สีสันงาน 'Bike อุ่นไอรัก' ภาพชุด เหล่ายอดมนุษย์ โผล่แจม ก่อนปั่นจริง!

9 ธ.ค. 2561 - 15:47 น.

สีสันงาน ‘Bike อุ่นไอรัก’ ภาพชุด เหล่ายอดมนุษย์ โผล่แจม ก่อนปั่นจริง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สีสันงาน Bike อุ่นไอรัก – สมเด็พระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระราชานุญาตให้จัดงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว “สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” และทรงจักรยานนำประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก” (ไบค์ อุ่นไอรัก)

โดยวันนี้ (วันที่ 9 ธันวาคม 2561) เวลา 15.30 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิดงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว “สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” ณ พระลานพระราชวังดุสิต เพื่อให้ประชาชนทุกหมู่เหล่าได้เฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทอย่างใกล้ชิด และทั่วถึง

โดยสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงห่วงใยประชาชนที่เดินทางมาเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทรับเสด็จ ในงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว “สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” และร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานไบค์อุ่นไอรัก ทรงเห็นว่าอากาศยังร้อนและแดดแรงอยู่ ประชาชนที่มารอเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทรับเสด็จจะร้อน และไม่ได้รับความสะดวกสบาย จึงเสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิดงานในเวลาประมาณ 15.30 น. และจะทรงจักรยานในเวลาประมาณ 17.00 น.

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศบริเวณพื้นที่จัดงาน บริเวณพระลานพระราชวังดุสิต และถนนราชดำเนิน เริ่มคึกคัก มีประชาชนจำนวนมาก รอเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทรับเสด็จ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

โดยมีสีสันเกิดขึ้น ก่อนเริ่มงาน เมื่อมีผู้แต่งกายเลียนแบบ กัปตันอเมริกา และ วันเดอร์วูแมน ได้ขี่รถไฟฟ้าล้อเดียว ซึ่งสร้างรอยยิ้มให้แก้ผู้มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สีสันงาน 'Bike อุ่นไอรัก' ภาพชุด เหล่ายอดมนุษย์ โผล่แจม ก่อนปั่นจริง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง