Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ส.ค. 2563

แห่อาลัยแน่นวัด! งานศพ‘จุ๋ม นุสรา’ แม่มองโลงศพลูกสาวร้องไห้ไม่หยุด

3 พ.ย. 2561 - 21:27 น.

แห่อาลัยแน่นวัด! งานศพ‘จุ๋ม นุสรา’ แม่มองโลงศพลูกสาวร้องไห้ไม่หยุด

วันที่ 3 พ.ย. ที่ศาลาแสงทอง-เชาวน์ วรรณพิบูลย์ วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศงานสวดอภิธรรมศพ ‘น้องจุ๋ม’ น.ส.นุสรา สุขหน้าไม้ ซึ่งเสียชีวิตจากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตก นอกสนามคิงเพาเวอร์ สเตเดี้ยม ประเทศอังกฤษ หลังศพถูกส่งกลับถึงเมืองไทย เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีผู้มาร่วมแสดงความอาลัยกว่า 300 คน โดยเฉพาะนางสำเริง สุขหน้าไม้ มารดาน้องจุ๋ม ซึ่งนั่งมองโลงศพลูกสาวแล้วร้องไห้ออกมาตลอดเวลา

สำหรับ‘น้องจุ๋ม’ นุสรา สุขหน้าไม้ เกิดวันที่ 6 พฤศจิกายน 2528 จบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ เอกสาขาประชาสัมพันธ์ โทสาขาการโรงแรม มหาวิทยาลัยกรุงเทพ แจ้งเกิดในวงการบันเทิงจากการเข้าประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2005 หรือ พ.ศ.2548 รุ่นเดียวกับ ‘น้อด’ ชนันภรณ์ รสจันทน์ ที่คว้ามงกุฎ และ ‘เกด’ กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช ได้ตำแหน่งรองอันดับ 1

ส่วน‘จุ๋ม นุสรา’ ได้รองอันดับ 2 พร้อมกับ ‘แอนท์’ ผกามาส แก่นจันทร์ และ ‘นกยูง’ พรทิพย์ ประเสริฐสงค์ ขณะที่ ‘จุ๋ม นุสรา’ คว้าตำแหน่งขวัญใจช่างภาพอีกรางวัล หลังจากนั้นเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 สี ช่วงปี 2549 – 2554 มีผลงานละครหลายเรื่อง เช่น ปิ่นมุก ปี 2549 ชุมแพ ปี 2550 ทอง 9 ปี 2551 และเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่อง เมียหลวง ปี 2552 หอบรักมาห่มป่า ปี 2554 และ อาญารัก ปี 2556 จนกระทั่งเข้าทำงานเป็นทีมสตาฟของ ‘เจ้าสัว วิชัย ศรีวัฒนประภา’ ผู้ก่อตั้งบริษัท คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด และประธานสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้

ขณะที่อินสตาแกรมของจุ๋ม นุสรา @zara_nusara ได้ลงภาพไลฟ์สไตล์ ภาพเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงภาพที่ถ่ายที่สนามคิงเพาเวอร์สเตเดียม และภาพที่ถ่ายกับนักฟุตบอลทีมเลสเตอร์ด้วย โดยภาพสุดท้ายที่โพสต์ไว้เป็นภาพเมื่อวันพุธที่ 24 ต.ค. เป็นภาพเซลฟี่ที่เขียนข้อความว่า Wednesday และติดแฮชแท็กว่า redlipstick ก่อนประสบอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก นอกสนามคิงเพาเวอร์ สเตเดี้ยม ประเทศอังกฤษ พร้อมกับ เจ้าสัว วิชัย และ กอล์ฟ ทีมสตาฟของเจ้าสัวอีกคน รวมทั้งนักบินอีก 2 คน คือ อิซาเบล่า เลโชวิคซ์ และ อิริค สวัฟเฟอร์

โดยกำหนดสวดอภิธรรมศพ ‘น้องจุ๋ม’ นุสรา สุขหน้าไม้ จะมีไปตั้งแต่วันที่ 3 พ.ย. จนถึง วันที่ 7 พ.ย. ในเวลา 19.30 น.ของทุกวัน จากนั้นจะมีพิธีฌาปนกิจศพ ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 พ.ย.นี้ เวลาประมาณ 16.30 น. ที่เมรุ วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

อ่านข่าว ศพ จุ๋ม นุสรา – กวีพร ทีมสตาฟเจ้าสัว ถึงไทย แม่สะเทือนใจร้องไห้ตลอดเวลา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แห่อาลัยแน่นวัด! งานศพ‘จุ๋ม นุสรา’ แม่มองโลงศพลูกสาวร้องไห้ไม่หยุด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง