'อุ๊งอิ๊ง' เศร้า สูญเสีย 'อาวิชัย' เผยมุมผู้ยิ่งใหญ่ แห่งคิงเพาเวอร์ ที่อาจไม่มีใครรู้!

29 ต.ค. 2561 - 10:55 น.

‘อุ๊งอิ๊ง’ เศร้า สูญเสีย ‘อาวิชัย’ เผยมุมผู้ยิ่งใหญ่ แห่งคิงเพาเวอร์ ที่อาจไม่มีใครรู้!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณีช็อก เจ้าสัววิชัย-คิงเพาเวอร์ ฮ.ตก-ไฟท่วม บินออกจากสนามเลสเตอร์ ไม่กี่นาทีขัดข้อง-โหม่งโลก ระทึกต่อหน้าต่อตาแฟนบอล อังกฤษเร่งสอบสวนสาเหตุ ทั่วโลกอาลัย-โศกนาฏกรรม โดยวงการฟุตบอล-นักธุรกิจทั่วโลกร่วมอาลัย วิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าสัวคิงพาวเวอร์และเจ้าของทีมฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้มหาเศรษฐีอันดับ 4 ของเมืองไทยประสบอุบัติเหตุ ฮ.ตก สื่ออังกฤษรายงานเสียชีวิตยกลำ 5 ราย

ล่าสุดสื่อต่างประเทศหลายสำนักรายงานตรงกัน เชื่อว่าผู้เสียชีวิตทั้ง 5 คนประกอบด้วย นายวิชัย ศรีวัฒนประภา พร้อมด้วย นุสรา สุขหน้าไม้ , กวีพร พรรณแพร ที่เป็นผู้โดยสาร เป็นทีมงานหรือสตาฟ ของเจ้าสัววิชัย นอกจากนี้ยังมีนักบิน คือ เอริก สวาฟเฟอร์ และ อิซาเบลา โรซา เลโควิช

ล่าสุด นางสาวแพรทองธาร ชินวัตร บุตรสาว นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ถึง “เจ้าสัววิชัย” โดยระบุว่า

หลายคนคงรู้จักคุณวิชัย King Power ในรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่อาวิชัยในversionของอิ๊งค์ เป็นผู้ใหญ่ที่น่านับถือที่สุด เท่ห์ทั้งจิตใจและสมอง เป็นคนที่รักลูกเหนือสิ่งอื่นใด อิ๊งค์ไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆว่านี่คือเรื่องจริง


อาสอนอะไรให้อิ๊งค์หลายอย่าง อาดีกับคนที่อิ๊งค์รักและตัวอิ๊งค์เองมาเสมอ อาคือ คุณอาวิชัยที่อิ๊งค์รักเคารพและนับถืออย่างยิ่งมาตลอด จนมาถึงวันนี้ เป็นหนึ่ง ในวันที่อิ๊งค์เสียใจที่สุดในชีวิต ที่โลกใบนี้ไม่มีอาแล้ว ขอให้อาหลับให้สบาย

ขอให้ผลบุญที่อาสั่งสมมาอย่างมหาศาล ส่งให้อามีแต่ความสุขในทุกภพทุกชาติ ขอให้ครอบครัวอามีจิตใจที่เข้มแข็ง รับมือกับความสูญเสียอันยิ่งใหญ่นี้ให้ได้ ขอให้บุญอยู่คู่กับใจของอาและครอบครัวเสมอ เป็นบุญของอิ๊งค์ ที่ได้รู้จักและได้รักอาค่ะ หลับให้สบายนะคะอาวิชัย

ด้วยรักและอาลัย .. the loss is immeasurable so is the love that left behind 🙏🏻💗 #tb2016

 

View this post on Instagram

 

หลายคนคงรู้จักคุณวิชัย King Power ในรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่อาวิชัยในversionของอิ๊งค์ เป็นผู้ใหญ่ที่น่านับถือที่สุด เท่ห์ทั้งจิตใจและสมอง เป็นคนที่รักลูกเหนือสิ่งอื่นใด อิ๊งค์ไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆว่านี่คือเรื่องจริง อาสอนอะไรให้อิ๊งค์หลายอย่าง อาดีกับคนที่อิ๊งค์รักและตัวอิ๊งค์เองมาเสมอ อาคือ คุณอาวิชัยที่อิ๊งค์รักเคารพและนับถืออย่างยิ่งมาตลอด จนมาถึงวันนี้ เป็นหนึ่ง ในวันที่อิ๊งค์เสียใจที่สุดในชีวิต ที่โลกใบนี้ไม่มีอาแล้ว ขอให้อาหลับให้สบาย ขอให้ผลบุญที่อาสั่งสมมาอย่างมหาศาล ส่งให้อามีแต่ความสุขในทุกภพทุกชาติ ขอให้ครอบครัวอามีจิตใจที่เข้มแข็ง รับมือกับความสูญเสียอันยิ่งใหญ่นี้ให้ได้ ขอให้บุญอยู่คู่กับใจของอาและครอบครัวเสมอ เป็นบุญของอิ๊งค์ ที่ได้รู้จักและได้รักอาค่ะ หลับให้สบายนะคะอาวิชัย ด้วยรักและอาลัย .. the loss is immeasurable so is the love that left behind 🙏🏻💗 #tb2016

A post shared by Ing Paetongtarn (@ingshin21) on

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'อุ๊งอิ๊ง' เศร้า สูญเสีย 'อาวิชัย' เผยมุมผู้ยิ่งใหญ่ แห่งคิงเพาเวอร์ ที่อาจไม่มีใครรู้!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง