นิโคลีน โพสต์เปิดใจ ภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนประเทศ ขอบคุณสำหรับแรงใจ-ความรัก

นิโคลีน

นิโคลีน พิชาภา โพสต์ไอจีเปิดใจหลังคว้ารองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 ภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทย ขอบคุณสำหรับแรงใจและความรัก หวังว่าคนไทยจะภูมิใจ

หลังจากที่ ‘นิโคลีน’ พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ตัวแทนจากประเทศไทย สร้างประวัติศาสตร์ คว้ารองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 จากการประกวดสาวงามนานาชาติ มิสเวิลด์ ครั้งที่ 68 ที่เมืองซานยา มณฑลไห่หนาน หรือเกาะไหหลำ ทางภาคใต้ของจีน ท่ามกลางสาวงามผู้เข้าประกวด 118 ชาติ ถือเป็นสาวไทยคนแรกที่คว้าตำแหน่งสูงสุดของการประกวดมิสเวิลด์ในรอบ 68 ปี ส่วนผู้พิชิตมงกุฎมิสเวิลด์ เป็นสาวงามจากเม็กซิโก วาเนสซา ปองเซ เดอ เลออง

ล่าสุด นิโคลีน พิชาภา โพสต์ ข้อความเปิดใจผ่าน อินสตาแกรมส่วนตัว @nicolene.pb ระบุว่า “การประกวดมิสเวิลด์ 2018 สิ้นสุดลงแล้ว ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเวลาผ่านไปเร็วมาก รู้สึกเหมือนเพิ่งเมื่อวานนี้เองที่ฉันขึ้นเครื่องบินมาที่เมืองซานย่า การเดินทางที่ยาวนานในเดือนนี้ช่างน่าเหลือเชื่อ

ฉันได้พบปะกับสาวงามทั่วโลก และส่วนที่ดีที่สุดคือพวกเธอกลายมาเป็นเพื่อนสนิทของฉัน ฉันภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทย และตอนนี้ในฐานะตัวแทนภูมิภาคเอเชียของมิสเวิลด์ และฉันรู้ว่าทุกๆ คนที่บ้านคอยเชียร์ฉัน

ขอบคุณประเทศไทยสำหรับแรงใจและความรัก ฉันไม่สามารถอธิบายได้ว่าฉันรู้สึกขอบคุณมากขนาดไหน ทั้งหมดที่ฉันพูดได้คือ ขอบคุณที่เปิดโอกาสให้ฉันได้เป็นตัวแทน และหวังว่าฉันทำให้พวกคุณภูมิใจ เราทำได้แล้ว”

ขอบคุณภาพจาก @nicolene.pb

………..

สำหรับผู้ต้องการชมเทปการประกวด คลิกที่นี่

 

บทความก่อนหน้านี้อาลัย‘เปี๊ยก-พิศาล’ ปิดตำนานผู้กำกับตบ-จูบ : กระแสร้อน
บทความถัดไปชมพระราชวังเดิม 250ปีกรุงธนบุรี