โป๊ะแตก! ลูกสาวรมต.แฉ ‘สาวไฮโซตั้งค่าหัวแฟน’ ไม่ใช่หลาน ที่แท้เป็นลูกคนๆ นี้

หลาน รมต. เน็ตไอดอล

โป๊ะแตก! ลูกสาวรมต.แฉ ‘สาวไฮโซตั้งค่าหัวแฟน’ ไม่ใช่หลาน ที่แท้เป็นลูกคนๆ นี้

จากกรณี เน็ตไอดอลสาว ที่ออกมาแฉแฟนหนุ่มว่าได้เอากิ๊กมานอนที่ห้องแล้วหนีหายไปทั้งคู่ โดยเธอได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ประกาศตั้งค่าหัวแฟนหนุ่มกับกิ๊ก 1 ล้านบาท จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ทั้งนี้ ในเฟซบุ๊กของเธอ ยังมีการโพสต์ภาพหลายๆ ภาพ ที่สื่อเหมือนเป็นลูกหลานผู้มีอิทธิพล โดยนอกจากนี้ ยังมีการโพสต์ภาพคู่กับ พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา อดีตรองนายกรัฐมนตรี และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และเขียนข้อความว่า ‘คิดถึงปู่’ ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากเข้าใจว่าเธอคือหลานสาวของ พล.อ.ธรรมรักษ์

ล่าสุด คุณวริศา อิศรางกูร ณ อยุธยา บุตรสาวของ พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า เน็ตไอดอลคนดังกล่าว ไม่ใช่หลานสาวของ พล.อ.ธรรมรักษ์ แต่เป็นลูกสาวของการ์ดคนหนึ่งของ พล.อ.ธรรมรักษ์ ระบุว่า

“..คือลูกการ์ดพ่อคนนึงนั้นเอง คือไม่ว่าหรอกนะเรียกพ่อว่าปู่ด้วยความเคารพหรืออะไรก็แล้วแต่ แต่ถ้าคิดจะมาตีสนิทคิดจะอยากเป็นญาติ ทำตัวให้ดีคะ จะไม่ว่าอะไรเลย ท้ายข่าวเขียนว่าเป็นหลานอดีตรองนายกและ รมต.กลาโหมปี 2547ระบุขนาดนี้ ไปเปิดประวัติดูก็เจอพ่อกรูเต็มๆ สิค้าบ อยู่ดีๆ ก็ดัง5555 นักข่าวก็พากันมาถามน้องชายสุดหล่อที่เป็นคนสนิทพ่อ เป็นหลานรักตัวจริงของพ่อ เค้าก็เลยตอบสื่อไปว่าอะไรเป็นอะไร ก็จบไปคะสื่อก็ออกมาแก้ให้ว่าหลานชายตัวจริงบอกแล้วว่าไม่ใช่ญาติ.. ส่วนพ่อคนในข่าวลูกน้องพ่อเราเองก็มาขอโทษพ่อเรียบร้อย จบปิ๊งนะคะสำหรับข่าวนี้ ขอชี้แจงเพียงเท่านี้คะ”

 

มีหลายคนถามเรื่องราวมากมายเอาว่าเล่าไว้ตรงนี้นะคะเรื่องของเรื่องคือเมื่อวันก่อนมีคนที่เราไม่รู้จัก…

โพสต์โดย Warisa Isarangkura เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2018

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้ดูอีกครั้ง โอลิมปิกโกล เตะมุมสุดงามของ กรกช ยิงใส่อินโดนีเซีย (คลิป)
บทความถัดไปค้นแล้วไม่เจอ! ตร.เอะใจสะกดรอยตาม ก่อนรวบ 3 ผู้ต้องหา ได้ยาบ้ากว่า 1 แสนเม็ด