พ่อสุดแค้น ลูกสาวโดนฆ่าทารุณ อึ้งลูกเขย ซาดิสม์ กล้อนผม-หลอดไฟยัดทวาร

19 ต.ค. 2561 - 18:49 น.

พ่อสุดแค้น ลูกสาวโดนฆ่าทารุณ อึ้งลูกเขย ซาดิสม์ กล้อนผม-หลอดไฟยัดทวาร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีหญิงสาวถูกทำร้ายจนเสียชีวิต บริเวณริมถนนไสวประชาราษฎร์ ด้านหน้าคลินิกแห่งหนึ่ง สาขาคลองสี่ สภาพศพถูกแทงเข้าที่ราวนมซ้าย ก่อนทราบสาเหตุ แฟนหนุ่มผู้ตายมาตามง้อแต่ไม่สำเร็จจึงใช้มีดแทงก่อนหลบหนี

อ่าน หัวใจพ่อแทบสลาย จ่าสุดแค้น ประกาศตามล่า คนฆ่าลูกสาว ลั่นจะเอาเลือดมาล้างเท้า

โดยแม่ของแฟนผู้ตายได้นำตัวผู้ตายไปส่งที่คลินิก ระบุถูกรถชนมา ก่อนพบว่าก่อนหน้านั้น ผู้ตายถูก “นายเสือ” แฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายสุดวิตถาร ทั้งกล้อนผม ไฟแช็กจี้ จับขัง ใช้หลอดไฟยัดทวาร และยังสั่งเลียเท้า

ล่าสุดรายการโหนกระแส วันที่ 19 ต.ค. โดย “อริสรา กำธรเจริญ” เป็นผู้ดำเนินรายการแทน “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์- เวลา 13.30-14.10 น. ทางช่อง 28 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ “คุณปรีชา รวมอยู่” พ่อผู้เสียชีวิต “คุณวิริยา กลิ่นสำแดง” แม่ผู้เสียชีวิต “คุณบัญชา รวมอยู่” หรือ “แจ๊ค” พี่ชายผู้เสียชีวิต “คุณอริสรา รวมอยู่” หรือ “จี้” น้องสาวผู้ตาย พร้อม “ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์” คณะกรรมการปฏิรูปกระบวนการยุติธรรม

พ่อมีลูกกี่คน
ปรีชา : “มีลูก 3 คนครับ”

พ่อแม่แยกทางกัน ลูกอยู่กับใคร?
ปรีชา : “ใหม่อยู่กับผมตั้งแต่เด็กแต่การเลิกกันเราไม่ได้มีปัญหาอะไร พ่อเอาไปเลี้ยงบ้าง แม่เอาไปเลี้ยงบ้าง ช่วงที่เขาเด็กจนโต อยู่ในการปกครองของผม บางทีพี่ชายก็มารับ ครอบครัวผมเลี้ยงกันแบบช่วยกันดู บางทีก็ไปอยู่กับป้าเขาบ้าง เป็นครอบครัวใหญ่ พี่ป้าน้าอาก็เอาไปเลี้ยงมั่ง ฝากกันได้”

รู้มั้ยลูกคบเสือ?
วิริยา : “แม่ทราบ น้องแนะนำว่าเป็นแฟนเขา ก็ถามว่าคิดดีแล้วเหรอลูก เขาบอกว่าดี เรื่องการทำร้ายอะไรเราไม่เคยรู้เรื่อง ลูกไม่เคยเล่า”

แม่เคยเจอเสือมั้ย?
วิริยา : “เคยเจออยู่สองครั้ง ตั้งแต่นั้นไม่เคยเจออีกเลย เขาเป็นคนเงียบๆ ธรรมดา ซื้อของมาฝาก พูดคุยกัน ไม่มีกิริยาทำร้ายลูกเรา ดูดีนะ เราก็คิดว่าเขาเป็นคนดี”

ปฏิกิริยาที่เขามีต่อใหม่?
วิริยา : “เขาก็กอดกัน ก็ดูรักกันดี ใหม่จะกินอะไรก็ตามใจหมด ก็คิดว่าเขาเป็นคนดี แต่หลังจากพ้นเราไป เราไม่รู้เขาเป็นยังไง ลูกไม่เคยเล่าให้ฟัง”

แจ๊คกับจี้เคยเจอ?
แจ๊ค : “ปฏิกิริยาเขาดีมาก แต่เขาออกนักเลงหน่อย ผมบอกว่าคนเราปรับชีวิตตัวเองใหม่ได้แล้วนะ อะไรที่ผ่านมาถ้าไม่ดี ถ้าจะคบกันก็ให้ปรับ ให้ขยันทำงาน อยู่กันเป็นครอบครัว”

แจ๊คทราบว่าเขาเคยมีประวัติที่โหดร้ายมาก่อน?
แจ๊ค : “ผมดูจากประวัติ ดูจากตัวเขาเคยติดคดีมาก่อน ผมก็เคยถามว่าจะคบเหรอ จริงเหรอ สภาพแบบนี้ เขาก็บอกว่าอย่ามองแค่นี้ เขาอาจกลับตัวและกลับใจได้ เตือนหลายรอบมาก”

จี้เคยเตือนมั้ย?
จี้ : “เคยเตือน แต่เขาก็บอกว่าอย่าดูคนแค่ภายนอก เราโตๆ กันแล้ว ก็ดูกันห่างๆ แต่ระยะหลังก็มีตบตีกัน ลักษณะเหมือนผัวเมียตีกัน ไม่ใช่เรื่องที่ออกข่าวอยู่ในตอนนี้ เราก็บอกว่าถ้าทนไม่ไหวก็กลับบ้าน”


สภาพเขาเป็นยังไง?
จี้ : “ไม่เคยเห็นเขามาในสภาพเขียวช้ำ แต่เขาบอกมีทะเลาะ ตบตีกันบ้าง แต่ถ้าตาปูด ตาเขียวเราไม่เห็น เพราะเขารู้ที่บ้านค่อนข้างดุ พ่อ พี่ป้าน้าอา เป็นราชการค่อนข้างเข้มงวด ถ้ากลับมาสภาพนี้มีเรื่องแน่นอน ถ้าบอกพ่อ บอกป้า บอกลุง ทุกคนจะต้องเอาเรื่องแน่นอน เขาเลยไม่เคยพูดว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับเขาบ้าง”

พ่อไม่เคยรู้เลย?
ปรีชา : “ไม่เคยรู้ครับ ตัวเสือผมก็ไม่เคยเจอ รู้แค่ว่าเขาคบกัน เขาเป็นเพื่อนในเฟซผมด้วย เขาเอารูปที่รักกัน ไปเที่ยวเอารูปมาโพสต์ให้ผมดู เขาบอกว่าเขามีความสุขไม่ต้องห่วง ผมก็พูดว่าดูรูปลักษณ์ รูปร่างไม่ใช่คนดีแน่ ผมดูออกเลย ลักษณะเขาไม่ใช่คนดี

เขาก็พูดแบบที่จี้พูด อย่าตัดสินคนที่รูปร่างหน้าตา บางคนติดคุกติดตะรางออกมาก็เป็นคนดีได้ แต่บ้านเราเลี้ยงใหม่ ช่วยกันสอน ใหม่อยู่ในกรอบนิดหนึ่ง สั่งสอนให้เมตตา มองโลกที่ดี เขาก็มองคนนี้ดี และที่สำคัญรักคนนี้มากด้วย คิดว่าความดีจะชนะใจและกลับตัวกลับใจเป็นคนดี อยู่ในครอบครัวที่อบอุ่นได้”

แต่เหตุการณ์ไม่ได้เป็นแบบนั้น วันเกิดเหตุเป็นยังไง?
วิริยา : “เพื่อนเขาโทร.มา บอกว่าใหม่โดนเสือแทง แม่ก็ถามว่าอยู่ร.พ. ไหนจะเก็บเสื้อผ้า เขาก็บอกว่าใหม่เสียชีวิตแล้ว ประมาณเกือบทุ่มแล้ว”

พอบอกเสือเป็นคนแทง?
วิริยา : “แม่ก็ตกใจ ก็ถามว่าทำไมล่ะ เขาก็บอกว่าแค่นี้ก่อน พาใหม่ขึ้นรถก่อน เราก็ไปหา และโทร.หาเพื่อนว่าเอาลูกไปไว้ที่ไหน เขาบอกไม่รู้ ก็โทร.หาแม่เสือ เขาบอกว่าเขาไม่รู้เรื่องเลย ไม่รู้เรื่องอะไรทั้งนั้น ทั้งที่แม่เสือเป็นคนขับรถพาลูกเราไปแล้วจะบอกว่าไม่รู้เรื่องได้ยังไง ติดใจตรงนี้”

พ่อก็ติดใจตรงนี้?
ปรีชา : “มากๆ ถ้าเขาบริสุทธิ์ใจจริงต้องพาลูกผมไปส่งร.พ. แม่เสือเป็นคนมีอายุคนหนึ่ง ต้องมีความรู้สึกนึกคิดได้แล้วว่า ใหม่ได้รับอันตรายถึงขนาดไหน ร.พ.หรือคลินิก จิตวิญญาณต้องเอาใหม่ไปส่งที่ไหน กลับเอาใหม่ไปส่งที่คลินิก แล้วดูภาพจากกล้องวงจรปิด แม่เสือไม่ได้มีความทุกข์ร้อนใจอะไรเลย แม่เสือโทรศัพท์เหมือนบอกใครอะไรยังไง ผมไม่ทราบ แต่ดูลักษณะแม่เสือพูดเหมือนไม่มีใหม่อยู่ท้ายรถ ซึ่งอาการใหม่สาหัสพอสมควร เขาไม่มีความกระตือรือร้น ผิดวิสัย”

แม่แจ้งพยาบาลว่าเกิดอุบัติเหตุ ไม่ได้บอกว่าถูกแทง พ่อก็ติดใจ?
ปรีชา : “ติดใจ เพราะใหม่โดนเสือแทง แม่เสือก็รู้ ทำไมไปบอกพยาบาลว่าใหม่เกิดอุบัติเหตุ”

กลัวเสือถูกจับ?
ปรีชา : “ผมมั่นใจว่าปกป้องลูกในทางที่ผิด ถ้าคุณกลัวเสือโดนจับ คุณรักลูกผมเข้าใจ แต่ทำไมไม่คิดถึงหัวอกพวกผมล่ะ ทำไมไม่เอาใหม่ไปทิ้งหน้าร.พ. แล้วคุณก็หนีไปสิ นี่ผมเปิดใจแบบ คุณรักลูกคุณ ผมก็รักลูกผม ทำไมไม่เอาร่างใหม่ไปอยู่หน้า ร.พ. แล้วพวกคุณก็หนีไปเลย เพราะใหม่ก็อาจจะรอด

คำบอกเล่าใหม่ไม่ได้เสียชีวิตซะเลยทีเดียว ใหม่มาถึงหน้าคลินิกก็ยังไม่เสียชีวิต เพราะพยาบาลบอกว่าให้รีบไปส่งร.พ. เพราะทางนี้ไม่มีเครื่องไม้เครื่องมือรักษา ถ้าพาไปส่งร.พ. อาจจะ 50-50 ใหม่อาจมีโอกาสรอด”

จี้กับแจ๊ค ตามหาใหม่ตอนไหน?
จี้ : “ตอนที่แม่เขารับสายแล้วร้องไห้ คุยไม่ได้ หนูก็เป็นคนรับสาย ตอนนั้นเราไม่รู้ว่าใครคุยบ้าง แต่เป็นเสียงผู้หญิงสองคนพูด เขาบอกให้ไปร.พ.ภูมิพลเลย เราก็โอเค ไปเจอกันที่นั่น แต่เราไม่ชินพื้นที่ เราก็โทร.ไปถามใหม่ เขาบอกว่าไม่ได้ไปร.พ.ภูมิพลแล้วให้มาเจอที่แยกราชไสว

เราไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหน ก็ถามว่าเป็นร.พ. มั้ย เขาบอกไม่ใช่ อยู่ริมถนน หนูก็ถามเลย ว่าทำไมไม่พาส่งร.พ. เขาก็ตอบไม่ได้ อึกอักๆ แล้วก็วางไป สักพัก 10 นาทีก็โทร.ไปถามอีก เขาบอกว่าเขาอยู่สถานีตำรวจ ก็ถามว่าพี่สาวเราอยู่ไหน เขาบอกไม่รู้เหมือนกัน ปอ (ป่อเต๊กตึ๊ง) เอาไป”

เราก็ทราบว่าเสียชีวิตแล้ว?
จี้ : “ตอนนั้นเราไม่รู้ค่ะ เขาบอกแค่ว่าปอเอาไป เอาไปส่งร.พ. เราก็ถามว่าเอาไปที่ไหน ก็บอกว่าไม่รู้อะไรเลย ถ้าอยากรู้อะไรเพิ่มเติมให้มาที่สถานีตำรวจคูคต เราไม่มีทางเลือกเลยไปที่นั่น พอไปถึงเจอตำรวจ เขาก็บอกว่าพี่สาวเสียชีวิตแล้ว รู้จากตำรวจ เราก็ตกใจมาก ก็ถามว่าเกิดอะไรขึ้น เขาก็เล่าคร่าวๆ ว่ามีการแทงกัน”

แจ๊คตามไปด้วยมั้ย?
แจ๊ค : “ผมตามไปทีหลัง ผมรออยู่ที่บ้าน ไม่คิดว่าเขาเสียชีวิต คิดว่าแทงกันแล้วไปร.พ. แต่สุดท้ายมารู้”

จี้สงสัยตั้งแต่คุยกัน ว่าทำไมไม่พาพี่สาวไปส่งร.พ.?
จี้ : “ใช่ มันแปลก ตอนแรกหนูคิดว่าแยกราชไสวมีร.พ. แต่พอเขาบอกวาไม่ใช่ก็แปลกใจ ตรงนี้เรายืนยันว่าเราไม่ได้คำตอบ เขาตอบไม่ได้”

สภาพพี่สาวเป็นยังไง?
จี้ : “เป็นหนูคนเดียวที่เจอ เพราะตอนนั้นเขาเอาศพไปแล้วเขากลับมาจะทำเรื่องเอกสาร ปั๊มลายนิ้วมือที่โรงพัก ตอนแรกที่เจอ เราเห็นผมเขาสั้นๆ เราก็บอกว่าผมเขาไม่ได้สั้น มารู้ตอนหลังว่าโดนกล้อนผม แล้วตัวก็เป็นเขียวๆ มีรอยช้ำ”

เราได้ข้อมูลมาว่าใหม่ถูกเสือทำร้ายร่างกายมาสารพัด เกินที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะรับได้ ทั้งใช้ไฟแช็กจี้ ทั้งใช้หลอดไฟใส่ที่ทวารหนัก ให้เลียนิ้วเท้า มันโหดเหี้ยมมาก?
จี้ : “ตรงนี้เขาไม่เคยเล่า ที่บ้านเราเข้มงวดมาก เราพี่น้องยังไม่เคยลงมือเลย เขารู้แก่ใจถ้าเล่าให้ครอบครัวฟัง ต้องเกิดเรื่องแน่นอน เหตุผลนี้ทำให้เขาไม่พูด ยอมทนดีกว่า เขารู้ว่าที่บ้านคงไม่ยอม รับไม่ได้”

ปรีชา : “รับไม่ได้ตั้งแต่ทราบข่าว ถ้าผมรู้เรื่องก่อนหน้านั้น ผมต้องห้ามหรือบังคับไม่ให้คบกันแน่นอน แต่เราไม่มีใครทราบเรื่องนี้เลย แล้วการกระทำแบบนี้ หัวอกพ่อแม่พี่น้อง รับไม่ได้อยู่แล้ว เกินคำว่าโหดเหี้ยม การกระทำเดรัจฉาน โหดเหี้ยม ผิดมนุษย์มนา คนเป็นมนุษย์จริงๆ เขาไม่ทำ จะใช้คำว่าเขาเป็นโรคจิต วิกลจริตมากกว่า”

  • เผยเหตุโพสต์ล่าลูกเขย

พ่อโพสต์ว่าชีวิตต้องแลกด้วยชีวิต?
ปรีชา : “ถูกครับ ผมทราบข่าวในวันนั้น จี้โทร.ไป บอกว่าใหม่ตายแล้ว ที่ผมโพสต์วันนั้น มันกลั่นจากความรู้สึกของผู้เป็นพ่อที่สูญเสียลูกไป แล้วมาทราบข่าวอีกหลายๆ เรื่อง หัวอกคนเป็นพ่อ มันเป็นความรู้สึกที่กลั่นมาจากใจของผมเอง และอยากกระทำจริงๆ ของผมด้วย

แต่ ณ วันนี้ผมขอบคุณพี่น้องชาวเฟซ ผู้กำกับคูคต ที่ให้คำมั่นสัญญากับเราว่าจะต้องจับคนเลวคนนี้มาดำเนินคดีให้ได้ ผมได้รับคอมเมนต์จากพี่น้องทั่วประเทศ มาแสดงความเสียใจและบอกว่าจะให้ช่วยอะไรก็บอก เขาช่วยแชร์ทั่วประเทศ เพื่อตามจับคนนี้ให้ได้ จากที่อยากจะฆ่าเขา ผมก็เปลี่ยนใจ ก็ให้เป็นกระบวนการทางกฎหมายจับเขามาดำเนินคดี ลงโทษตามกฎหมาย

สิ่งที่ผมพูด และเฟซ ใช่และจริง วันที่ผมได้รับข่าว คนที่เป็นหัวอกพ่อแม่ เห็นลูกโดนห่อด้วยผ้าขาว ในรถมูลนิธิ มีคนบอกลูกโดนอย่างนั้นอย่างนี้ แล้วมาโดนแทงตาย จากที่ผมสังเกตพี่น้องเขา ใหม่รักคนชื่อเสือ แต่ ณ วันนี้หัวใจที่ใหม่ให้เขาไปด้วยความบริสุทธิ์ ผมและครอบครัวผมรับไม่ได้ รวมถึงตัวผมเอง ตาผมแดงตลอด น้ำตาแห่งพ่อมันไหลออกมาเอง ผมไม่เสแสร้งในการร้อง

ผมถูกฝึกมาอย่างดี แต่วันนี้ผมร้องไห้ทุกวัน ลูกทำไมใจดีใจอ่อนให้โอกาสคนเลวๆ แบบนี้ ถ้าลูกเชื่อพ่อแม่พี่น้องลุงป้าน้าอา ลูกคงไม่จบแบบนี้ แต่ผมไม่โทษลูก ลูกทำตามคำสั่งสอนของพวกเราที่ให้โอกาสคน เขาคิดว่าความดีจะชนะใจคนเลวได้ แต่ใช้กับคนนี้ไม่ได้”

ถ้าตร.จับเสือได้ พาเสือมากราบเท้าพ่อแม่ขอขมา ยอมมั้ย?
ปรีชา : “ตัวแม่ผมไม่ทราบ แต่ตัวผมยอม ผู้ใหญ่ก็ดี ผู้บังคับบัญชาก็ดี หลายคนให้กำลังใจครอบครัวเรา และไม่อยากให้ผมเสียอนาคต ให้เขาติดคุกติดตะรางดีกว่า แม้จะไม่ทำให้เขาสำนึก ก็ขอให้เป็นกระบวนการทางกฎหมาย เราอย่าไปแลกเลย ผมมีกำลังใจมาพูดตอนนี้เพราะผมได้รับกำลังใจจากทั่วประเทศ และได้รับคำมั่นสัญญาจากผู้บังคับสน.คูคต ที่ไม่นิ่งนอนใจกับครอบครัวเรา”

แม่เสือออกมาให้สัมภาษณ์ว่าลูกเขาเป็นคนดีนะ?
ปรีชา : “ก็อยากถามพี่น้องที่ดู ถ้าเขาเป็นคนดีจริง ทำไมเข้าออกคุกตะรางเป็นว่าเล่น สองการฆ่าคนตายได้ต้องเป็นคนที่โหดเหี้ยม อย่างผมจะฆ่าหมูหมากาไก่ยังไม่ทำเลย คำว่าฆ่าใช้ได้กับคนที่มีจิตใจโหดเหี้ยม นี่หรือครับที่บอกว่าลูกเขาเป็นคนดี”

แม่ก็เคยบอกลูกว่าถ้าทนไม่ได้ให้กลับบ้าน?
วิริยา : “ลูกบอกว่าอยู่สบายดี ไม่มีอะไร ไม่ให้แม่คิดมาก โกหกทุกอย่าง โดนซ้อมโดนอะไรไม่เคยบอก จนเกิดเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น”

อยากบอกอะไรลูกสาว?
ปรีชา : “ต้องกราบขอบคุณรายการที่ช่วยเป็นกระบอกเสียง ก็อยากบอกลูกสาวว่าสิ่งที่ลูกสาวคิดให้อภัยเขา ลูกทำพลาดซะแล้ว เป็นบทเรียนราคาแพง พ่อและครอบครัวไม่คิดโกรธลูก ขอให้ลูกสู่สุคติ ส่วนเสือก็ให้รีบมามอบตัว ผมก็ให้อภัย และไม่ได้โกรธ ให้รีบมามอบตัวเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย อย่าได้หลบหนีเลย มายอมรับความผิด”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อสุดแค้น ลูกสาวโดนฆ่าทารุณ อึ้งลูกเขย ซาดิสม์ กล้อนผม-หลอดไฟยัดทวาร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง