เพื่อนสนิทช็อก สูญเสีย จุ๋ม นุสรา เผยทำไมอยู่บนฮ.-วอนหยุดให้ร้าย แก้ม เสียใจ เพิ่งคุยกัน(คลิป)

30 ต.ค. 2561 - 09:46 น.

เพื่อนสนิทช็อก สูญเสีย จุ๋ม นุสรา เผยทำไมอยู่บนฮ.-วอนหยุดให้ร้าย แก้ม เสียใจ เพิ่งคุยกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำไมถึงไปนั่งอยู่ในเฮลิคอปเตอร์ได้ หลังสูญเสีย จุ๋ม นุสรา คนในวงการบันเทิงที่เคยร่วมงานหรือรู้จักผูกพัน สุดเศร้า ต่างร่วมแสดงความไว้อาลัย อดีตนางงามและนางเอกที่ต้องจากไปแบบกะทันหันในวัยกำลังจะครบ 33 ปี ในวันที่ 6 พ.ย. นี้ ขณะมีกระแสพาดพิงผู้เสียชีวิตในทางตั้งข้อสงสัยต่างๆนานาแบบไม่เหมาะสม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยล่าสุด โบบี้ อดีตผู้สื่อข่าว เพื่อนสนิทรุ่นพี่ จุ๋ม นุสรา มากว่า 10 ปี ยืนยัน จุ๋ม เป็นเพื่อนที่นิสัยดี แม้จะเป็นดารา แต่ไม่ถือตัว ภาพอาจเป็นสาวเปรี้ยว สาวแรง แต่จริงๆ เป็นคนเรียบร้อย โดย จุ๋ม เปลี่ยนชื่อเป็น ซาร่า ตัวเองก็บอกเพื่อนว่าชื่อ จุ๋ม เฮงดีอยู่แล้ว เปลี่ยนทำไม บางทีเราก็ยังเรียกชื่อจุ๋มอยู่ เขาก็บอกว่าไม่ได้ คนชื่อจุ๋มตายไปแล้ว เขาถือสำหรับคนเปลี่ยนชื่อ ให้เรียกว่า ซาร่า เพราะเปลี่ยนแล้วชีวิตจะดีขึ้น

ส่วนคนที่ตั้งคำถามว่า ทำไม จุ๋มถึงไปสนิทกับเจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา นั้น โบบี้ บอกว่า เมื่อก่อน จุ๋ม เป็นดารา จากนั้นก็ออกไปทำงานออร์แกไนซ์ พีอาร์ และได้ไปรู้จักกับผู้หลักผู้ใหญ่ จากนั้นผู้หลักผู้ใหญ่ก็เลยชวนให้ไปเป็นเลขาฯ ของเจ้าสัววิชัย สักพักแล้ว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

#RIP หลับให้สบายนะเจ้ ด้วยรัก @zara_nusara

โพสต์ที่แชร์โดย มิสเหวี่ยง (@gavintra24) เมื่อ

เสียดายอนาคต จุ๋ม เพราะต้องยอมรับว่าทุกคนที่รู้จัก จุ๋ม จะบอกว่า จุ๋ม เป็นคนนิสัยดี ก่อนหน้านี้หายไปจากงานละคร ก็มีข่าวฉาว คนก็ไปหาว่าเป็นนางงามตกกระป๋อง ขายตัวบ้าง ไปแย่งแฟนเขาบ้าง ทั้งที่ไม่เป็นความจริงเลย เขาโดนเยอะ เรารู้ว่าเขาเป็นคนยังไง

สุดท้าย จุ๋ม ก็พิสูจน์ให้เห็นว่า จุ๋ม เป็นคนเก่ง มีความสามารถ จบปริญญาโท จนกระทั่งเจ้าสัววิชัยเลือกให้ไปทำงานด้วย จุ๋ม เป็นดาราที่เป็นคนตรง เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ไม่มีการเฟก ไม่มีการปลอม

ด้าน แก้ม กวินตรา ดาราสาว อดีตนางงาม เผยว่า ตกใจ เสียใจ เพราะเหมือนเพิ่งคุยกันไปไม่นาน พี่จุ๋มเป็นรุ่นพี่ในกองประกวด ไปทานข้าว ดูหนังกันบ่อย สมัยก่อน ก็มีความผูกพันกันมาก พี่จุ๋ม เป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องนางงาม คนในวงการ เขาเป็นคนยิ้มง่าย ยิ้มเก่ง คุยสนุก ใครอยู่ด้วยก็ทำให้ยิ้มได้ อยากบอกว่า “หลับให้สบาย แก้ม จะใช้ชีวิตให้ระวัง อย่างที่เจ้เคยบอกไว้”

cr.อมรินทร์ทีวี , แก้ม , ซาร่า นุสรา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เพื่อนสนิทช็อก สูญเสีย จุ๋ม นุสรา เผยทำไมอยู่บนฮ.-วอนหยุดให้ร้าย แก้ม เสียใจ เพิ่งคุยกัน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง