ญาติ ดญ.โดน 5 โจ๋ฉุดข่มขืน ลั่นให้แสน ทวงยุติธรรม เดือด ประกาศหาตัว อบต.!

จากกรณี เด็กหญิงโดนฉุดไปรุมโทรมข่มขืน โดยวัยรุ่น 5 คน ต่อมากลายเป็นเหตุวุ่นวาย และพบว่ามีอบต.รายหนึ่งเข้าไปเกี่ยวข้อง พยายามจะเคลียร์และจ่ายเงินให้ จบเรื่อง แต่พ่อไม่ยอม และบันดาลโทสะทำร้ายร่างกาย พ่อและเด็กที่ก่อเหตุ

อ่าน อบต.ยันไม่ได้ใช้อำนาจ เคลียร์ 5 โจ๋ข่มขืน โบ้ยแม่เด็กหญิงเรียกเงิน คนละ 3 หมื่นเอง!

โดยพบว่าระหว่างเจรจามีการเรียกเด็กหญิงมาคุย พร้อมกับถามว่า ใครเสร็จบ้าง และกล่าวว่า เด็กมันก็แค่มั่วกัน มาคุยกันก่อนว่าจะเอาอย่างไร จนกลายเหตุการณ์บานปลายทำให้ชาวสระบุรีไม่พอใจอย่างหนักนั้น

พบว่า สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งระบุว่าเป็นญาติกับเด็กหญิงที่ถูกข่มขืน ได้ออกมาโพสต์ภาพเงิน พร้อมกับประกาศว่า ศาลเตี้ย ต้องเจอศาลเตี้ย! โดยระบุข้อความว่า “เ อ า แ บ บ นี้ มั้ ย ค รั บ ? จากกรณีข่มขืนที่สระบุรีของน้องผม พี่จะใช้เงิน 30,000 เพื่อซื้ออิสรภาพให้ลูกของพวกพี่ และไม่รู้ว่าลูกของพี่จะออกมาทำอีกมั้ย

งั้นผมให้ 100,000 นึงเพื่อซื้อความยุติธรรมให้กับหลาน ตูดของมึงกูขอได้มั้ย ในฐานะความรู้สึกเดียวกันก็ได้ ยังต้องการเจอ อบต. อยู่นะ อยากคุย อยากตกลงด้วย ผมตามอยู่อีกไม่นานคงรู้ตัว มึงให้เด็กผู้หญิงมานั่ง และพูดชี้นำแบบเหมือนให้พวกเด็กผู้ชายไม่ผิด คำว่าเด็กมันมั่วกันอยู่แล้วนิ กูขึ้นเลย มึง 17-18 น้องมันแค่ 12 มันจะไปทันเหลี่ยมมึงได้ยังไง ใครเจอ อบต ผมมีรางวัลให้ พิเศษ

#ศาลเตี้ยต้องเจอศาลเตี้ย#พวกมึงต้องไปชดใช้กรรมทุกตัวเพื่อให้ไม่มีใครกล้าทำแบบนี้อีก#มึงต้องเจอคนจริงอย่างกู#ธุรกิจผมไม่เกี่ยวครับความถูกต้องมาก่อน#30,000ที่มึงดูถูกหัวใจเด็ก#อยากให้อบตเห็นว่าไม่ใช่แค่มึงคนเดียวที่ใหญ่#นี่คือสระบุรีถึงเวลาที่ต้องมีคนกล้าลุย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน