เปิดวงจรปิดนาทีโหด แม่ค้ารัวฆ่าลูกค้าคาตลาด ฉุนด่าขายส้มเน่า (คลิป)

นาทีโหด! วงจรปิดวินาทีแม่ค้ารัวฆ่าลูกค้าคาตลาด แค้นด่าขายส้มเน่า

จากคดีเจ๊ร้านส้มปืนดุรัวยิง ลูกค้าสนั่นตลาดไอยรา ย่านคลองหลวง จ.ปทุมธานี เหยื่อกระสุนไปสิ้นใจที่โรงพยาบาล เผยผู้ตายมายืนด่าหน้าร้านตั้งแต่เช้าเรื่องส้มที่ซื้อไปขายต่อเน่าเสียหาย พยายามบอกให้ถ่ายรูปมาดูเพื่อจะเอาไปให้เจ้าของสวนส้มชดใช้คืน แต่ผู้ตายยังต่อว่าต่างๆ นานา จนเลือดขึ้นหน้า วิ่งไปคว้าปืนในลิ้นชักที่ร้านซัลโวจนหมดแม็ก

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 17 พ.ย. ร.ต.อ.ชุมพล ทรงงาม รอง สว.สอบสวน สภ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าร้านขายส้มชื่อศรีวิไล ผลไม้ ภายในตลาดไอยรา ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ พร้อมพ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก. พ.ต.ท.ฐานพันธ์ เฉลิมพัชรพรกุล รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.สามารถ เปาจีน สว.สส. ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง

ที่เกิดเหตุพบกองเลือดอยู่หน้าร้าน ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อ น.ส.ศรัญญา ศักดิ์แสง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 355/799/6 ม.15 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าหน้าอกและหน้าท้อง รวม 3 นัด ถูกส่งรักษาที่ร.พ.ธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ แต่อาการสาหัสเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อ น.ส.ทิพย์ ราศีเมือง อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 ต.ตลุก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ถูกจับกุมตัวได้พร้อมอาวุธปืนพกขนาด .38 ที่ใช้ก่อเหตุ บริเวณหน้าร้านค้าส้มชื่อทรัพย์ ธินิดา เจ๊ทิพย์

สอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุยิงน.ส.ศรัญญา เพราะผู้ตายซึ่งเป็นเจ้าของร้านค้าส้มอีกแห่งในตลาดเดียวกันมาด่าที่ร้านว่าส้มที่ซื้อไปเสียหาย ทั้งที่ราคา แค่ 10 กว่าบาท แล้วเอาส้มมาเทหน้าร้านเมื่อ วันที่ 16 พ.ย.ที่ผ่านมา และเมื่อช่วงเช้ายังมาด่าอีกเรื่องที่ส้มเน่า พยายามบอกผู้ตายให้ถ่ายรูปมาให้ดูเพราะจะเอาไปคืนเจ้าของสวนส้มได้ แต่ผู้ตายยังด่าว่าต่างๆ นานา ทำให้โกรธมากจึงไปหยิบปืนที่อยู่ในลิ้นชักโต๊ะมาตบหน้าผู้ตายไป 1 ครั้ง ก่อนกระหน่ำยิงจนหมดโม่ โดยสามีที่อยู่ใกล้กันรีบเข้ามาแย่งปืนออกจากมือ และรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่ เกิดเหตุดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวไว้ดำเนินคดี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 พ.ย. พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้คัดค้านการประกันตัว เบื้องต้นแจ้งข้อหากัน.ส.ทิพย์ ฐานฆ่าคนตาย และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต โดยจะนำตัวฝากขังศาลจังหวัดธัญบุรีในเช้าวันที่ 19 พ.ย.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีการเผยแพร่ภาพวงจรปิด ขณะผู้ตายเดินไปหาผู้ก่อเหตุที่ร้าน ก่อนพูดคุยกันแล้วผู้ก่อเหตุหยิบปืนออกมา ทำให้ผู้ตายวิ่งหนี ก่อนถูกยิงแล้วมาล้มฟุบหน้าร้าน จากนั้นผู้ก่อเหตุตามมาใช้ปืนตีซ้ำและเตะผู้ตายหลายครั้ง

อ่านข่าว ฉุนด่า-ขายส้มเน่า แม่ค้าดุ! ยิงดับลูกค้าคาตลาด

 

บทความก่อนหน้านี้ไซง่อนฮีต โชว์คัมแบ็ก! พลิกชนะซีแอลเอสไนต์ – ดรีมเมอร์เชือดสิงคโปร์
บทความถัดไปใหม่ ดาวิกา กรี๊ด! หนุ่มบุกร้านกาแฟกลางดึก บอกเป็นแฟนคนใหม่