น้องเนย เมียเก่งลายพราง ลั่นไม่ใช่นกต่อ ลวงขึ้นคอนโดกระทืบ เผยยังไม่มีแฟนใหม่!

30 ต.ค. 2561 - 12:37 น.

น้องเนย เมียเก่ง ลั่นไม่ใช่นกต่อ กระทืบหนุ่ม แจ้งความกลับ เผยยังไม่มีแฟนใหม่!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีตำรวจ สน.บางเขน เผยคดี หนุ่มเข้าแจ้งความว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นใช้มีดฟันได้รับบาดเจ็บภายในห้องพักชั้น 8 คอนโดฯ ย่านถนนแจ้งวัฒนะ เขตบางเขน อ้างว่า ‘น้องเนย’ เน็ตไอดอล อดีตแฟนสาว “เก่ง ลายพราง” ซึ่งเจอกันที่สถาบันเทิงชวนไปดื่มกินต่อที่คอนโดฯ โดยหนุ่มผู้บาดเจ็บกับเพื่อนไปเที่ยวสถานบันเทิงแล้วเจอกับ ‘น้องเนย’ แฟนสาว ‘เก่ง ลายพราง’ ซึ่งรู้จักกันมาก่อน

อ่าน ยกมือไหว้ขอชีวิต-แกล้งตาย หนุ่มโดนรุมฟัน แฉ‘น้องเนย’เมีย‘เก่ง ลายพราง’ชวนขึ้นคอนโดฯ(คลิป)

อ่าน น้องเนย แฟน เก่ง ลายพราง โพสต์แล้ว หลังหนุ่มถูกรุมฟัน-แกล้งตาย แฉชวนขึ้นคอนโดฯ

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 30 ต.ค. ที่ น.ส.สายธาร ยิ้มอำไพร หรือ น้องเนย เน็ตไอดอล อดีตแฟนสาว เก่ง ลายพราง เปิดใจกับ ‘ ข่าวสดออนไลน์ ‘ หลังจาก ถูก นายวุฒิชัย หรือ เป๋า ดาวเรือง อายุ 25 ปี พาดพิงว่า ตนเป็นคนชวนไปดื่มที่คอนโด จากนั้น กลับถูก กลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน เข้ามารุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัสนั้น

น.ส.สายธาร กล่าวว่า ตนรู้จักกับ นายวุฒิชัย สักพักแล้ว แต่ไม่ได้มีความสนิทสนมกันมากนัก โดยในวันเกิดเหตุนั้น ตนและกลุ่มเพื่อน ได้ไปเที่ยวกันที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง เมื่อเลิกแล้ว น.ส.ปลา ได้ชวน นายวุฒิชัย ไปนั่งดื่มต่อที่คอนโดฯ ถนนแจ้งวัฒนะ จากนั้น นายวุฒิชัย จึงได้ตอบตกลงและไปนั่งทานต่อในคอนโดซึ่งเป็นห้องของ เพื่อนคนหนึ่งในกลุ่ม จากนั้นก็มีเพื่อนอีกประมาณ 10 คน เข้ามานั่งดื่มกินในห้องด้วย

น.ส.สายธาร กล่าวอีกว่า ซึ่ง นายวุฒิชัย เปิดเผยว่า ตนได้ออกไปคุยกับ วัยรุ่นชาย กลุ่มดังกล่าว ซึ่งไม่ทราบว่าคุยอะไรกันนั้น ตนขอชี้แจง เนื่องจาก ตอนที่คุยกัน ตนนั่งข้างกับ นายวุฒิชัย และไม่ได้ออกไปนั่งคุยด้านนอก แต่คุยในห้อง ซึ่งเพื่อนในห้องก็ได้ยิน และรับรู้ว่าคุยอะไรกัน

เนื่องจาก เป็นการพูดคุยประสาเพื่อนตามปกติ ซึ่งหลังจากนั้น ตนก็ได้ขอตัว กลับห้อง เนื่องจาก ตนจะต้องทำงานในตอนเย็น โดย นายวุฒิชัย ก็บอกว่า จะทิ้งกันแล้วหรอ ซึ่ง ตนได้ตอบกลับไปว่า ไม่ได้ทิ้ง แต่ตนทำงานจริงๆ จากนั้น ตนก็ได้ขอตัวกลับห้อง

น้องเนย กล่าวว่า ตนรู้ข่าวว่า นายวุฒิชัย ถูกวัยรุ่นทำร้าย ก็ตอนที่ น.ส.ปลา โทรมาหาตน บอกว่า นายวุฒิชัย ถูกทำร้าย ให้ลงมาดู ตนจึงรีบมาดูและพาไปส่งที่โรงพยาบาล โดยสาเหตุนั้น เกิดจาก กลุ่มวัยรุ่นที่มาทำร้าย เคยมีปัญหากับ นายวุฒิชัย มาก่อน เพราะ นายแบงค์ หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่น เคยคบหากับ น.ส.แนน ซึ่ง ขณะนี้เลิกรากันไปประมาณ 1 เดือนแล้ว

โดย น.ส.แนน เคยพูดคุยกับ นายวุฒิชัย มาระยะหนึ่ง ก่อนจะเลิกคุยกันไป และมาคบกับ นายแบงค์ โดยระหว่างที่คบกัน นายวุฒิชัย ได้ทักไปหา น.ส.แนน เพื่อทักทาย พูดคุยกัน ทางเฟซบุ๊ก เมื่อนายแบงค์มาเห็น จึงได้ใช้เฟซบุ๊กของ น.ส.แนน ตอบกลับว่า อย่ายุ่งกับเมียกู แต่ นายวุฒิชัย ตอบกลับมาว่า เมียมึงก็เหมือนเมียกู จึงทำให้นายแบงค์ไปพอใจ จึงได้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว

น้องเนย กล่าวอีกว่า ซึ่ง ตนยืนยัน ว่าตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้แต่อย่างใด ตนไม่เข้าใจว่า ทำไม นายวุฒิชัย ถึงให้การกับตำรวจ ในลักษณะว่าตนเป็นนกต่อ ชวนให้ นายวุฒิชัย ไปคอนโด เพื่อให้กลุ่มวัยรุ่นมาทำร้าย เพราะเป็นช่วยพาไปส่งที่โรงพยาบาล ช่วยหาหลักฐานด้วยซ้ำ จึงได้ปรึกษามารดา และจะเข้ามาแจ้งความ ต่อ นายวุฒิชัย ในข้อหา แจ้งความเท็จ ในช่วงเย็นวันนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้องเนย เมียเก่งลายพราง ลั่นไม่ใช่นกต่อ ลวงขึ้นคอนโดกระทืบ เผยยังไม่มีแฟนใหม่!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง