประกาศชื่อแฟนด้อม NIGHT อย่างเป็นทางการ
บทความถัดไปดาราสาว กีตาร์ เดือดจัด โวยสายการบินดัง ไม่ให้ลูกชายขึ้นเครื่อง