นัท โอนไว หยอดหนัก พ้อดอกฟ้ากับคนเดินดิน กระแสจิ้นสนั่น สาวจี ประกาศชัด!

7 ธ.ค. 2561 - 14:55 น.

นัท โอนไว หยอดหนัก พ้อดอกฟ้ากับคนเดินดิน กระแสจิ้นสนั่น สาวจี ประกาศชัด!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นประเด็นการฉ้อโกงเหยื่อที่ดังที่สุดในรอบปีนี้ หลังจากปรากฎแชท ของชายหนุ่มที่โดนตั้งฉายา ว่า “นัท โอนไว” ซึ่งโดนสาวใช้รูปคนสวยมาหลอก จนเสียเงินไปร่วมแสน จนต่อมาพบว่า ตัวจริงของสาวที่คุยด้วยนั้น ไม่ใช่อย่างที่คิด และเงินที่ยืมก็โดนเชิดหายไป จนต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมสาวที่หลอกลวงได้ ซึ่งพบว่า ยังได้หลอกลวงคนอีกหลายคน บางรายโดนไปหลักแสนก็มี


หลังจากคดีจบลงด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ ก็ได้นำตัวมาแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชน โดยพบว่า เกิดกระแสจิ้นระหว่าง หนุ่มนัท โอนไว และ สาวจีจี้ เจ้าของรูปตัวจริงที่โดนใช้รูปไปหลอกคนให้โอนเงิน โดยมีการทำภาพแซว ในช็อตที่สาว 18 มงกุฏ ได้ขอโทษ และหนุ่มนัท ให้อภัย ก่อนจะเป็นภาพหันไปมอง สาวจีจี้ที่กำลังหัวเราะด้วยสายตาหยาดเยิ้ม

โดยพบว่า ในเฟซบุ๊กของทั้งคู่นั้น ก็มีการพูดถึงกระแสจิ้น โดยหนุ่มนัท ได้โพสต์กับเพื่อนที่มาชมว่า สาวจีนั้นน่ารัก ว่า “เขาเหมือนนางฟ้า นัทก็แค่คนธรรมดาเดินดิน” ซึ่งก็มีคนมาเชียร์ให้ทั้งคู่ ได้คบกันจริงๆ แต่ทางฝ่ายหญิง ก็โพสต์แสดงจุดยืนชัดเจนเช่นเดียวกันว่า คงเป็นไปไม่ได้ เพราะตนเองนั้นมีแฟนแล้ว คงเป็นได้เพียงกระแสจิ้นเท่านั้น!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นัท โอนไว หยอดหนัก พ้อดอกฟ้ากับคนเดินดิน กระแสจิ้นสนั่น สาวจี ประกาศชัด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง