อบต. ยันไม่ได้ใช้อำนาจ เคลียร์ 5 โจ๋ข่มขืน โบ้ยแม่เด็กหญิงเรียกเงิน คนละ 3 หมื่นเอง!

จากกรณี เด็กหญิงโดนฉุดไปรุมโทรมข่มขืน โดยวัยรุ่น 5 คน ต่อมากลายเป็นเหตุวุ่นวาย และพบว่ามีอบต.รายหนึ่งเข้าไปเกี่ยวข้อง พยายามจะเคลียร์และจ่ายเงินให้ จบเรื่อง แต่พ่อไม่ยอม และบันดาลโทสะทำร้ายร่างกาย พ่อและเด็กที่ก่อเหตุ โดยพบว่าระหว่างเจรจามีการเรียกเด็กหญิงมาคุย พร้อมกับถามว่า ใครเสร็จบ้าง และกล่าวว่า เด็กมันก็แค่มั่วกัน มาคุยกันก่อนว่าจะเอาอย่างไร จนกลายเหตุการณ์บานปลายทำให้ชาวสระบุรีไม่พอใจอย่างหนักนั้น

โดยนายสังวาลย์ สิทธิปัญญา ซึ่งเป็นสมาชิก อบต.ผึ้งรวง อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี และมีตำแหน่งเป็นประธานสภา อบต.ผึ้งรวง เปิดเผยว่า ตนเองเป็นสมาชิก อบต.จริง และมีตำแหน่งเป็นประธานสภา อบต.ผึ้งรวง แต่ไม่ได้ไปเคลียร์คดีที่เกิดขึ้น ในฐานะ อบต. เพียงแต่ไปสังเกตการณ์ในฐานะญาติของผู้ถูกกล่าวหา โดยพ่อของ 1 ในเด็กที่ก่อเหตุได้ชวนไป เพราะบ้านอยู่ใกล้กัน ไม่ได้จะไปช่วยอะไรตนช่วยอะไรไม่ได้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ตนเองก็ไม่ได้รู้จักนายตำรวจคนใด ส่วนที่บอกว่าตนเองไปต่อรองเรื่องเงิน ให้จ่ายแค่คนละ 10,000 บาทนั้น ยืนยันตนไม่เคยพูด อาจจะมีผู้ปกครองของเด็ก 1 ใน 5 คน ที่พูดก็เป็นได้ เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องของตน จึงอยากให้ประชาชนและผู้คนในโลกออนไลน์ที่กำลังวิพากษ์วิจารณ์ให้ความเป็นธรรมกับตนบ้าง

“เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผมเรียกเด็กผู้หญิงไปถามว่าเกิดอะไรขึ้น แต่แม่เขาเรียกไปก่อนเลยไม่ได้คุยกัน ผมอยากทราบสาเหตุจะได้รู้ ในคลิปเด็กผู้หญิงกำลังจะพูดกับผมว่าเสร็จหรือไม่เสร็จ แต่แม่เขาเรียกไปก่อน ส่วนเรื่องเงินผมไม่ได้เป็นคนเสนอ เห็นแต่ทางแม่ผู้หญิงเรียกคนละ 3 หมื่น ก็มีพ่อแม่เด็กผู้ชายคนหนึ่งบอกว่าจะพูดเอง ผมไม่ได้ยุ่ง”นายสังวาลย์ กล่าว

CR ช่อง7

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน