ใกล้เข้าสู่ปีใหม่จีน วันตรุษจีนที่จะถึงนี้แล้ว โหรฟันธง หมอลักษณ์ เรขานิเทศ ร่วมกับ ซินแสกวง หรือ อ.นาวิน อมิตตาเรืองกิจ ประธานบริหารมูลนิธิพุทธสถานจีเต็กลิ้ม จ.นครนายก ออกมาแนะนำในการรับมือ มีเคราะห์ปีชง ต้องทำอย่างไร การปัดตัวแก้เคราะห์ปีชง แก้เคราะห์ได้จริงหรือ ไหว้พระ ไหว้เจ้าอย่างไร ให้ร่ำรวย โชคดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยซินแสกวง มาแนะนำว่า ปีระกา ปีชงหลัก เตือนให้ระวังทั้งเรื่องคนลอบทำร้าย มีปัญหากับคนอื่น หรือระวังสิ่งที่เกิดโดยไม่คาดคิด อุบัติเหตุ เป็นต้น

ส่วนปีคู่ชงของปีระกา หนักสุด คือ ปีเถาะ ไม่มีเทพเจ้ามงคลคุ้มครองอยู่เลย อะไรเป็นบุญกุศลให้สร้างเยอะๆ ให้ระวังทั้งเรื่อง อุบัติเหตุรถ สุขภาพ คนเกิดปี 2518 ให้ระวังคำพูดให้มาก คนเกิดปี 2506 ให้ระวังการสูญเสีย แม้แต่ตัวเองก็ต้องระวังให้ดี

ส่วนปีร่วมชง ปีมะเมีย กับ ปีชวด ก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน จะมากน้อย อยู่ที่ดาวจร

ปีมะเมีย อายุ 15 ปี ไม่ว่าหญิงหรือชาย ระวังถูกหลอก ของหาย อายุ 23 ปี มีปัญหาความรัก ครอบครัว อายุ 39 ปี ระวังอุบัติเหตุ ทั้งที่ทำงาน เครื่องมือ เครื่องจักร อุบัติเหตุรถ อายุ 51 ปี ระวังล้มละลาย เป็นต้น

 

มีเคราะห์ปีชง ต้องทำอย่างไร ??? การปัดตัวแก้เคราะห์ปีชง แก้เคราะห์ได้จริงหรือ ??? ไหว้พระ ไหว้เจ้าอย่างไร ให้ร่ำรวย โชคดี โดย อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ และ ซินแสกวง อ.นาวิน อมิตตาเรืองกิจ ประธานบริหารมูลนิธิพุทธสถานจีเต็กลิ้ม จ.นครนายก

โพสต์โดย โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ บน 25 มกราคม 2017

 

ร่วมบุญสร้างองค์ไฉ่ซิงเอี๊ย เทพเจ้าแห่งโชคลาภ และเงินตรา องค์ใหญ่ที่สุดในโลก ณ พุทธสถานจีเต็กลิ้ม จ.นครนายก

โพสต์โดย โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ บน 25 มกราคม 2017

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน