จอดรถขวาง หนุ่มเปิดใจบ้าง ยกมือไหว้ ทำไมไม่จบ เมียดาราดังให้ทนายดำเนินการ!!

19 พ.ย. 2561 - 08:36 น.

จอดรถขวาง หนุ่มเปิดใจบ้าง ยกมือไหว้ ทำไมไม่จบ เมียดาราดังให้ทนายดำเนินการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังโพสต์โวยดารา เขียนด่ารอบรถ กรณีจอดรถขวางที่หาดบางแสน ใส่เบรกมือไว้ ผู้โพสต์อ้างว่าดาราเขียนกระดาษติดที่รถระบุว่า “ทำไมจอดรถได้เลวระยำขนาดนี้คะ ที่บ้านไม่มีผู้ใหญ่อบรมสั่งสอนหรือไง” โดยติดแฮชแท็กชื่อดาราด้วยว่า #นวต พร้อมทั้งถามโลกโซเชียลว่า ผิดขนาดถึงกับต้องด่าขนาดนี้เลยหรอค่ะ คุณเป็นดารา เป็นที่รู้จัก เป็นคนของสังคม ขณะชาวโซเชียลไม่ได้พุ่งเป้าไปด่าดารา แต่กลับเป็นเจ้าของโพสต์เองที่จอดรถขวางแล้วดึงเบรกมือ

โดย ไฮโซน้ำหวาน ภรรยา นาวิน ต้าร์ ดาราหนุ่มชื่อดัง คู่กรณีเก๋งจอดรถขวาง ออกมาโพสต์เตรียมให้ทนายดำเนินการเรื่องนี้ เพราะคู่กรณีทำผิดแต่กลับมาด่า จอดรถขวางคนอื่นเดือดร้อนลูกถูกยุงกัดทั้งตัวสามีต้องเดินถามทั้งหาดว่ารถใคร พร้อมบอกด้วยว่า พอเห็นเป็นดาราเลยอยากดังมั้ง พร้อมบอกว่า ขณะเกิดเหตุก็มีตำรวจอยู่ พร้อมบอกว่ามีหลักฐานคลิปต่างๆ และหลักฐานที่คนส่งมาให้ วันที่ 19 พ.ย. จะให้ทนายดำเนินการนั้น

ขณะที่ วิท หนุ่มเจ้าของรถที่จอดขวางรถของ นาวิน ต้าร์ นักแสดงชื่อดัง และ ไฮโซน้ำหวาน เปิดใจว่า วันเกิดเรื่อง 17 พ.ย. ช่วงหกโมงเย็น มาจอดรถหาดบางแสน หาที่จอดยาก ก็จอดขวางกันเป็นแนว ยอมรับว่า จอดรถขวาง เพราะที่จอดมันเต็ม ประกอบกับเพิ่งถอยรถมาใหม่ ก็ยังงงกับระบบอยู่


“ใจจริงผมพยายามจะปลดเกียร์ว่าง แต่พอปลดเกียร์ว่าง รถล็อกไม่ได้ จึงต้องเข้าเกียร์ P ไว้ แล้วดึงเบรกมือ แล้วก็ลงไปซื้อของกิน นั่งกินกับเพื่อนประมาณ 30 นาที คิดว่า ไม่เป็นไร คงไม่มีรถใครออก แต่พอมีคนประกาศตามหารถตัวเองจอดขวาง ก็ไปเลื่อนรถให้”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

พอมาที่รถ ก็เห็นคนมุงที่รถ มีตำรวจ 2 คน แล้วก็มีดารา กับ แฟนสาวเขา กำลังหาทางถอยรถ ผมก็ยกมือไหว้ขอโทษ เดี๋ยวถอยให้เลย เหมือนเขากำลังไลฟ์สดอยู่ด้วย พอเขาออกไป ผมก็เลื่อนรถเข้าไปจอดแทน แล้วกลับไปกินต่อ พอจะขับรถกลับ ก็เจอซองจดหมายกระดาษดังกล่าว พร้อมทั้งรอยใช้นิ้วเขียนที่รถ

ถามคนแถวนั้นบอกว่า คนเอาจดหมายมาวาง คือ ดาราและไฮโซภรรยา วนรถกลับมาอีกรอบ มาวาง ทั้งที่ผมยกมือไหว้ขอโทษแล้ว ไม่จบ ยอมรับว่าผิด แต่ด้วยระบบรถใหม่ ผมไม่เข้าใจระบบรถ ผมก็กลัว เลยใส่เบรกมือไว้ ผมคิดว่าจะจบแล้ว ทำไม ต้องวนรถกลับมาเขียนด่า ทำไมไม่เคลียร์กันตรงนั้นแล้วจบ

cr.ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จอดรถขวาง หนุ่มเปิดใจบ้าง ยกมือไหว้ ทำไมไม่จบ เมียดาราดังให้ทนายดำเนินการ!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง