ตร.หิ้วสอบหนุ่มเมายา จน พ่อกราบเท้าลูก เจ้าตัวไหว้คืน ไม่สำนึกด่าพ่อ "ตอแหล"

19 ต.ค. 2561 - 16:41 น.

ตร.หิ้วสอบหนุ่มเมายา จน พ่อกราบเท้าลูก เจ้าตัวไหว้คืน ไม่สำนึกด่าพ่อ “ตอแหล-บีบน้ำตา” บอกไม่เคยมีความเป็นพ่อลูกกัน เพราะไม่ได้เลี้ยงมาตั้งแต่เล็ก ฝ่ายพ่อยอมอภัย เชื่อเพราะฤทธิ์ยา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พ่อกราบเท้าลูก จากกรณีมีการแชร์คลิปพ่อก้มกราบเท้าลูกชาย หลังลูกชายติดยาบ้าหนักมาขอเงินไม่ได้แล้วทำร้ายร่างกายผู้เป็นพ่อ ก่อนที่พ่อจะไปแจ้งความที่ สน.สุทธิสาร เพื่อต้องการให้ตำรวจนำตัวลูกไปบำบัด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว สะเทือนใจชาวกรุง! พ่อก้มลงกราบเท้าลูกชาย ขอร้องให้เลิกยาบ้า ลูกฉุนตรงปรี่เข้าชกพ่อ

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 19 ต.ค. ที่ สน.สุทธิสาร ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนายประพันธ์ อ่ำอ่อน ซึ่งเป็นลูก จากซอยลาดพร้าว 48 คุมตัวมาที่สน.สุทธิสาร พร้อมประสานนายเจริญศักดิ์ อ่ำอ่อน ผู้เป็นพ่อ ให้มาพบที่ห้องสืบสวน


ลูกชายปัดมือพ่อ หลังจะเข้ามาจับตัว

ลูกชายปัดมือพ่อ หลังจะเข้ามาจับตัว

นายเจริญศักดิ์ กล่าวด้วยน้ำตาคลอว่า ในฐานะพ่อนั้น ตนพร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกกลับคืนมา จนถึงขั้นยอมกราบ วันนี้ไม่ประสงค์จะดำเนินคดีขอเพียงอย่างเดียวให้ลูกชายกลับคืนมาเท่านั้น ขณะที่ นายประพันธ์ ได้ยินยอมกราบเท้าพ่อบังเกิดเกล้าคืน ก่อนกล่าวว่า สิ่งที่อีกฝ่ายพูดนั้น โกหก ตอแหล พออยู่ต่อหน้าไมโครโฟนก็พูดอีกอย่าง ทั้งที่ไม่ได้เลี้ยงตนมาตั้งแต่เกิด ทั้งนี้เมื่อนายประพันธ์ พูดจาลักษณะนี้และมีอาการคล้ายคนเมายา เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวนายประพันธ์ กลับไปห้องสืบสวนทันที

ภาพเหตุการณ์ที่พ่อก้มกราบเท้าลูกชาย

ภาพเหตุการณ์ที่พ่อก้มกราบเท้าลูกชาย

ด้าน พ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผกก.สน.สุทธิสาร กล่าวว่า สำหรับนายประพันธ์ นั้น ได้ตรวจปัสสาวะพบว่าฉี่ม่วง มีสารเสพติด เบื้องต้นนายประพันธ์ ก็ยอมรับว่าเพิ่งจะเสพยาบ้ามา แต่ก็ยินดีไปบำบัด ส่วนเรื่องคดีทำร้ายร่างกายนั้น เป็นของสน.ปทุมวัน ก็ต้องให้ท้องที่เกิดเหตุรับผิดชอบไปดำเนินการเอง แต่ นายเจริญศักดิ์ ไม่ประสงค์จะดำเนินคดี ทุกอย่างก็น่าจะจบไป ทั้งนี้คำพูดที่ลูกพูดยังอยู่ในอาการเมาไม่มีสติ อาจพูดโดยไม่ยั้งคิด เป็นผลเสียของการเสพยาบ้า อยากฝากเตือนเยาวชนให้เห็นผลเสียของยาเสพติด อย่างไรดีตัวของลูกชายก็ยังมีควมดีอยู่ จึงยอมรับผิดก้มกราบพ่อ แต่เพราะที่เมายาก็อาจพูดในสิ่งที่ไม่ใช่ตัวตนของเขา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำตัวนายประพันธ์ ส่งไปบำบัดที่สถานบำบัดยาเสพติดต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.หิ้วสอบหนุ่มเมายา จน พ่อกราบเท้าลูก เจ้าตัวไหว้คืน ไม่สำนึกด่าพ่อ "ตอแหล"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง