Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 18 ก.พ. 2563

เสียงร้องโหยหวนไร่อ้อย เกจิดังทำพิธีถอนอาถรรพ์ เจอสมิงสิงร่าง เผยเหตุ2ขวบหายลึกลับ(คลิป)

25 ธ.ค. 2561 - 10:28 น.

เสียงร้องโหยหวนไร่อ้อย เกจิดังทำพิธีถอนอาถรรพ์ เจอสมิงสิงร่าง เผยเหตุ2ขวบหายลึกลับ

ขนลุกกลางดึก กรณีหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยของ ด.ช.ซูลุย พิว อายุ 2 ขวบ ลูกของนายพิว และนางมอ แรงงานชาวเมียนมา ตั้งแต่วันที่ 17 ธ.ค. ขณะไปเดินเล่นริมถนนในหมู่บ้าน สุวรรณวัฒน์ ม.9 ต.สระพังลาน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ปกครอง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงชาวบ้านในพื้นที่ ได้ระดมกำลังกระจายค้นหาทั่วบริเวณพื้นที่ซึ่งส่วนใหญ่เป็นไร่อ้อยที่มีพื้นที่นับพันไร่ ทั้งมีการนำสุนัขทหารมาช่วยออกตามหานาน 8 วัน แต่ยังไม่พบร่องรอยตามข่าวที่เสนอไปแล้ว

ล่าสุด ช่วงวันที่ 24 ธ.ค. ที่ผ่านมา ทหาร มทบ.17 ใช้ ม.44 บุกค้นบ้านร่างทรงใกล้จุดหายตัวของ ด.ช.วัย 2 ขวบ ที่สูญหายนานกว่า 8 วัน ในไร่อ้อยที่ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ด้าน ผวจ.สุพรรณฯ เรียกประชุมชุดค้นหาทั้งหมด มุ่งเป้าไปที่ลักพาตัว เพราะค้นหาทุกตารางนิ้วในไร่อ้อยกว่าพันไร่ กลับไร้ร่องรอยของหนูน้อย ขณะมีผู้ยืนยันว่าเห็นคนจูงมือด.ช.รายดังกล่าวไป แต่พยานเป็นเด็กวัย 3 ขวบชาวพม่าจึงต้องใช้เวลาสอบถามรายละเอียดให้ชัดเจนที่สุด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ส่วนในด้านความเชื่อทางไสยศาสตร์ พบว่าเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เกิดเหตุการณ์ชวนขนหัวลุก ขณะเกจิดังทางภาคอีสาน ครูบาเขี้ยวแก้ว มาทำพิธีขอขมาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ถอนอาถรรพ์บริเวณไร่อ้อย จุดที่เด็กหายตัวลึกลับไป พบว่า เกิดมีวิญญาณสมิงเข้าสิงร่างผู้ชายเสื้อสีฟ้าที่อยู่ในเหตุการณ์ ก่อนร้องเสียงโหยหวน เป็นที่น่ากลัว ครูบาต้องทำพิธีไล่ผี โดยบอกว่า เป็นวิญญาณสมิงเข้าสิงร่าง อยากเจอพ่อแม่เด็ก โดยถามว่าเคยรับปากอะไรไว้ทำให้หรือยัง บอกให้บวชให้ พอพ่อแม่เด็กบอกว่าจะบวชให้ วิญญาณก็ออกไป

โดยจุดดังกล่าวเป็นจุดที่ฝังเหรียญครุฑ ที่เคยมีคนสูญหาย แล้วปลอดภัย เพราะพกเหรียญครุฑไป เชื่อว่าจอมปลวกที่ต้นไม้ใหญ่นี้ศักดิ์สิทธิ์ ก่อนที่พ่อแม่เด็กจะนำผ้าไตรมาไหว้ด้วย ซึ่ง ครูบา บอกว่า เด็ก 2 ขวบ มีกรรมต่อคนและบริเวณนี้

https://www.youtube.com/watch?v=bGpQTNNGRJc

cr.อมรินทร์ทีวี


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เสียงร้องโหยหวนไร่อ้อย เกจิดังทำพิธีถอนอาถรรพ์ เจอสมิงสิงร่าง เผยเหตุ2ขวบหายลึกลับ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง